HCM Tìm đến Saigon Corp chở hàng đi KCN Hưng Yên là tốt nhất

Vận chuyển hàng hóa đi KCN Hưng Yên - Chở hàng đi KCN Hưng Yên - Saigon Corp vận chuyển hàng đi Hưng Yên

[IMG]


Vận tải hàng hóa Bưu Chính Saigon Corp giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa từ Tp.HCM đi Hưng Yên đến các khu công nghiệp vận chuyển hàng bằng xe tải chuyên dụng uy tín an toàn. Từ ngày đầu thành lập với vỏn vẹn có 5 nhân viên đến nay Saigon Corp phát triển mở rộng kinh doanh có đến 100 nhân viên cùng vài chục xe tải chở hàng từ bé đến lớn phục vụ đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Dịch vụ vận tải Saigon Corp chở hàng đường dài đi Bắc Nam từ miền Nam ra Bắc hoặc miền Trung ra Bắc và ngược lại. Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đặc biệt là hàng xây dựng, hàng công trình, hàng quá khổ quá tải đi các khu công nghiệp Hưng Yên. Với hệ thống xe đa dạng về tải trọng, kích thước có thể đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng đường bộ của khách hàng.

Có hai cách tính giá cước là theo kg hoặc theo khối. Dựa vào kích thước, khối lượng hàng hóa của khách hàng chúng tôi áp dụng giá cước cho phù hợp nhất. Với hàng nhỏ gọn mà nặng tính cước theo kg. Với hàng cồng kềnh, hành kích thước lớn mà nhẹ, hàng không cho xếp chồng nên nhau tính cước theo khối.

  • Cước theo kg: từ 1.600 – 2.800 đ/kg
  • Cước theo khối: 450.000 – 550.000 đ/khối
  • Cước nguyên xe: 18.000.000 – 42.000.000 đ/xe
Lưu ý: Đây là giá cước tham khảo, tùy vào địa điểm giao nhận hàng và khối lượng hàng hóa nên có giá khác nhau. Giá cước chưa bao gồm VAT và phí giao nhận tận nơi. Để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline
 
Bên trên