HCM Thiết kế và thi công dàn hồ chứa hải sản 4 tầng tại An Giang

Thi công hồ hải sản đạt chuẩn giúp cho hồ bền đẹp, có thể vận hành lâu dài.


Để bắt đầu việc kinh doanh quán ăn hải sản thì đương nhiên việc xây dựng hồ hải sản là đặc biệt cần thiết. Có điều, không phải muốn lắp đặt như thế nào “cũng được” mà việc này nhất định phải tuân thủ một số yêu cầu căn bản từ bước chọn mẫu hệ thống hồ chứa hải sản cho tới quy trình lắp đặt thiết bị lọc nước hồ.


Quý khách đang có ý định kinh doanh nhà hàng hải sản và muốn tìm kiếm một địa chỉ nhận thiết kế hồ hải sản uy tín? Nhanh tay tham khảo ngay mẫu hệ thống dàn hồ hải sản được Công ty Cát Tường thi công thành công tại An Giang phía dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thêm tới bạn những điều và lưu ý cơ bản cần biết để nhanh chóng bắt tay chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh nhà hàng của mình.

1. Chọn chỗ thiết kế hồ hải sản nhà hàng

Nếu trước giờ bạn vẫn suy nghĩ làm hồ hải sản ở bất cứ chỗ đâu cũng được thì cần phải thay đổi cách nghĩ này ngay từ lúc này nhé!


Chỗ đặt hệ thống hồ sẽ quyết định rất lớn tới quy trình chăm sóc và vệ sinh hồ nuôi hải sản. Do vậy nên, nhân viên Cát Tường hướng dẫn gia chủ nên chọn những nơi thoáng sạch, chẳng bị góc khuất để đảm bảo thuật tiện việc chùi rửa cũng như thay nước hồ hải sản nhà hàng.
2. Lựa chọn thiết kế hồ hải sản nhà hàng

Diện tích hồ nuôi hải sản đều do chính quy mô kinh doanh nhà hàng quyết định. Dễ hiểu hơn là, nhà hàng kinh doanh có diện tích hoạt động càng to thì hồ hải sản có diện tích càng to.


Với mẫu thi công hồ hải sản nhà hàng tại An Giang, nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn khách hàng mẫu thiết kế hồ 4 tầng tủ kính kết hợp với phần hồ xi măng phía bên dưới. Nhìn chung mẫu hồ chứa được đánh giá là khá lớn và chúng được chia nhỏ thành nhiều ngăn nên chủ nhân có thể thỏa thích bố trí các loại hải sản sao cho thích hợp. Đặc biệt mẫu hồ chứa hải sản chồng xếp lên nhau có công dụng tiết kiệm tối đa diện tích thi công mà vẫn đảm bảo không gian nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp hơn.

3. Những dụng cụ cần thiết lúc thiết kế thi công hồ nuôi hải sản nhà hàng

Khi đã lựa chọn vị trí đặt hồ và mẫu thiết kế thì nhân viên Cát Tường sẽ gợi ý thêm các thiết bị phải có để xây hồ hải sản nhà hàng hoàn chỉnh. Các thiết bị căn bản bao gồm: hệ thống lọc nước hồ hải sản, máy bơm, đèn chiếu sáng… Trong đó, bộ phận lọc nước có tác động rất nhiều đến sự sống của tất cả các loài sinh vật. Thế nên, để có thể đảm bảo hồ nuôi hải sản luôn được hoạt động hiệu quả thì khách hàng nên lựa chọn dụng cụ hồ hải sản tốt nhất và hợp nhất.


Tất cả các quy trình trên được chúng tôi lên dự định từ trước đó và được thi công nhanh nhất, đúng tiến độ yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên đảm nhiệm có kỹ thuật chuyên môn cao và đã làm việc lâu năm trong ngành thiết kế hồ hải sản, chúng tôi cam đoan sẽ tư vấn đến bạn những thiết kế hồ hải sản đẹp nhất, đạt chuẩn đáp ứng các nhu cầu nuôi trồng của các bạn.


Hãy nhanh tay liên hệ với Cát Tường để nhân viên chúng tôi hướng dẫn kỹ càng và làm hồ hải sản giá rẻ chất lượng nhé!
 
Bên trên