TQ THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HÀNG THÁI

huehue1105

New member
Nét nổi bật trong thiết kế nhà hàng thái là thiết kế đậm chất truyền thống ,màu sắc nổi bật thu hút ,tươi mới, nội thất tinh tế ,tinh xảo.... Nhà hàng phục vụ thực đơn phong phú, quy tụ các món ngon nổi tiếng nhất của xứ sở Chùa Vàng. Với thế mạnh là nguồn ẩm thực đa dạng phong phú, nhà hàng Thái luôn là sự là lựa chọn của đại đa số khách hàng hiện nay.
Thiết kế nhà hàng thái mang nét riêng biệt và đặc trưng nhất, nối bật với không gian sang trọng, lịch sự với tông màu ấm cúng và phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng ,vui tươi. Chất liệu nội thất gỗ được sử dụng rất phổ biến cho những nhà hàng phong cách Thái.

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán và không còn cảm hứng với các nhà hàng có phong cách thiết kế hiện đại vốn đã trở nên quá quen thuộc. Hãy thử một lần trải nghiệm và đắm chìm trong không gian thiết kế nhà hàng đầy màu sắc và đậm chất truyền thống phong cách Thái này. Không chỉ bị mê hoặc bởi thế giới ẩm thực thái lan đầy màu sắc mà việc được thưởng thức các món ăn ngon trong không gian thiết kế quá đỗi sang trọng và nghệ thuật cũng đủ sức khiến bạn không thể nào quên.


thi cong noi that nha hang Thai

thi cong nha hang Thai

noi that nha hang Thai

thi công nội thất nhà hàng Thái

nội thất nhà hàng Thái

trang trí nội thất nhà hàng Thái

thi công nhà hàng Thái

trang trí nội thất nhà hàng Thái

thiết kế nhà hàng Thái

nội thất nhà hàng

nội thất nhà hàng Thái


Để tạo dựng được thương hiệu, được sự khác biệt cho nhà hàng thái, bạn hãy tìm kiếm các đầu bếp tài năng của chính xứ sở Chùa Vàng. Thực đơn trong nhà hàng bạn sẽ được thực hiện chuẩn Thái, mang đến nét đặc trưng riêng biệt của người Thái mà không đau có được. Điều đó chắc chắn sẽ khiến khách hàng mê mệt hương vị của nhà hàng, sẽ lui đến thường xuyên, tạo ra lợi nhuận kinh doanh tối đa. Việc mang dấu ấn tinh hoa văn hóa Thái vào món ăn chắc chắn nhà hàng bạn sẽ trở nên khác biệt.
 
Bên trên