Đà Nẵng Tử vi tuổi Canh Thân nam mạng tiết lộ điều gì về vận hạn của người sinh năm 1980

simphongthuy

New member
1. Khía cạnh cuộc sống
Người sinh năm 1980 bổn mệnh tốt, cuộc đời tuy không sống trong tâm trạng thư thả lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng may mắn hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành sẽ có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, kinh doanh được phù trợ và thành đạt trên sự nghiệp. Tóm lại, tuổi 1980 được nhiều phước lộc và có thể thành đạt về tiền bạc. Người sinh năm 1980 hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.
2. Khía cạnh tình cảm
Theo chiêm tinh học và khoa học huyền bí, tuổi Canh Thân về chuyện tình cảm và hạnh phúc sẽ tiến triển như sau trong cuộc đời. Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống phải ba lần đổi thay về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc. Trên đây là số mệnh của bạn đối với tình cảm và hạnh phúc phụ thuộc vào những tháng sanh để quyết định cuộc sống.
3. Lĩnh vực Gia đạo và công việc
Gia đạo thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn và âm thầm ganh ghét với nhau, nếu bạn không thông suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi cho đến khi bạn 50 tuổi. Sự nghiệp có phát triển nhưng sụp đổ mau lẹ. Bạn cần để ý vấn đề công danh của bạn.
4. Sinh năm 1980 hợp tuổi nào?
- Gia chủ Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Thủy, gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Kết hợp làm ăn với nhau, mọi sự thuận lợi, làm ăn phát đạt.
- Bên cạnh đó tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi kết hợp làm ăn, thường người sinh năm 1980 sẽ là trợ lý hoặc cấp dưới thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi.
- Hợp người thuộc mệnh Thổ: Bính Thìn, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Làm ăn hợp tác cùng tuổi Canh Thân được thăng tiến, phát triển trong công việc.
5. Sinh năm 1980 hợp màu gì?
Màu bản mệnh hành Mộc: Xanh lá, xanh chuối
Màu tương sinh:
+ Hành Thủy gồm đen, xanh dương, xanh nước biển;
+ Hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.
Màu kỵ:
+ Các màu thuộc hành Kim như: trắng, ghi;
+ Màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đậm
6. Con số may mắn tuổi canh thân
- Sử dụng số may mắn cho tuổi 1980, người tuổi Canh Thân có thể thu hút được tài vận mau chóng, đón nhiều thuận lợi. Đây cũng là một phương pháp giúp giảm trừ vận hạn cho tuổi Canh Thân trong năm 2021.
- Trả lời câu hỏi tuổi canh thân 1980 hợp với số nào để tìm con số hợp tuổi may mắn hỗ trợ cho người sử dụng sinh năm 1980. Cứ sử dụng số hợp tuổi thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Số hợp với tuổi Canh Thân như có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, thu hút năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.
==> >>>>>> Xem số hợp tuổi Canh Thân tại: Con số may mắn tuổi canh thân
 
Bên trên