• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

TQ Thiết kế website bán xe ô tô chuyên nghiệp

thunguyen0103

New member
Thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt như thế nào?
Để có một website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt, có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, giao diện website ô tô phải cuốn hút người dùng và có cấu trúc rõ ràng. Chính vì vậy, khi thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều về:

Cấu trúc cần thiết của website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt

Cấu trúc của một website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt cần phải được thiết kế theo yêu cầu và có đầy đủ các chuyên mục:

 1. Trang chủ: Trang chủ của website bán xe ô tô không cần quá nhiều hiệu ứng, nhưng cần show được những sản phẩm quan trọng của hãng xe để điều hướng khách hàng như: Khuyến mãi, Bảo hành, Giới thiệu, Tin tức… tất cả chỉ nên để ngắn gọn, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chú trọng xu hướng thiết kế website thịnh hành
 2. Trang giới thiệu và Trang liên hệ: Hai trang này có thể gom lại thành 1 trang nếu được. Nội dung của 2 trang này đơn giản, dễ hiểu và không cần phải đầu tư nhiều công sức, chủ yếu giới thiệu cho khách hàng biết về car dealer của bạn và thông tin để họ có thể liên lạc.
 3. Trang bảng giá: Chỉ show list sản phẩm và giá, để người dùng có cái nhìn tổng quát về giá các dòng xe, không gây phân tâm.
 4. Trang trả góp: Phần lớn khách hàng mua xe đều xem qua hình thức trả góp. Do đó, trang này các này thông tin về chính sách trả góp của công ty phải được xuất hiện rõ ràng và chi tiết. Tốt nhất là nên tích hợp chức năng form đăng kí vào trang này luôn để khách hàng để lại thông tin liên hệ.
 5. Trang sản phẩm: Đây là trang mà khách hàng thực hiện chuyển đổi, có thể gọi điện hoặc để lại thông tin yêu cầu báo giá.
 6. Khi làm trang web có đầy đủ các cấu trúc trên có thể quảng bá hình ảnh, thông tin về sản phẩm, tương tác dễ dàng với khách hàng. Như vậy, sẽ không còn tốn kém trong việc quảng bá sản phẩm mới qua hình thức phát tờ rơi hay thiết kế banner quảng cáo.

Chức năng nên có trên website bán xe ô tô – mua bán xe hơi cũ
Để rao bán hoặc giới thiệu xe hơi, thu hút được sự chút ý của khách hàng nhiều hơn nữa khi truy cập vào website, doanh nghiệp nên thêm một số chức năng khi thiết kế web showroom xe như là:

Trang tính toán giá – tính lãi suất ngân hàng: Trang này giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng website, họ có thể biết trước mức chi phí chung để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô. Vì vậy, doanh nghiệp kinh doanh xe hơi cân nhắc kỹ giữa nhu cầu của khách hàng và chi phí phải bỏ ra cho chức năng này. Với tính năng đưa ra giá kèm lãi suất ngân hàng, khách hàng có thể tự mình dự tính được chi phí để mình chi trả cho một chiếc xe hơi nếu như họ phải vay ngân hàng, gợi ý nhiều mức lại suất khác nhau của nhiều ngân hàng để khách hàng có thể chọn được ngân hàng với mức lãi suất phù hợp điều kiện kinh tế.

Bảng gợi ý phong thủy – màu sắc xe: Một tính năng kèm theo khi khách hàng lựa chọn xe chính là phong thủy, nhiều khách hàng lựa chọn xe không chỉ xem giá mà còn phải đúng với phong thủy, mệnh của họ để giúp phát triển kinh doanh, sẽ tốt hôn nếu như bạn có một bảng chi tiết phong thủy cho mẫu xe, giúp khách hàng có thể chọn được loại xe phù hợp, tăng khả năng mua hàng khi chọn được mẫu xe hợp phong thủy, hợp tuổi.

Form đăng ký lái thử – dự toán chi phí lăn bánh: đây là tính năng cần thiết của mọi website bán xe ô tô hiện nay, cho phép khách hàng cung cấp thông tin để đăng ký lái thử xe, từ đó doanh nghiệp có thể chủ động bố trí nhân viên cũng như phương tiện để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua xe. Đây là tính năng quan trọng giúp nâng cao doanh số cho nhiều car dealer hiện nay.

