TQ Tương lai của Ronaldo sẽ ra sao sau khi bị loại khỏi Champions League?

dieplinh210

New member
Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có một đêm đáng buồn đúng vào lúc Bianconeri cần anh nhất.

Đó không phải là một đêm dễ dàng cho Juventus hay Cristiano Ronaldo, và sau 3 lần bị loại sớm tại Champions League, nhiều người hâm mộ và chuyên gia đã bắt đầu đặt ra câu hỏi về tương lai của “anh Bảy” với câu lạc bộ áo sọc trắng đen.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không có bất kỳ bàn thắng nào trong trận gặp Porto, và nếu không có pha kiến tạo cho Federico Chiesa trong bàn thắng đầu tiên, sự hiện diện của CR7 trên sân có thể dễ dàng bị bỏ qua.

Hiện tại hợp đồng của Ronaldo và Juventus chỉ còn 1 năm, tương lai của cầu thủ này có thể sẽ rời xa Allianz Stadium, nhưng theo giám đốc điều hành Fabio Paratici của Juventus, hiện tại không có kế hoạch để cầu thủ này ra đi trước khi hết hợp đồng. Trên thực tế, Paratici đã để ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Sky Sport.

Giám đốc Juventus Fabio Paratici nói với Sky Sport về tương lai của Cristiano Ronaldo: “Vẫn còn một năm hợp đồng nữa (sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2022). Gia hạn hợp đồng của Cristiano không phải là vấn đề ngay lập tức trong chương trình nghị sự, vấn đề này cần có thời gian để thảo luận”.

Các bạn cũng đừng quên tham gia sự kiện nhận lộc đầu năm của ibongda để có cơ hội nhận thẻ cào trị giá 500k nhé. Chỉ còn lại 1 ngày cuối cùng để tham gia thôi. Nhanh tay lên nào mọi người ơi!!! Xem chi tiết tại ĐÂY!
 
Bên trên