HCM Thiết Kế Không Gian Xanh Là Xu Hướng Hiện Tại

TripleASolutio

New member
THIẾT KẾ KHÔNG GIAN XANH LÀ XU HƯỚNG HIỆN TẠI

Thiết kế không gian xanh cho căn nhà đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Họ muốn biết căn nhà có không gian xanh để tạo cảm giác cho ngôi nhà trở nên rộng và thoáng mát hơn so với không gian chật hẹp khô khan vốn có. Chính vì thế nên xu hướng thiết kế không gian xanh đang là giải pháp khắc phục được các nhược điểm của ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về xu hướng thiết kế không gian xanh nhé!
1.Thiết Kế Không Gian Xanh Cho Biệt Thự
Khi không gian sống đang dần bị thu hẹp thì những mẫu thiết kế tạo không gian xanh được ra đời và ưa chuộng. Nó hầu hết phù hợp với tất cả loại hình nhà ở, mảng thiết kế không gian xanh mang lại lợi ích và giá trị bền vững cho ngôi nhà.
Thiết kế không gian xanh cho biệt thự

Đối với gia chủ, không gian xanh giúp thanh lọc không khí và tâm hồn mang đến lợi ích cho sức khỏe, tinh thần sảng khoái cảm xúc tích cực.
Về mặt thẩm mỹ và phong thủy, không gian xanh giúp gia chủ có không gian xanh đẹp. Theo đó sống chung với thiên nhiên con người sẽ trở nên dịu dàng và sống tích cực mỗi ngày, trồng những loại cây hợp mệnh sẽ giúp mang tài lộc đến với gia chủ.
2.Nơi Thiết Kế Không Gian Xanh Cho Ngôi Nhà
Giếng trời giúp điều hòa ánh sáng không khí và hướng gió, điều này giúp căn nhà nhận được ánh sáng tự nhiên. Thông thường giếng trời sẽ đặt ở các vị trí mà không nhận được ánh sáng như cầu thang, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ,...Các khu vực dưới giếng trời thường được trang trí các cây cảnh để có không gian xanh. Khu vực làm giếng trời phải có diện tích rộng theo diện tích khuôn nhà thì mặt tiếp xúc với ánh sáng càng lớn.
Thiết kế nội thất giếng trời

Ban công: Thay vì sử dụng hết không gian để thiết kế nhà thì các nhà thiết kế nội thất luôn chừa một khoản nhỏ làm ban công. Vì ban công tạo sẽ làm điểm nhấn trong căn nhà. Ban công thường được dùng để trang trí mảng không gian xanh, trồng các loại cây hoa tạo cảm giác êm dịu và góc chill cho gia chủ.
Thiết kế không gian xanh trên sân thượng

Sân Thượng: Bạn đừng bỏ lỡ khoảng diện tích này nhé, đây là nơi được dùng để trồng các loại cây cảnh, rau củ quả. Trang trí thêm bàn ghế tạo góc chill mỗi buổi tối hay những bữa tiệc nhỏ xum họp gia đình.
3.Lợi Ích Của Thiết Kế Không Gian Xanh
Chúng ta đang sống trong môi trường thay đổi khí hậu đối mặt với những hiểm họa của mẹ thiên nhiên. Mức không khí bị ô nhiễm bởi bụi bẩn và chất ô nhiễm ngày càng tăng cao. Chính vì vậy thiết kế không gian xanh cho căn nhà đang là xu thế đang được ưa chuộng rất nhiều. Nó cải thiện được góc nhìn thẩm mỹ và mang lại không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.
Lợi ích của thiết kế không gian xanh

Không gian xanh cũng đang giúp thúc đẩy và bảo vệ hệ sinh thái nâng cao chất lượng không khí và giảm tải các bụi bẩn, chất ô nhiễm.
4.Triple A Solution Mang Lại Giá Trị Cao Cho Khách Hàng
Với mong muốn có không gian xanh sẽ hiện hữu trong các ngóc ngách căn nhà của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Triple A Solution dựa theo tầm nhìn và sứ mệnh của mình để mang đến những giải pháp nhà ở cho quý khách hàng. Triple A Solution luôn mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng.
Liên hệ ngay với chúng tôi ngay:
Công Ty TNHH Giải pháp Ba chữ A
SDT Liên hệ: 083 488 8808
 
Bên trên