Chức năng so sánh các dòng xe: tính năng hay và rất hữu ích cho những website bán hàng, bạn cung cấp cho khách hàng của mìn một công cụ để họ có thể so sánh những mẫu xe mà họ đang có ý định mua, từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn nên chọn dòng xe nào thay vì họ phải so sánh xe trên website của bạn với một website bán hàng khác, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể bị website kia lấy mất khách hàng nếu như website của họ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn.

Tính năng xem nội – ngoại thất xe 360 độ: Một tích năng vô cùng hữu ích cho những website bán xe ô tô và bán xe hơi, khách hàng có thể xem toàn diện mẫu xe ở mọi góc độ trên website trước khi đến trực tiếp cửa hàng để lái thử, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn khi họ được xem những sản phẩm mình chọn ở mọi góc độ với tính năng xem ảnh 360 độ này.

Tính năng tìm đại lý: đối với những doanh nghiệp kinh doanh xe hơi – xe ô tô lớn thì việc sở hữu nhiều chi nhánh là rất bình thường, tuy nhiên làm sao để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng của bạn, với một tính năng tìm kiếm đại lý hoặc car dealer gần họ nhất được tích hợp lên website, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm showroom gần nhất và đến trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn, giúp tăng khả năng mua hàng và khách hàng sẽ ghé thăm trực tiếp cửa hàng của bạn.

Popup: Tương tác với khách hàng nhanh chóng, dễ dàng để lại thông tin cho bạn chăm sóc, tỷ lệ chốt đơn thành công.

Form báo giá: Form này cần làm đơn giản, dễ hiểu để khách hàng không mất quá nhiều thời gian để đăng ký. Việc để lại thông tin có nghĩa là khách hàng có nhu cầu thật sự, chính vì vậy, chỉ cần chăm sóc khéo léo là bạn có đơn hàng, mang về doanh thu cho doanh nghiệp.

Cố định sidebar: Khi khách hàng xem thông tin chi tiết của của xe, thông tin để liên hệ với kinh doanh hay nút đăng kí báo giá cần luôn nằm bên cạnh để khách hàng dễ thao tác và tạo chuyển đổi cao.

Cố định menu: Điều hướng website rất quan trọng, giúp khách hàng dễ dàng click vào thông tin mà mình muốn đọc. Lúc này thiết kế website bán ô tô cần phải cố định menu để khi người dùng lăn chuột đến cuối bài viết thì vẫn có thể dễ dàng click vào trang Liên hệ mà không cần kéo chuột ngược lên trên.

Mega Menu: Đây là thanh menu có thể chia cột và chứa các hình ảnh đại diện của từng dòng xe, giúp khách hàng nhanh chóng được điều hướng đến bất cứ dòng xe nào bằng những biểu tượng điều hướng đẹp mắt.

Liên kết Facebook: Nếu có trang fanpage facebook thì nên liên kết nó với website, để khách hàng có thể dễ dàng được tư vấn bằng cách chat trên facebook.

Livechat: Đây là một trong những chức năng khai thác triệt để sự tương tác trên website khi khách hàng cần thêm thông tin gì đó. Tương tác qua livechat vừa nhanh chóng lại tiện lợi.

Liên hệ : 0963.400.885 - Thiết kế website LPTech
 

gmoviet

Member
CẢM NHẬN KHÓ DỖ DÀNH CỦA TRÚC DĨ
KHÓ DỖ DÀNH - TRÚC DĨ
Trước kia có chàng thiếu niên Tang Diên vì một cô gái như sương sớm trong rừng thẳm mà rũ bỏ tất cả kiêu ngạo của mình, lặng lẽ chờ đợi tám năm.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
Cũng có một cô gái nhỏ Ôn Dĩ Phàm vì không dám đối diện với ánh mặt trời, nên chỉ có thể gặm nhấm cô đơn trong bóng tối, âm thầm nhớ nhung mong ngóng.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
Tám năm trước, Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm lần đầu gặp mặt nhau. Năm tháng ấy tất thảy mọi thứ tràn đầy hi vọng, tuổi trẻ của họ không nhiệt huyết sôi trào nhưng rất nhẹ nhàng và êm đềm. Vì Dĩ Phàm, Tang Diên dốc sức học hành để có thể học cùng một trường với cô. Nhưng cuối cùng, cô lỡ hẹn với Tang Diên, không đăng ký vào Đại học Nam Vu mà học Đại học Nghi Hà, nơi cách xa Nam Vu. Ôn Dĩ Phàm không muốn gặp lại Tang Diên nữa, anh đồng ý.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
Khi yêu một người, có thể vì cô ấy rũ sạch tâm tư, nhiều lần cúi đầu. Nhưng có thể vì lời nói của cô ấy mà lập tức sụp đổ, từ ấy thế giới của cô, anh không bước vào nửa bước, cực kỳ dứt khoát mà kết thúc

