Hà Nội Tủ hâm nóng thức ăn 4 khay giá tốt - Inox Trung Thành

inoxtrungthanh1

New member
Tủ giữ nóng thức ăn 4 khay được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp và sử dụng điện năng, đi vào điện trở nhằm giúp làm nóng thực phẩm đựng trong các khay vô cùng an toàn và tiện dụng trong các nhà hàng, khách sạn. INOX TRUNG THÀNH sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về 3 ưu điểm mẫu tủ hâm nóng thức ăn này.

Hâm nóng và giữ nóng đồ ăn trong khoảng thời gian dài.
Để chuẩn bị thức ăn cho một lượng khách hàng lớn thì các nhà hàng, nhà ăn, khách sạn sẽ cần phải nấu trước thức ăn trước 1-2 tiếng và sau đó trong lúc khách hàng sử dụng thì sẽ chuẩn bị những phần thức ăn tiếp theo.
Tuy nhiên thức ăn nấu hay chuẩn bị trước sẽ bị lạnh, mất đi mùi vị thơm ngon và có thể sẽ làm thực khách khó chịu khi phải sử dụng. Biện pháp được sử dụng ở đây là những mẫu tủ hâm nóng thức ăn sẽ giúp bảo quản thức ăn một cách nhanh chóng và giữ mùi vị ngon lành. Điều này sẽ giúp thực khách không phải chờ lâu mà có thể thưởng thức đồ ăn dù đã được nấu trước đó 1-2 tiếng vẫn cảm thấy ngon lành.

Thiết kế hiện đại, an toàn và tính thẩm mỹ cao.
Tủ hâm nóng thức ăn 4 khay với thiết kế hệ điện nóng nhằm giúp giữ nóng đồ ăn nhanh chóng, tiện dụng, công nghệ hiện đại cao. Hệ thống tủ điện với aptomat chống giật nhằm giúp cải thiện những vấn đề có thể xảy ra các vấn đề về điện, đường dẫn và hệ thống cháy nổ nếu quá tải. Đây là thiết kế vô cùng an toàn đem đến những sản phẩm chất lượng và nhiều mẫu tủ cháo, tủ hâm nóng, nồi cháo đều sử dụng mẫu tủ điện này an toàn và tiết kiệm điện năng.
Ngoài ra tủ hâm nóng sử dụng inox cao cấp bền, đẹp và có khả năng chống nhiệt, chống gỉ tốt, được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, xây dựng, hóa chất. Và có tuổi thọ khá dài.

An toàn với người sử dụng.
Chất liệu này được đánh giá là an toàn với người sử dụng, và đặc biệt được sử dụng nhiều trong y tế với các thiết bị tiếp xúc với thực phẩm thì cần được xem xét và đánh giá, quan tâm nhiều hơn nếu không sẽ gây ảnh hưởng không tốt về lâu về dài đến sức khỏe. INOX còn khá an toàn với môi trường và đảm bảo tiện dụng.
Rất nhiều người thắc mắc liệu có nên sử dụng tủ hâm nóng thức ăn thanh lý hay không, thì chúng ta có thể xem xét và đánh giá kĩ bởi có khá nhiều rủi ro tiềm ẩn ở đây.

Với tất cả những ưu nhược điểm như trên, INOX TRUNG THÀNH giới thiệu đến bạn mẫu tủ hâm nóng thức ăn 4 khay với thiết kế đa dạng 10-12-14-16 khay đủ để đáp ứng nhu cầu người sử dụng và đưa đến những sản phẩm hữu dụng, thiết thực.

Thông tin liên hệ: INOX TRUNG THÀNH
Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Hotline: 0904 627 195 - 0904 756 123 - Mr Thành
Email: inoxtrungthanh@gmail.com
 
Bên trên