• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

HCM Tìm hiểu về công nghệ mật khẩu ảo đối với khóa cửa điện tử thông minh

Gokeyless

Member
Trong cuộc sống hàng ngày, việc ứng dụng mật khẩu ngày càng rộng rãi. Khóa mật khẩu từ máy tính đến điện thoại di động đến nhà ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên cũng có nhiều người băn khoăn khóa mật khẩu cố định có thực sự an toàn? Người dùng khóa điện tử thông minh đã nghe nhiều về công nghệ mật khẩu ảo. Vậy thật sự công dụng của công nghệ mã số khóa thông minh là gì?
Khám phá nét đặc biệt đến từ công nghệ mã số ảo
Đối với khóa mật khẩu, một số người dùng thắc mắc rằng loại khóa này có thực sự an toàn? Có thể một tên trộm đã theo dõi và ghi lại được lệnh nhấn khóa mật khẩu khi chủ nhà mở cửa. Hắn ta sẽ dễ dàng đột nhập vào nhà được không?
Tìm hiểu về công nghệ mật khẩu ảo đối với khóa cửa điện tử thông minh

Điều đặc biệt đến từ công nghệ mã số ảo là gì?
Điều này thực sự là mối lo ngại lớn. Trước những lo lắng đó của người dùng, các loại khóa vân tay nói chung đều được trang bị “công nghệ mật khẩu ảo”. Đem đến sự an toàn nhằm giải quyết triệt để những nguy cơ tiềm ẩn khi nhìn trộm mật khẩu.
Với công nhệ này bạn có thể thêm bất kỳ số chữ số nào vào trước và sau mật khẩu chính xác. Miễn là có một mật khẩu chính xác liên tục ở giữa để ngăn chặn rò rỉ mật khẩu một cách hiệu quả.
Ví dụ: nếu mật khẩu chính xác là 123456, bạn có thể thêm (8) (6) (7) 123456 (0) (2) (3) khi nhập. Lưu ý rằng các số khác được thêm vào trong dấu ngoặc.
Công nghệ mật khẩu ảo đem đến tính năng gì?
So với mật khẩu cố định, mật khẩu ảo có mức độ bảo mật cao hơn và khó bị theo dõi hơn. Do đó, nguy cơ rò rỉ mật khẩu nhỏ hơn và độ dài được tăng lên theo ý muốn. Mỗi lần thay đổi mật khẩu, tính bảo mật của mật khẩu có thể được tăng lên rất nhiều. Kẻ trộm hoặc kẻ xấu sẽ khó lấy được mật khẩu thật hơn.
Tìm hiểu về công nghệ mật khẩu ảo đối với khóa cửa điện tử thông minh

Tính năng mà mật khẩu ảo mang lại
So với mật khẩu cố định, công nghệ mật khẩu ảo chắc chắn an toàn hơn. Nhưng cho dù mức độ bảo mật của mật khẩu ảo có cao đến đâu thì vẫn có nguy cơ bị rò rỉ. Bằng cách nhìn mật khẩu nhiều lần, chúng ta có thể tích hợp. Từ đó, tìm ra điểm giao nhau giữa các mảng. Để lấy được mật khẩu thực và mở khóa mật khẩu.
Giới hạn của mật khẩu ảo phụ thuộc vào độ dài của mật khẩu do nhà sản xuất đặt. Ví dụ mức giới hạn tối đa là 20 chữ số. Tất nhiên rằng tổng độ dài của mật khẩu ảo và mật khẩu không được vượt quá 20 chữ số.
Cần lưu ý điều gì khi sử dụng mật khẩu ảo cho khóa điện tử thông minh
Có thể thấy rằng, độ bảo mật của mật khẩu ảo cũng tương đối. Nó khiến người dùng đỡ phiền hơn khi nhập. Đồng thời, làm tăng chút hiệu quả và khó nhập đối với kẻ xấu. Nhưng nếu nhớ được mật khẩu gốc thì có thể bỏ qua những vấn đề nhỏ này.
Vì tính bảo mật của khóa mật khẩu chỉ mang tính chất tương đối. Do đó, cốt lõi vẫn là khóa vân tay hoặc các phương thức nhận dạng khác. Khóa mật khẩu thường được sử dụng như một chức năng bổ sung. Vì tính bảo mật sinh trắc học của khóa vân tay cao hơn. Đây cũng là một trong những hướng phát triển quan trọng của khóa thông minh.
Tìm hiểu về công nghệ mật khẩu ảo đối với khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa thông minh tích hợp nhiều tính năng
Hiện nay, hầu hết các loại khóa vân tay trên thị trường đều có nhiều chức năng mở khóa. Đối với nhu cầu bảo mật, khóa vân tay với kết hợp với công nghệ mật khẩu ảo là lựa chọn hàng đầu.
Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp khóa điện tử thông minh uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Gokeyless chính là đơn vị cung cấp các loại khóa điện tử uy tín và chất lượng cho gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhé.
Gokeyless - Hệ thống phân phối khóa điện tử, Robot hút bụi
Địa chỉ: 203 Lương Định Của, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869972222
Fanpage: Facebook.com/gokeylesskhoadientu
Email: info@gokeyless.vn
Tags: công nghệ mật khẩu ảo, khóa mật khẩu, ngăn chặn rò rỉ mật khẩu
 
Bên trên