“Khó Dỗ Dành” mang sự yêu thầm này mãnh liệt, dữ dội cùng các cung bậc sắc thái của nhân vật muôn màu muôn vẻ hơn. Hài hước vì cái tính thối của Tang Diên, cũng có chút buồn vì quá khứ tự ti của Ôn Dĩ Phàm và những suy nghĩ tận sâu tấm lòng của Tang Diên, một chút ngọt ngào khi hai người yêu nhau.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
***********
• Ôn Dĩ Phàm, "A Diên, Em nghĩ mình nên sống thọ hơn anh sáu năm."
Tang Diên nhíu mày, "Vì sao?"
Ôn Dĩ Phàm rưng rưng nước mắt, nghiêm túc nói, "Như vậy em có thể yêu anh thêm sáu năm nữa."
**********
Mối tình của Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm có một cái kết viên mãn, khi họ cùng nhau dạo lại trường Nhất Trung, nơi họ lần đầu tiên gặp nhau. Tang Diên cầu hôn Ôn Dĩ Phàm và tạo ra hồi kết đẹp cho tình yêu của họ.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
 

gmoviet

Member
NGÔN TÌNH SHOWBIZ TIẾN VỀ PHÍA NHAU
#Review# TIẾN VỀ PHÍA NHAU
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Hiện đại, showbiz, ảnh đế - diễn viên mới, nữ truy, nam chính siêu thâm tình.
Link: https://gmoviet.com/truyen/432-tien-ve-phia-nhau.html
_________
Trong mắt tất cả mọi người thì Chu Nghi Ninh chính là một cô công chúa trong câu chuyện cổ tích xưa cũ. Cô có tất cả mọi thứ mà bất cứ ai cũng đều ao ước thèm khát. Gia thế khủng, sắc đẹp, tuổi trẻ và tài năng thiên phú để gia nhập vào thế giới showbiz khốc liệt này. Nhưng không ai biết được để là Chu Nghi Ninh ngày hôm nay cô đã từng trải qua quãng thời gian tăm tối như thế nào. Mọi chuyện được giấu thật sâu vào đáy lòng, che đậy bằng những tổn thương không cách nào liền sẹo.
Khi cô bắt đầu có vai diễn đầu tiên với ảnh đế Quý Đông Dương, ấn tượng về anh trong cô rất xấu. Bởi cách đây 4 năm, anh đã từng dùng một lời nói vô tình của mình thương tổn cô. Bây giờ, phải đóng chung phim với anh quả thật cô rất khó chịu và bực mình.
Khác với cô gái nhỏ Chu Nghi Ninh mới tập tễnh những bước đi đầu tiên dấn thân vào nghiệp diễn, Quý Đông Dương anh bây giờ đã là Ảnh đế được nhiều người biết đến. Anh nổi tiếng là một con người với vẻ đẹp tuấn tú, tính cách thì lạnh nhạt ít nói và rất kín tiếng trong giới showbiz.
Để vươn lên được vị trí Ảnh đế như ngày hôm nay anh đã phải dùng 18 năm với biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt cùng máu để trả giá. Vì thế, trong bất cứ một vai diễn nào anh đều nghiêm túc với chính bản thân mình và cả bạn diễn để hoàn thành thật tốt.
Thế nhưng, đứng trước cô gái nhỏ Nghi Ninh, anh dường như phá vỡ những nguyên tắc cơ bản của mình. Không biết tại sao nhưng sự kiêu ngạo bướng bỉnh và tính cách thất thường của cô, anh đều bao dung như một sự hiển nhiên nên có. Dần dần, Nghi Ninh nhận ra anh cũng không đáng ghét như cô từng suy nghĩ. Anh có thể ít lời, có thể lạnh lùng nhưng ẩn đằng sau đó là trái tim ấm áp biết nhường nào.
.Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
Vì Nghi Ninh yêu anh tin tưởng anh nên cô tìm đến anh. Sự cuồng loạn, thất thường và táo bạo của cô khiến Quý Đông Dương nghi ngờ. Điều gì trong quá khứ đã khiến cho cô gái nhỏ trở nên như vậy. Có lúc thì ngoan ngoãn đáng yêu như một chú mèo con. Có khi lại mất kiểm soát, điên cuồng và nhiệt tình như một con báo hoang dã, có thể cắn xé mọi thứ trước mặt... Hơn hết, anh thấy trái tim mình nặng trĩu và đau lòng.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
Đúng lúc này những scandal trong quá khứ về Nghi Ninh liên tiếp bị người ta vạch trần trước ánh sáng. Mọi thứ giống như bủa vậy và dồn cô đến con đường không lối thoát. Nghi Ninh trở nên cuồng loạn hơn và dần mất kiểm soát, cô - lại phát bệnh...

