• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

HCM Tại sao khóa Hàn Quốc giá rẻ hơn trên Lazada, Shopee, Sendo

Gokeyless

Member
Hiện nay trên thị trường khóa điện tử, Các cửa hàng bán lẻ hoặc các cửa hàng bán lẻ Online, đặc biệt là các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee,Sendo,... Khóa điện tử Hàn Quốc như khóa điện tử Samsung, khóa điện tử Yale,... được bán với giá rẻ hơn so với giá thị trường. Vậy đâu là nguyên nhân khóa điện tử Hàn Quốc được bán với giá rẻ hơn so với các cửa hàng phân phối và bán lẻ chính hãng khóa điện tử Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Cùng GoKeyless tìm hiểu lí do nhé.
Tại sao khóa Hàn Quốc giá rẻ hơn trên Lazada, Shopee, Sendo

Khóa điện tử Hàn Quốc chính hãng

Lý do thứ nhất đó chính là năm sản xuất
Cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, khóa điện tử thông minh được sản xuất từ nhà máy đều có vòng đời sản phẩm của nó. Tuổi thọ của một khóa điện tử trung bình thường từ 5 tới 6 năm. Cho nên khi các cửa hàng bán lẻ đặt khóa mà không bán được trong vòng 1 đến 2 năm, khác để với mức giá thấp hơn để bán hàng tồn kho. Nếu các khóa điện tử được lắp đặt sau 1 năm hay 2 năm kể từ ngày sản xuất thì tiêu hao pin của nó sau khi được lắp đặt sẽ rất lớn và ảnh hưởng đến vòng đời sử dụng của quả kỳ tử sau khi lắp đặt cho khách hàng. cho nên chúng ta phải quan tâm đến ngày sản xuất của khóa điện tử khi lắp đặt.
Lý do thứ hai, đó là hàng cũ tân trang lại
Như chúng ta đã biết, khóa điện tử được sử dụng nhiều ở Hàn Quốc, cho nên khi khóa bị hư hỏng hoặc sửa chữa, hoặc được nhà phân phối bảo hành. Chúng sẽ được thay thế các bộ phận hư hỏng, hoặc được tân trang lại như mới, Sau đó chúng sẽ được đem đi xuất khẩu bán lại cho các nhà phân phối ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam Thái Lan, Campuchia. người sử dụng không thể nào biết được những khoản này là khóa chính hãng hay khóa được nhập không chính hãng.
Tại sao khóa Hàn Quốc giá rẻ hơn trên Lazada, Shopee, Sendo

Khóa điện tử Hàn Quốc giá rẻ
Lý do thứ ba, bảo hành
Khi bạn mua hay lắp đặt khóa điện tử Hàn Quốc ở các cửa hàng khóa điện tử nhỏ lẻ, hay các bạn mua khóa cửa thông minh trên các trang thương mại điện tử; Sau đó Bàn về thuê lắp đặt để lắp đặt khóa điện từ; đến khi khóa bị lỗi kỹ thuật hay bị hư một vài bộ phận. Các bên bà khóa cho bà sẽ đổ lỗi về về quá trình lắp đặt của bạn, hoặc thời gian bảo hành sẽ được lâu thường người ta sẽ báo cho bạn một tháng hay nhiều hơn. khi đó khóa của bạn sẽ bị hư và không sử dụng được.
Lý do thứ tư, khóa điện tử phiên bản Trung Quốc
Một lý do nữa, bạn có thể thấy giá khóa điện tử ở trên các trang thương mại điện tử hay các shop bán hàng online có giá thành thấp hơn các nhà phân phối và bán lẻ chính hãng như GoKeyless. do các khóa này được nhập khẩu không chính thức, hoặc không phải phiên bản quốc tế từ chính hãng bởi tập đoàn Samsung hay khóa điện tử Yale. các shop thương mại điện tử đăng ký trên các sàn thương mại điện tử tử vi thường không đóng thuế giá trị gia tăng và không có chính sách bảo hành cũng như chăm sóc dịch vụ sau khi lắp đặt. mỗi khi bạn gặp vấn đề trở ngại về khóa 2 thiết bị của Khoa bị hư hại một vài bộ phận bạn sẽ không được bảo trì bảo dưỡng và khắc phục khóa ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng tới sự an toàn cho bạn và trong nhiều trường hợp đặc biệt bạn phải phá khóa cửa điện tử và Cánh cửa nhà bạn.Làm phát sinh chi phí thay thế cánh cửa cũng như khóa điện tử rất lớn.

GoKeyless Chúng tôi phân phối và bán lẻ khóa điện tử Hàn Quốc chính hãng với đầy đủ chứng nhận chất lượng chứng chỉ bảo hành xuất xứ từ nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết và bảo hành dịch vụ vụ với sự uy tín và chất lượng cao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, để được tư vấn kỹ thuật
Tại sao khóa Hàn Quốc giá rẻ hơn trên Lazada, Shopee, Sendo

Thông tin liên hệ:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐIBÁN LẺ KHÓA ĐIỆN TỬ | ROBOT HÚT BỤI GOKEYLESS
Trụ sở: Tháp 8, Phòng 03.13, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2.
Showroom 1: 203 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2
Hotline 24/7: 0869972222
Email: info@gokeyless.vn
Website: https://gokeyless.vn/


Tags: khóa điện tử Hàn Quốc, Gokeyless, khóa căn hộ nhà phố, Khóa cửa điện tử samsung, khóa điện tử YALE, khóa điện tử Epic, khóa điện tử wyfy
 
Bên trên