Tại sao nên phân tích khí thải xe oto

Xe ô tô đang dần vươn lên là phương tiện vận động phổ biến tại Việt Nam, góp phần rút ngắn thời gian vận động, vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy kinh tế và đời sống vững mạnh. Bên cạnh các tiện dụng về kinh tế thì khí thải ô tô cũng là 1 vấn đề đau đầu, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại những thành phố lớn. Chính Như vậy, việc xuất hiện của máy đo khí thải (https://tktech.vn/may-do-khi-thai/) xe ô tô nhằm kiểm soát và tối ưu nhiên liệu đầu vào không khí.

vật dụng phân tích khí thải ô tô là gì?

Khí thải ô tô là khái niệm nói chung về các dòng khí thoát ra từ xe hơi như khí lọt, khí nhiên liệu bay hơi và khí xả. Khí thải của những loại ô tô cất chất độc như là CO, NOx, HC,… những dòng khí này không các có hại cho môi trường mà còn có hại đến sức khỏe con người. Đồng thời, ngoài những chất khí độc này, thì đối với động cơ diesel còn với các hạt cacbon cực kỳ mịn, có thể thẩm thấu sâu vào trong phổi người hít vào. Bởi thế, vật dụng phân tích khí xả tạo ra để giải quyết tốt những tình trạng khí thải xe ô tô gây ô nhiễm môi trường này.

dòng trang bị phân tích khí thải ô tô là một trong những thiết bị nằm trong hệ thống kiểm tra và kiểm định, mục đích chính là dùng để đo, kiểm tra nồng độ lượng khí xả thải ra môi trường như CO, HC, CO2, O2,… Dựa vào kết quả kiểm tra đấy, KTV có thể mua biện pháp để khắc phục và điều chỉnh lượng khí thải độc hại phù hợp theo đúng quy định và tiêu chuẩn chung cho từng thị trườngt. Đây là loại vật dụng được dùng phổ biến nhất trong các nhà máy sản xuất ô tô, những trong tâm kiểm định, đăng kiểm xe cơ giới.

các dòng trang bị phân tích khí thải ô tô đặc thù

Trên thị trường, trang bị đo khí thải ô tô được bày bán rất đa dạng các bề ngoài chủng loại máy đến từ nhiều nhãn hàng nức tiếng. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho nhiều người đang sở hữu nhu cầu mua mẫu vật dụng phù hợp để dùng.

trang bị phân tích khí thải động cơ xăng Koeng KEG-500
Model KEG-500 là loại vật dụng chất lượng nhất mà hãng Koeng đến từ Hàn Quốc nghiên cứu và tạo nên. Sử dụng vật dụng phân tích khí xả xe ô tô sẽ cho với độ chính xác, hoạt động ổn định và độ bền đặc thù. Đồng thời, thiết bị mang kiểu dáng có thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ dễ dàng di động. Thiết bị còn trang bị tất nhiên bộ lọc bổ sung và giấy trang bị in, tương phù hợp với động cơ khung gầm và điều chỉnh động cơ.

Hiệu suất bền bỉ đã vượt qua thực nghiệm lạnh khắc nghiệt ở -10 ℃, điều chỉnh nhiệt độ tự động (2 – 8 phút), 6 màn hình LED Windows. Có thể đo được những khí như: CO, HC, CO2, O2, λ, NOx, vật dụng in phối hợp (KEG-500). Tùy chọn hiển thị ngày và giờ lúc sử dụng máy in và chương trình PC RS232 (KEG-500). Thích hợp cho việc điều chỉnh động cơ

>>> bên cạnh ra, bạn có thể xem thêm máy tương tự tại: máy đo áp suất vi sai

vật dụng đo khí thải xe ô tô HPA
các dòng vật dụng kiểm tra khí xả ô tô thuộc hãng HPA được thiết kế theo kiểu hiện đại hiển thị những thông số khí xả chính xác. Phù hợp sử dụng trong những trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, showroom của những hãng xe ô tô ở Việt Nam.

vật dụng có cấu tạo hơi đơn thuần bao gồm những bàn phím chức năng dễ dàng điều khiển thân thiện, màn hình hiển thị lớn dễ quan sát. Một số model vật dụng phân tích kiểm tra khí thải ô tô HPA được nhiều người lưu ý mà bạn có thể tham khảo như: HPA-810 và HPA Diesel 820.
 
Bên trên