Hà Nội Sinh năm 1988 mệnh gì? Tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào?

simphongthuy

New member
Bạn đang thắc mắc về cách chọn sim phù hợp cho tuổi 1988 như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là sinh năm 1988 mệnh gì?
1.Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì?
Người sinh năm 1988 dương lịch từ 19/2/1988 đến 5/2/1989 . Năm âm lịch thuộc năm Mậu Thìn (tuổi con rồng). Ngũ hành thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) tức là Gỗ trong rừng. Cung chấn mộc thuộc Đông Tứ Mệnh.
Như vậy giữa Nam và Nữ sinh năm 1988 mệnh gì có sự khác nhau như thế nào? Vì cả người Nam và người Nữ sinh năm này đều thuộc hành Mộc, có cung và mệnh đều là Chấn Mộc. Có nghĩa là thuộc cung Chấn, hành Mộc. Hướng Đông, mang quái số 3, sao chiếu mệnh là sao Tam Bích. Hướng tốt là hướng: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.
Nếu đi hướng Bắc thì bạn sẽ gặp được người che chở; hướng Đông - Phục vị thì sẽ được nhiều sự giúp đỡ; hướng Nam - sinh khí sẽ được Phúc lộc vẹn toàn; hướng Đông Nam - Diên niên thì mọi sự sẽ đều tốt đẹp.
Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc vì thế mà người sinh năm 1988 nên sử dụng các gam màu thuộc hành Thủy như màu: đen, xám, xanh sẫm . Hoặc các màu xanh lục, da trời, lá cây thuộc hành Mộc sẽ tương vượng rất tốt.
Người sinh năm 1988 hợp với các con số sau: 1, 3, 4.
Như vậy câu hỏi sinh năm 1988 mệnh gì đã bao gồm theo các thông tin trên mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng trong cuộc sống. Đây cũng là một thông tin quan trọng trong việc giúp bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 phù hợp
2. Tìm sim hợp mệnh mộc 1988
Bạn có thể tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1988 rất dễ dàng bằng cách sau:
Thứ nhất truy cập website: simphongthuy.vn để xem thông tin về các loại sim số đẹp phù hợp.
Sau đó: click sim bạn muốn mua, tại đây bạn có thể tham khảo, so sánh giữa sim hợp tuổi 1988 của website cùng các địa điểm cung cấp khác mà bạn biết.
Tiếp theo: click vào đặt mua sim sau đó hoàn thiện phiếu thông tin đặt mua đã có sẵn
Thứ tư: Trung tâm sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận về việc mua sim. Việc cuối cùng bạn làm là chờ sim phong thủy hợp tuổi 1988 được giao đến và kích hoạt để sử dụng.
Để biết chi tiết hơn về tuổi mậu thìn hợp số điện thoại nào mời bạn tham khảo link dưới đây:
https://simphongthuy.vn/Chon-mua-so-dien-thoai-sim-hop-tuoi-1988-Mau-Thin-/88.phongthuy
Chúc bạn sở hữu được sim hợp tuổi 1988 phù hợp nhất.
 
Bên trên