HCM Tìm hiểu về dòng xe đầu kéo Howo

Howo từ lâu là một thương hiệu xe đã rất có tiếng tại thị trường Trung Quốc và đang dần từng bước phát triển đi lên tại thị trường Việt nam với các dòng xe tải nặng, xe ben Howo, xe đầu kéo Howo, xe bồn trộn bê tông Howo và các loại xe chuyên dụng khác. Hiện nay xe tải Howo đang dần chiếm được niềm tin của nhiều quý khách hàng, ngoài xe tải thì xe đầu kéo Howo cũng đang rất được ưa chuộng tại các đại lý xe tải trên khắp mọi miền đất nước.

[IMG]
  • Điểm đặc biệt của xe đầu kéo là phần thùng có thể tách rời với phần đầu cabin nên có thể chở được số lượng hàng hóa mà bạn mong muốn. Xe đầu kéo là một tromg những dòng xe có tính năng sử dụng chuyên biệt, chở được các loại hàng hóa có tải trọng lớn mà những chiếc xe tải không đủ sức tải như các kiện hàng container thông qua các ro mooc hỗ trợ tạo sự linh động, tăng cao hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Chính vì đặc điểm riêng biệt đó mà xe đầu kéo đang rất được nhiều khách hàng quan tâm và ưa thích. Nắm được xu hướng đó Howo cũng cho ra mắt các dòng xe đầu kéo và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Tính đến thời điểm hiện tại xe đầu kéo Howo cũng đang là một trong những dòng đầu kéo mang lại doanh thu cao cho các đại lý xe tải Howo trên toàn quốc.
  • Xe đầu kéo Howo là dòng xe đang rất được các khách hàng ưa chuộng, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, là sản phẩm của tập đoàn Howo Sinotruck, xe được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ vì động cơ hoạt động bền bỉ và vô cùng mạnh mẽ với công suất lớn mà còn là vì xe có vẻ ngoài vô cùng đẹp mắt, thiết kế ấn tượng, chắc chắn. Hãng nổi tiếng là chiều khách hàng khi cho ra đời những chiếc xe đầu kéo với màu sắc khác nhau để có thêm nhiều lựa chọn, bên cạnh đó, khoang cabin thiết kế rộng rãi, có giường nằm cho tài xế nghỉ ngơi thoải mái.
 
Bên trên