TQ Tại sao nên sở hữu 1 chiếc máy sấy quần áo?

xoanvu

New member
Ngày nay, với bộn bề cuộc sống và công việc gia đình nên nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại ngày càng có xu hướng tang lên, trong đó có máy sấy quần áo.

>>> Xem thêm: Mấy sấy giặt là


Máy sấy quần áo là gì?

Máy sấy quần áo là thiết bị dùng để sấy khô quần áo sau khi giặt, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và quần áo đỡ bị phai màu hơn khi phơi ngoài trời nắng, giúp lưu hương lâu hơn.

Có thiết kế khá giống như máy giặt cửa trước về kiểu dáng, máy có nhiều chế độ sấy khác nhau phù hợp với từng loại vải riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Tại sao nên sở hữu máy sấy tại nhà


Tiết kiệm thời gian “vàng bạc”

Với máy sấy quần áo, bạn có thể giặt và sấy khô nhiều mẻ quần áo trong 1 ngày mà không mất thời gian đi phơi chúng.

Không còn bận tâm về không gian

Với máy sấy quần áo, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ xem liệu lượt quần áo trước đã khô chưa trước khi giặt lượt mới. Chương trình Cupboard Dry ở máy sấy mang tới cho bạn sự tiện lợi bởi quần áo sấy xong có thể cất vào tủ ngay.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Những hôm trời nắng, thường chỉ mất 1 ngày để quần áo được phơi khô. Tuy nhiên, lúc thời tiết ẩm ướt hoặc mùa mưa, thời gian để quần áo khô dài hơn.
Hai ưu điểm khi sở hữu máy sấy: không cần phải dựa vào thời tiết thuận lợi, mà còn có thể tăng tốc quá trình sấy.

“Ủi” tự động

Chương trình Iron Dry ở máy sấy sẽ giữ lại một chút độ ẩm trong quần áo giúp cho việc ủi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tùy chọn Easy Iron hoặc Crease Guard sẽ giảm đáng kể các nếp nhăn trên quần áo bằng việc đảo quần áo trong lồng giặt thường xuyên.


Sấy khô vật có kích thướt lớn dễ dàng

Để làm rèm cửa hay ga giường khô nhanh chóng, chương trình Duvet là thích hợp nhất. Không chỉ vậy, chương trình Towel sẽ đảm bảo kho dự trữ khăn lông của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Với chiếc máy sấy hữu ích này, hãy tận hưởng những tấm rèm hay vải bọc sạch sẽ, thơm tho.
Một máy sấy quần áo có chương trình Duvet Program có thể giúp rèm cửa và vải ghế của bạn được sấy khô nhanh chóng, trong khi chương trình Towel Program sẽ đảm bảo chồng khăn tắm của bạn sẽ sẵn sàng sử dụng ngay khi cần. Với thiết bị gia dụng hữu ích này, bạn có thể tận hưởng những tấm ga trải giường sạch sẽ, tươi mới dễ dàng.

Sẵn sàng trang phục du lịch chỉ trong tích tắc

Giặt quần áo ấm để chuẩn bị cho chuyến đi dã ngoại mùa đông có thể là một vấn đề khá đau đầu vì cần một khoảng thời gian đáng kể để giặt và phơi khô những chiếc áo khoác dày hay đồ có chất liệu len.

>>> Có thể bạn cần: Máy giặt công nghiệp 25kg
 
Bên trên