Hà Nội Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đồng hành trong công tác phòng, chống dịch

Với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, tập đoàn TNG Holdings Vietnam luôn mong muốn đồng hành, sẻ chia những khó khăn cùng người dân vùng dịch để họ an tâm, đồng lòng thực hiện các biện pháp phòng, chống lại dịch bệnh.
Đồng hành cùng địa phương, sát cánh cùng người dân
Liên tục nhiều ngày liền, Bắc Giang luôn đứng đầu danh sách các địa phương có số ca nhiễm mới, dù các bệnh nhân này đều đã cách ly tập trung nhưng phần lớn họ là công nhân – lực lượng lao động chính của xã hội và cũng là trụ cột của nhiều gia đình, khi trụ cột ấy bị lung lay, nỗi lo, sự xót xa còn lớn hơn gấp bội.

Xã Song Khê là một trong những địa điểm trên địa bàn tỉnh Bắc Giang phải cách ly hoàn toàn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thấu hiểu khó khăn của người dân nơi đây, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam kết hợp cùng Báo Pháp luật Việt Nam và các mạnh thường quân đã vào tận tâm dịch, trao tận tay bà con các nhu yếu phẩm cùng nhiều phần quà thiết thực khác.

Đây cũng là câu chuyện mà Tập đoàn TNG Holdings Vietnam từng chia sẻ với bà con nhân dân huyện Đông Triều (Quảng Ninh) khi địa phương này bị ảnh hưởng bởi làn sóng thứ ba của đại dịch COVID-19 hồi đầu năm 2021. Cụ thể, TNG Holdings Vietnam đã phối
hợp cùng UBND thị xã Đông Triều trao tặng 800 triệu đồng “Hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.

Hỗ trợ kịp thời, đúng đắn và thiết thực

Những ngày này, có ở trong tâm dịch mới thấu hiểu sự vất vả của người dân, từ đội ngũ lãnh đạo đến lực lượng tuyến đầu chống dịch và cả những người đang sinh sống trong tâm dịch.

Kể từ khi đợt dịch thứ 4 diễn ra đến nay, số ca lây nhiễm ngày càng tăng cao và diễn biến phức tạp do sự xuất hiện của các biến chủng virus mới. Việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên diện rộng là biện pháp cần thiết và cấp bách, giúp Việt Nam chuyển từ trạng trái phòng chống sang chủ động tấn công, từ “bao vây, truy vết” sang “chủ động tạo miễn dịch cộng đồng”.

Ngay sau khi Việt Nam chính thức thành lập Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19, ngày 27.5.2021, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cùng Ngân hàng MSB (đối tác liên kết của TNG Holdings Vietnam) đã trao số tiền ủng hộ 30 tỉ đồng đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế.
Bên cạnh đó, 5 tỉ đồng tiếp theo đã được trao cho UB MTTQ tỉnh Hải Dương trong Lễ phát động toàn dân ủng hộ mua vắc-xin phòng COVID-19 sáng 28.5.2021. Là tỉnh trọng yếu nằm trên tuyến giao thông huyết mạch với mật độ dân số đông, tiếp giáp nhiều tỉnh, thành phố; lãnh đạo tỉnh Hải Dương đặt mục tiêu trở thành một trong những tỉnh đầu tiên trên cả nước đạt miễn dịch cộng đồng nhờ tiêm vắc-xin phòng COVID-19.

Với những hành động sẻ chia thiết thực và kịp thời, TNG Group mong muốn đóng góp một phần công sức vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19, giúp người dân ổn định cuộc sống, an sinh xã hội.

TNG Holdings Vietnam - “pháo đài” chống dịch
Trước tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước diễn biến phức tạp, TNG Holdings Vietnam đã kích hoạt phương án kiểm soát từ rất sớm, với kế hoạch chi tiết được triển khai bài bản không chỉ giúp bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn giảm thiểu rủi ro, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh với cộng đồng.
Ngay từ thời điểm dịch bệnh mới được phát hiện tháng 1.2020, Ban lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam dưới sự hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch do đích thân Tổng giám đốc làm Trưởng ban đã áp dụng triệt để các biện pháp an toàn như yêu cầu CBNV thường xuyên sát khuẩn bằng dung dịch khử khuẩn, mang khẩu trang y tế thường xuyên, kiểm tra thân nhiệt, phun thuốc kháng khuẩn…

Bên cạnh đó, TNG tập đoàn còn triển khai nhiều hoạt động nâng cao như rà soát di chuyển, thực hiện khai báo y tế định kỳ, đột xuất, cập nhật bản tin dịch bệnh tới mọi CBNV trên các kênh truyền thông nội bộ… từ đó giúp nhận diện sớm rủi ro và có phương án ứng phó phù hợp.

Ngoài ra, TNG Holdings Vietnam cũng áp dụng ứng dụng công nghệ hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa (WFH - Work From Home) mà không ảnh hưởng đến tiến độ hiệu quả công việc. Nhờ đó, tập thể CBNV luôn an tâm làm việc, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng dịch.

Có thể nói,công ty TNG Holdings Vietnam là pháo đài vững chắc, mô hình doanh nghiệp tiên phong giúp đảm bảo mục tiêu kép mà Chính phủ đề ra “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất”.

TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực TNG Holdings Vietnam cung cấp gồm: Phát triển, kinh doanh và Quản lý bất động sản; Cho thuê bất động sản; Thương mại - dịch vụ; Khách sạn – khu nghỉ dưỡng; Nông nghiệp; Năng lượng và Tài chính – Ngân hàng.
 
Bên trên