HCM Thiết Kế Quán Cafe Không Gian Nhỏ

TripleASolutio

New member
THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG GIAN NHỎ

Bạn đang dự định mở một quán cafe tại TPHCM. Vì bị thu hẹp về tài chính nên diện tích quán bị giới hạn. Mong muốn có có thể tạo ra quán cafe không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi và phải phù hợp với khách hàng khu vực bạn mở. Hãy để Triple A tư vấn và khéo léo biến hóa tạo ra bản thiết kế quán cafe diện tích nhỏ trở nên rộng rãi và bắt mắt nhé.
1.Thiết Kế Nội Thất Cho Quán Cafe
Khi diện tích quán nhỏ hẹp thì nên ưu tiên những nội thất không có nhiều chi tiết rườm rà vì điều này sẽ khiến quán chật chội trong mắt khách hàng. Phải ưu tiên những nội thất có màu sắc đơn giản, thiết kế nhỏ gọn và thông minh. Màu sắc nên chọn những màu tao nhã như màu vàng nhạt, màu trắng, màu xanh ngọc và màu hồng nhạt. Những màu sắc này sẽ tạo nên ấn tượng bởi sự sự gần gũi và lịch sự đối với khách hàng.
Thiết Kế Nội Thất Cho Quán Cafe

Chất liệu bàn ghế trang trí và sử dụng tại quán nên chọn dùng gỗ kê sát tường để tận dụng tối đa không gian cho quán. Những tiểu tiết trang trí thì dùng các kệ gỗ treo tường sẽ làm nổi bật và song song đó diện tích không bị chiếm nhiều.
2.Lựa Chọn Màu Sắc Cho Quán
Màu sắc là yếu tố giúp cải thiện được góc nhìn về diện tích giúp quán tạo nên phong cách kinh doanh. Mỗi phong cách thiết kế sẽ có lựa chọn màu sắc khác nhau để phù hợp.
Lựa Chọn Màu Sắc Cho Quán

Phong cách thiết kế cho các quán cafe thường sử dụng là phong cách hiện đại, Phải lựa chọn style và màu sắc nội thất phù hợp. Màu sắc quán luôn tươi mới để tạo không gian quán trở nên phóng khoáng, thoáng mát tạo điểm cộng cho quán.
3. Nên Thiết Kế Không Gian Mở Cho Quán Cà Phê
Các quán cà phê có diện tích nên có thiết kế không gian mở, điều này giúp mở rộng được diện tích cho quán. Thêm vào đó thiết kế không gian mở sẽ gây được điểm ấn tượng tốt cho khách hàng.
Nên Thiết Kế Không Gian Mở Cho Quán Cà Phê

Không gian mở được thiết kế bởi không gian xanh sẽ tạo sự gần gũi, tươi mát là sự giao thoa giữa bên ngoài và bên trong giúp nhận nhiều ánh sáng. Nên sử dụng các thiết kế mà có thể hứng được nhiều ánh sáng vào quán nhất sẽ làm không gian rộng thoáng mát trong mắt khách hàng.
4. Những Điểm Nhấn Độc Đáo Trong Thiết Kế Nội Thất Quán Cà Phê
Quán cà phê được trang trí đẹp mắt sẽ thu hút và trở nên đặc biệt hơn nhiều. Đó là là điểm nhấn tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến thưởng thức cà phê. Để tạo không gian nên sử dụng các tấm gương lớn tận dụng không gian đa chiều khiến quán trở nên rộng và điều này cũng thu hút được các bạn trẻ nhiều hơn.
Thiết Kế Nội Thất Quán Cà Phê

Chúng ta có thể trang trí bàn ghế, các mảng tường với những hình vẽ thú vị hãy những câu slogan ý nghĩa. Đây là sự lựa chọn sáng tạo và tinh tế cho thiết kế nội thất quán cà phê nhỏ. Khi bức tường đơn điệu được phù phép biến thành các bức tranh với hình khối lớn là điểm cho thức khách thảo thích chụp hình.
Trên đây là những chia sẻ về thiết kế quán cà phê nhỏ trở nên độc đáo và tăng diện tích không gian quán của Triple A Solution. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có những định hướng thiết kế quán cà phê cho bạn. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số 083 488 8808 để được tư vấn miễn phí tất cả các dịch vụ nhé.
 
Bên trên