Hà Nội Tìm hiểu tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

kh2115

Member
Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi

https://baohanhtulanhhitachi.net.vn

Như các bạn đã biết, để đáp ứng tối đa cho nhu cầu của người sử dụng Hitachi đã kết hợp nhiều tính năng hiện đại trên dòng tủ lạnh của mình. Đặc biệt là những model tủ đời mới mấy năm trở lại đây, và một trong những tính năng hiện đại ấy không thể không kể đến đó là tính năng làm đá tự động.

1/ Tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi như thế nào?


Tủ lạnh Hitachi có tính năng làm đá tự động là phải có một chiếc hộp chứa nước thường được đặt bên ngăn mát của tủ và có hệ thống bơm trợ lực. Nhờ vào hệ thống bơm trợ lực tự động nước sẽ được bơm lên khay để làm đá. Sau 3 -4 tiếng đồng hồ sẽ làm được một vỉ đá, lúc này cảm biến sẽ làm khay đá quay úp xuống để tự động đổ những viên đá xuống hộc chứa đá. Nếu bạn muốn lấy đá bạn chỉ cần chạm tay vào nút bên ngoài bảng điều khiển có kí hiệu viên đá rồi hứng cốc ấn vào đá sẽ tự rơi xuống cốc.( có hai kiểu lấy đá là đá viên và đá xay. Đá viên kích thước to còn đá xay kích thước nhỏ hơn ). Bạn sẽ lấy đá tùy theo sự lựa chọn của mình.

2/ Các bước làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi.

Bước 1: Bạn đổ đấy nước vào hộp chứa nước đặt bên ngăn mát . chú ý khi đổ nước bạn chỉ đổ đến vạch quy định ( Full ) nếu không nước sẽ bị rò ra ngoài làm ướt tủ.

Bước 2: Bạn hãy bật tính năng làm đá tự động bằng cách chạm tay vào nút “ Ice Maker “ lúc này đèn sẽ sáng lên.

Bước 3: Nước sẽ được bơm lên khay đá để làm đá nhờ vào hệ thống bơm trợ lực bên trong tủ lạnh.

Bước 4: Khoảng 3 – 4 tiếng thì đá được làm xong, lúc này cảm biến sẽ làm khay đá xoay úp xuống những viên đá tự rơi vào hộc chứa đá.

3/ Lợi ích của tính năng làm đá tự động trên tủ lạnh Hitachi.

Với những dòng tủ lạnh đời cũ bạn phải mất thời gian cho nước vào từng khay nhỏ, khi lấy đá bạn cũng phải mất công đoạn lấy đá ra, muốn làm mẻ khác bạn lại phải mất thời gian lần nữa để cho nước vào khay. Còn đối với tủ lạnh Hitachi nhờ vào tính năng này bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là đổ nước vào bình chứa nước bạn đã có nhiều mẻ đá để sử dụng.Bạn không phải mất thời gian thao tác nhiều lần.

Bạn đang dùng tủ lạnh Hitachi, bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn kỹ thuật nhanh nhất mời bạn truy cập: Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội
 
Bên trên