Tác dụng máy massage cổ vai gáy

shudovn

Member
hỗ trợ giảm đau và găng thần kinh
Massage cổ vai gáy giúp kích thích những dây thần kinh trên da, giúp giảm đau và găng thần kinh, giảm bít tất tay và lo lắng, cải thiện tinh thần.

Thư giãn và tăng cường tinh thần
mang tính năng massage chuyên sâu và êm ái, máy massage cổ vai gáy giúp thư giãn và nâng cao tinh thần, giúp thân thể cảm thấy thanh thản, nâng cao khả năng hội tụ và giảm găng.

hỗ trợ bình phục chấn thương
Máy massage cổ vai gáy mang thể tương trợ phục hồi chấn thương sau khi tập dượt hoặc khiến cho việc nặng nhọc, giúp các cơ và dây chằng bị găng được thư giãn và bình phục mau chóng.

những chiếc máy massage cổ vai gáy
Máy massage cổ dạng đai
Sản phẩm được bề ngoài dạng đai độc đáo cũng như tiện dụng, máy sẽ không chỉ sử dụng massage chuyên dụng dành cho vùng cổ, mà nó cũng còn có thể được chuyên dụng cho nhiều phòng ban khác nhau như là: gáy, vai, vùng bụng,...giúp nâng cao cường lưu thông máu, giảm đau nhức mỏi, mỏi mệt cho người dùng.

Máy massage cổ dạng đai

Máy massage cổ vai gáy dạng gối
có kiểu dáng dạng gối, tất cả phía sau đầu như: vai, gáy, cổ đều sẽ được tác động. Đây sẽ là một trong các vật dụng massage chuyên dụng phù hợp để đánh tan cơn nhức mỏi trên cổ của bạn thật hiệu quả nhất.

Máy massage cổ dạng cầm tay
Nhờ vào việc mang thiết kế dạng cầm tay dài, quý khách cũng với thể chuyển di tới vùng cổ vai gáy 1 cách thức thật tiện lợi hơn. Hơn hết, đồ vật còn có thẻ được trang bị rộng rãi đầu massage, giúp bạn với thể thay thế và tháo lắp thuận tiện.

Máy massage cổ dạng hồng ngoại
Máy massage cổ hồng ngoại đã được ngoại hình giống như 1 dòng gối, trang bị bên trong máy là những quả cầu bi tích hợp hệ thống xung điện tương trợ cho quả cầu bị xoay tròn, đảo chiều để mang thể thực hành những thao tác massage.

Shudo.vn -Mua bán trực tuyến online

Website : https://shudo.vn

Địa chỉ : 360/23/1 phạm hữu lầu , phước kiển,nhà bè,tphcm

Điện thoại : 0909826830

Gmail: shudo.vn@gmail.com
 
Bên trên