HCM Thiết kế quán cà phê phim trường chụp ảnh hút khách

“Quán cà phê của anh đẹp quá! Nhiều góc chụp lắm luôn. Đây sẽ là nơi “đóng quân” của tụi em để có những bức ảnh độc đáo. Có thể chụp hình cưới được luôn nè.” Đó là những gì mà quán cà phê phim trường chụp ảnh của tôi được các khách hàng đánh giá. Một hành trình dài, nhưng nhìn lại thì tôi rất cảm ơn sự quyết tâm năm ấy. Sau đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm của riêng tôi, các bạn có thể tham khảo để có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực kinh doanh kết hợp này nhé.
[IMG]


[IMG]


[IMG]


[IMG]


[IMG]


1.Nghiên cứu thị trường là bước đi quan trọng

2.Địa điểm kinh doanh là một phần quan trọng mang lại sự thành công

3.Ý tưởng thiết kế khác biệt là chìa khóa vạn năng

4.Vài lưu ý nhỏ cho các bạn khi mở quán

Vì đây là quán cà phê phim trường nên các bạn cần phải dự trù kinh phí để thay đổi, nâng cấp khung cảnh hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, để giữ chân khách hàng thì các bạn cần lấy trải nghiệm của khách làm trung tâm. Các món nước uống cần phù hợp với khẩu vị của khách hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

[IMG]


[IMG]


– Và cuối cùng: Đây là vấn đề mà nhiều quán hiện nay gặp phải, đó là nhân viên phục vụ.

Quán cà phê phim trường của bạn đẹp đấy, thu hút đấy, nhưng thái độ nhân viện quá tệ, khiến khách hàng phải ngao ngán rời đi thì quá là đáng tiếc. Nhân viên phục vụ cũng là điểm mấu chốt để giữ chân khách hàng. Vì thế, bạn cần đào tạo, hướng dẫn cách phụ vụ, giải quyết các tình huống, nhằm tối ưu sự hài long của khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết khi mở quán cà phê kết hợp phim trường. Đây là mô hình kinh doanh không mới, nhưng sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Liên Hệ Với GOADESIGN ngay nhé :
Hotline: 0902.548.399 - 0888.548.399
Văn phòng :158/56/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9 ,Quận Gò Vấp ,TP. Hồ Chí Minh
Email : goadesign.info@gmail.com - Goadesign.contact@gmail.com
Xem thêm công trình đã thực hiện: Thiết kế phim trường • goadesign.vn
 
Bên trên