Thiết kế nhà 2 tầng 20m2: Giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ

wifim001

Member
Với xu hướng đô thị hóa ngày càng phát triển, việc sống trong những căn nhà với diện tích nhỏ là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, đó lại là cơ hội để chúng ta thử thách khả năng sáng tạo và tìm kiếm giải pháp thiết kế nhà 2 tầng 20m2 tối ưu cho không gian nhỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những giải pháp thiết kế nhà 2 tầng 20m2 hiệu quả.
thiết kế nhà 2 tầng 20m2 - Không gian rộng rãi hơn với tone màu sáng

Thiết kế không gian mở
Để tối đa hóa không gian sống, bạn có thể lựa chọn thiết kế không gian mở cho phòng khách và phòng bếp. Bạn có thể sử dụng các vách ngăn tạm thời, màn chắn hoặc rèm để phân chia không gian.
Sử dụng tường kính
Việc sử dụng tường kính sẽ giúp cho căn nhà trở nên rộng hơn và thông thoáng hơn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng cửa sổ lớn hoặc tường kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác mở rộng không gian.
Thiết kế tầng lửng
Nếu diện tích của căn nhà của bạn quá nhỏ để có thể thiết kế được 2 tầng đầy đủ, bạn có thể lựa chọn thiết kế tầng lửng để tận dụng toàn bộ diện tích sàn. Tầng lửng có thể được thiết kế làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
Sử dụng nội thất đa năng
Sử dụng nội thất đa năng và tiết kiệm không gian sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn. Bạn có thể lựa chọn giường tầng hoặc giường sofa để tiết kiệm diện tích sử dụng, đồng thời cũng có thể kết hợp các chức năng khác như kệ sách, tủ quần áo...
Tận dụng không gian ngoài trời
Nếu căn nhà của bạn có sân vườn hoặc ban công nhỏ, bạn có thể thiết kế một không gian ngoài trời để tận dụng thêm diện tích sử dụng. Bạn có thể trang trí bằng cây xanh, hoa lá để tạo không gian thư giãn, giải trí.
thiết kế nhà 2 tầng 20m2 - Sự kết hợp thông minh của các sản phẩm nội thất

Kết luận
Trên đây là những giải pháp thiết kế nhà 2 tầng 20m2 tối ưu cho không gian nhỏ. Với những ý tưởng sáng tạo và tinh tế, bạn sẽ có một căn nhà nhỏ xinh, tiện nghi và đầy đủ các chức năng. Hãy tận dụng những gợi ý trên để tạo ra một không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP
Địa chỉ:
Chi nhánh 01: Lầu 6 – Fimexco 231 Lê Thánh Tôn – Q1 – Tp.HCM
Chi Nhánh 02: P18-01 Bảy Hiền Tower -09 Phạm Phú Thứ – P11 – Tân Bình
Chi Nhánh 03: P19-02 Lucky Palace – 50 Phan Văn Khỏe – Quận 06 – TP.HCM
Chi Nhánh 04: Lô A12 Khang Điền – P. Phú Hữu – Q.09 – TP.HCM
Chi Nhánh 05: Số 37/12 Đường Số 36 P.Hiệp Bình Chánh – Q. Thủ Đức – Tp.HCM ( Đang xây dựng văn phòng)
Hotline: 0834.318.318 – Ths. KTS. Hùng
Email: ktstrung@nhadepsaigon.net
 
Bên trên