Với một diễn viên mới như cô thì đây có lẽ là một đòn mạnh đến mức có thể hủy hoại mọi thứ cô đang có và cả tương lai tươi sáng phía trước. Nhưng vào quãng thời gian tăm tối và tồi tệ nhất này, Quý Đông Dương chưa từng hỏi bất cứ điều gì. Anh cứ như thế, yên lặng đến bên cô, ôm cô, hôn cô và làm tình cùng cô. Anh dùng cách thức nguyên thủy nhưng chân thành nhất nói cho cô biết rằng, có anh ở đây sẽ không để cho điều gì thương tổn cô nữa.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
...
Khi bắt đầu đọc "Tiến về phía nhau" mình rất ấn tượng và thích tên này. Có thể, những bước đi đầu tiên là do Nghi Ninh cất bước đến bên Quý Đông Dương trước. Nhưng đọc rồi mình chợt nghĩ khác đi, hóa ra Ảnh đế nhà ta từ lâu đã ngầm cho phép và dung túng để cô gái nhỏ tiến về phía tim của mình rồi. Một người nhiệt tình nóng cháy, một người trầm lặng thâm sâu nhưng đều dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất.
Trải qua toàn bộ những sóng gió ấy khiến mình hiểu Quý Đông Dương đã dành cho Nghi Ninh một tình cảm rất sâu sắc và cảm động. Anh tuy ít lời lạnh lùng nghiêm khắc nhưng kì thực trái tim anh lại ấm áp hơn tất cả. Những lời anh nói, những thứ anh làm hay những điều anh suy nghĩ đều luôn bắt đầu từ sự bình an vui vẻ của cô trước.
Thế nên khi thấy Chu Nghi Ninh viết weibo trách móc vì anh mà khiến cô bị cả thế giới hiểu nhầm là gái gọi. Anh đã đáp lại một câu duy nhất rằng: "Là em, cũng chỉ là em". 6 chữ ngắn gọn lại bao hàm tất cả. Là Nghi Ninh, cũng chỉ là Nghi Ninh em mà thôi. Duy nhất. Vĩnh Viễn. Không thay đổi.
Xét về nội dung truyện thì theo mình là khá tốt từ cách xây dựng tình huống, nhân vật tính cách, cùng cao trào hướng giải quyết. Mạch truyện cuốn hút và bí ẩn, nhất là về quá khứ của Nghi Ninh, đọc rất tò mò và hồi hộp. Cũng may sau bao nhiêu thăng trầm cặp đôi của chúng ta cũng bình yên và kết thúc vui vẻ.
Truyện không hề ngược một chút nào đâu ạ, sủng ngọt và hài hước đến chết mất. Chỉ là những nhân tố phát triển câu chuyện có phần hơi u ám chút thôi á. À, mà truyện có khá nhiều phân đoạn H 18+ được miêu tả siêu nóng bỏng và khá trụy tim nha. Bạn nào chưa đủ tuổi thì vui lòng lướt lướt qua giúp mình nhé
Về nhân vật nam nữ chính thì mình rất thích cả hai. Đặc biệt nam chính quá perfect. Người đàn ông như thế này đánh đổi thứ gì cũng đáng giá vô cùng. Tiếc là ảnh thuộc về cô gái nữ chính mất rồi.
Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
 

