Thiết kế thi công xây dựng Tòa nhà văn phòng trọn gói năm 2023

- Kiến trúc - Xây dựng Trường Sinh thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất vào từng thời điểm. Dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và TM Trường Sinh đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng Kiến Trúc - Xây dựng Trường Sinh đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về Dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi.

- Với "CHỮ TÍN + CHỮ TÂM" Luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường được đào tạo bài bản từ các Trường Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt Trường Sinh luôn có đội ngũ thợ xây nhà tay nghề giỏi, ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 50-80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình xây dựng nhà trọn gói AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG-TIẾN ĐỘ và bảo hành dài hạn nhất.

- Ngoài ra Trường Sinh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Quý vị. Bởi chúng tôi không chỉ có đội Kiến trúc sư thiết kế, giám sát được đào tạo bài bản, đội ngũ thợ thi công trực tiếp ở các bộ phận khác nhau do công ty trực tiếp trả lương...Là một công ty chuyên xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu nên chúng tôi có đầy đủ các xưởng sản xuất như: Xưởng sản xuất về nội thất, nhôm kính và cơ khí, là đại lý phân phối các thiết bị hoàn thiện. Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ và mang lại những sản phẩm chất lượng, với giá thành tót nhất cho Quý vị và đó chính là điểm "CỘNG" của chúng tôi.

❇ Ngày 05-06/03/2023.
- Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh. Triển khai đổ bê tông:
- “ SÀN VƯỢT NHỊP - KHÔNG DẦM - SÀN NEVO - CÔNG NGHỆ MỚI TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG”
❤ Đỉnh cao của chất lượng. Đúc Bê Tông Liền khối.
+ Móng + 50% VÁCH TẦNG HẦM (Đã hoàn thành)
+ Tiếp tục 50% VÁCH + MÁI TẦNG HẦM.
✅ Sản phẩm CHẤT LƯỢNG được thực hiện bởi công ty XD Trường Sinh.
+ Khi mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng. Mọi khó khăn, vất vả của từng CBCNV trong công ty đều được xua tan.
👉 Bởi chúng tôi: Luôn tâm huyết để “Xây giá trị thật” Cho khách hàng - Trường Sinh mang cả cái Tâm đến từng công trình.
✅ Dự án: Thiết kế và thi công xây dựng Toà nhà Văn Phòng Trọn gói.
- CĐT: Anh Thưởng
- Địa Chỉ: Số 131 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
✅ Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XD VÀ TM TRƯỜNG SINH.
✅ Sự đam mê và sự tận tâm của tập thể CBCNV trong công ty Trường Sinh hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng “Giá trị thật” Của một công trình.
❤ Không bao lâu nữa. Trên con phố Đặng Tiến Đông sẽ xuất hiện một ngôi nhà uy nghi và lộng lẫy mang thương hiệu “Trường Sinh”
✅ Xây dựng Trường Sinh: “XÂY GIÁ TRỊ THẬT”
✅ Với phương Trâm : “XÂY DỰNG TỪ TÂM - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP” Trường Sinh chắc chắn sẽ làm hài lòng bằng CT chất lượng nhất.
❤ Trường Sinh. Chất lượng công trình luôn là giá trị cốt lõi
✅ Kiến trúc & XD Trường Sinh: Kính chúc a và gia đình luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt và gặp thật nhiều may mắn.
✅ Thiết kế nhà đẹp.
✅ Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.
✅ Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội .
✅ Báo giá Xây nhà trọn gói .
✅ Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.
✅ Báo giá Thi công cọc khoan nhồi .

Nguồn bài viết : https: /kientructruongsinh.vn/new/don-gia-xay-nha-tron-goi-mien-phi-thiet-ke.html
 

Đính kèm

Bên trên