HCM Thay thế lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900 giá rẻ

thay đổi lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900 giá rẻ
Lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900 có chức năng như thế nào?. Lu lô ép, bao lụa máy in canon 2900 hay còn gọi là cụm sấy máy in. Lu lô sáy ( lu lô ép) là thanh màu đỏ. Bao lụa là thanh màu xám. Nó có chức năng rất quan trọng lúc in, văn bản in ra đẹp rỏ nét, không bị đen. Nếu máy in Canon 2900 bị hư lu lô ép hoặc rách báo lụa các bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa máy in ngây. Mực in Đại Tín chuyên thay thế lu lô bao lụa máy in Canon 2900 chi phí thấp nhất hiện nay. Bảo hành chu đáo trong tiến trình in.
Nhận biết lu lô bao lụa máy in Canon 2900 bị hư

Để nhận biết máy in của khách hàng bị hư lu lô ép, bị rách bạo lụa Bạn có nhận biết qua bản in. Or các bạn có thể nhìn vào máy in xem có miến màu xám bị rách rơi ra máy in không. Nếu như người dùng quan sát kỹ cụm sáy máy in sẽ thấy được 2 thanh lu lô ép và bao lụa. Thanh lu lô ép có màu đỏ, thanh bao lụa có màu xám.
nếu văn bản in ra bị sọc đen, bị sọc trăng, từ trên xuống. Or 4 chấm đen lớn cách khoản điều nhau. Các trường hợp trên trong giống như bị hư hộp mực in thế nên Bạn cần phải test hộp mực máy in trước. Nếu như hộp mực Canon 2900 ok thì nguyên nhân là do hư lu lô ép, bao lua 100%.
quý khách có thể để ý khi in máy in kêu to or lúc mở máy in cũng kêu to. Quan sát bên trong xem có bị rách bao lụa không. Nếu như bị rách thì quý khách cần phải thay mới ngây lập tưc từng cố để in sẽ ngây ảnh hưởng tới bộ phận khác. Lúc các bạn cố in có thể sẽ ảnh hưởng tới thanh nhiệt, cháy sensor nhiệt, cháy xường sáy. Khi đó Bạn cần phải thay thế nguyên cụm sáy chi phí cực kỳ cao. Dịch vụ sửa máy in quận 12 chuyên nghiệp
Tại sao lu lô bao lụa máy in Canon 2900 bị hư, bị rách, bị tróc

nguyên nhân dẫn đến máy in Canon 2900 bị hư lu lô, bao lụa có thể là do trong tiến trình in vô tình gây ra. Tại sao như vậy?.
Do lúc in quý khách tận dụng lại giấy đã qua dùng, vô tình giấy có kim click thì lúc in sẽ thực hiện rách bao lụa, trầy lu lô ép.
Do vô tình làm rơi rớt kim nhấn, kẹp giấy, vật dụng văn phòng, đồ cá nhân, vật cứng vào máy. Nên lúc in làm ảnh hướng tới lu lô, bao lụa.
Do mực in đổ vào máy quá nhiều nên đóng cục ở lu lô bao lụa, lâu ngày mà hư bể mặt của lu lô ép và bao lụa.
nguyên do khác có thể do cụm sáy dùng liện tục in nhiều. Làm cho hao mòn bề mặt nên cực kỳ dễ bị bong tróc, xước trầy bề mặt.
Có thể do main nguồn bị chạm chập, cấp nguồn không ổn định cho thanh nhiệt của cụm sáy. Nhiệt quá cao làm cháy bao lụa, nhăn bề mặt lu lô ép.
phương pháp fix lúc bị hư lu lô, bao lụa máy in Canon 2900

lúc máy in bị hư lu lô ép, rách bao lụa thì phương pháp fix tối ứu nhất là gì?. Phải thay thế lu lô, bao lụa máy in Canon 2900 mới thôi. Vì 2 linh kiện này không thể sửa chữa được giống như thay đổi drum của hộp mực in vậy.
nếu đã rách bao lụa or lu lô ép bị nhăn, trầy bề mặt thì các bạn nên thay thế cả 2 sẽ tốt hơn, ổn định hơn. Nếu Bạn chỉ thay 1 linh kiện thôi thì dùng không được bao lâu có thể bị hư lại. Vì 2 linh kiện này là 1 bộ đi đôi với nhau nên sẽ cần phải đồng bộ với nhau thì mới ổn định lâu dài được. Cho nên anh chị rán bỏ thêm tí tiền nữa thay thế 1 lần luôn nhé. Công ty sửa máy in quận gò vấp
Giá thay lu lô bao lụa máy in Canon 2900: 390k Bảo hành 6 tháng. ( Nên chọn)
Giá thay lu lô máy in Canon 2900: 250k Bảo hành 3 tháng.
Giá thay thế bao lụa máy in Canon 2900: 200k Bảo hành 3 tháng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NGUYỄN GIA
GỌI SỐ: 039.7788.652
ĐỊA CHỈ: 108/40 Tân Thới Hiệp 13. Quận 12. HCM
 
Bên trên