gmoviet

Member
ĐỘI VỢ LÊN ĐẦU TRƯỜNG SINH BẤT TỬ
CÔ ẤY QUÁ NGỌT NGÀO - BÁN TIỆT BẠCH THÁI

🌵 Link: https://gmoviet.com/truyen/204-co-ay-qua-ngot-ngao.html

🌵 Thể loại: Hiện đại, từ thanh xuân đến trưởng thành, hào môn thế gia, trước nữ truy sau nam truy, nam có bệnh chiếm hữu – cô gái nhỏ xinh đẹp ngọt ngào, #SỦNG_NGỌT, nhẹ nhàng, HE.

***************

Cái gì cũng có kỳ hạn của nó, tình yêu cũng giống như vậy. Tuy rằng yêu thầm rất đẹp nhưng cũng thực sự đáng thương.

Yêu thầm có đau không? Đau chứ! Đau sao lại không buông?

Vì khi yêu, người ta đã đau quen rồi. Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng thật sự là vậy. Nỗi đau như đã trở thành một phần trong cuộc sống của những người yêu thầm.

Bốn năm trước Tô Hà theo đuổi Tạ Lâu nổi tiếng đến mức ai ai cũng biết. Cô một đường theo đuổi anh, suốt ba năm liền.

Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM

Lúc đấy Tô Hà chỉ cho rằng, chính mình có tiền có dung mạo nên theo đuổi một cậu chủ cũng không phải là chuyện chơi. Kỳ thật, cậu chủ này, giá trị con người cao hơn so với cô rất nhiều.

Sau này, cô sẽ không bao giờ chú ý đến anh nữa. Bởi vì chênh lệch quá lớn cho nên cô không dám đối mặt.

Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM

“𝑳𝒖́𝒄 đ𝒐́ 𝒄𝒐̂ 𝒂̂́𝒚 𝒕𝒉𝒆𝒐 đ𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒄𝒂̣̂𝒖 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒔𝒖̛̣ 𝒉𝒂̆𝒏𝒈 𝒉𝒂́𝒊. 𝑩𝒂̀𝒚 999 đ𝒐́𝒂 𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒂̣̂𝒖. 𝑪𝒐̀𝒏 𝒃𝒂𝒐 𝒄𝒂̉ 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒄𝒖̉𝒂 𝑻𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑮𝒊𝒂𝒏 𝒗𝒂̀𝒐 𝒅𝒊̣𝒑 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒄𝒂̣̂𝒖.”

“𝑵𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒖̛̣𝒄 𝒄𝒂̣̂𝒖 𝒍𝒂̣𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 𝒄𝒐̂ 𝒂̂́𝒚…

𝑪𝒂̣̂𝒖 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒔𝒖̛̣ 𝒃𝒊̣ 𝒎𝒖̀ 𝒓𝒐̂̀𝒊.”

Thế nhưng không ai ngờ tới bốn năm sau, chính Tạ Lâu lại dùng những cách này để theo đuổi lại Tô Hà.

“Cô ấy quá ngọt ngào” là hành trình vả mặt theo đuổi vợ của Tạ thiếu và cuộc sống ngọt ngào sau khi kết hôn của họ. Mặc dù mô típ truyện không quá mới mẻ nhưng bù lại văn phong của tác giả rất mượt mà, mạch lạc. Các nhân vật phụ được xây dựng khá dễ thương ví dụ như bạn thân, cha mẹ nam chính rồi cả con trai của họ.

Bệnh chiếm hữu của nam chính thì giống như một loại gia vị giúp câu chuyện thêm phần đậm đà. Mình cảm thấy thông qua câu chuyện tác giả còn muốn truyền tải một thông điệp nữa đó là: Đội vợ lên đầu, trường sinh bất tử :v

Đọc truyện và review hay tại GMOVIET.COM
 
Bên trên