• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

TQ Thiết kế website cho tiệm bánh kem - tiệm bánh ngọt

thunguyen0103

New member
Thiết kế website cho tiệm bánh kem - tiệm bánh ngọt
Ngày nay, xu thế internet hóa ngày đang nhập làm một vào cuộc sống của chúng ta. Việc kinh doanh thông qua internet đã trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. Mọi lĩnh vực kinh doanh, nếu muốn phát triển đều phải có hệ thống website của riêng mình. Sở hữu một website hoàn hảo, bạn đã nắm trong tay 50% đi đến thành công của mình.

Sẽ thật sự là một đáng tiếc lớn nếu như những chiếc bánh mà bạn dùng bao tâm huyết và kỹ thuật của mình để hoàn thành nhưng lại chỉ có vài người biết đến. Sẽ đáng tiếc hơn, nếu chiếc bánh ấy không được ai thưởng thức. Chỉ có những người làm bánh, những người giành tâm huyết của mình cho nghệ thuật, cho nghề làm bánh mới thấu hiểu được sự tiếc nuối đó.

Tại sao bạn không để đứa con tinh thần của mình được nhiều người biết đến? Tại sao bạn không để những chiếc bánh bạn làm ra mang lại sự ngọt ngào cho nhiều người?

Ngay lúc này đây, bạn cần ngay cho mình một thiết kế website tiệm bánh ngọt. Nơi có thể cho cả thế giới thấy những tác phẩm của bạn, của tiệm bánh mà bạn đang làm chủ. Nơi hình ảnh của những chiếc bánh khiến khách hàng của bạn không ngừng run lên vì thích thú. Bạn biết khách hàng của bạn phải không? Đúng, họ sẽ không ngần ngại gọi điện để đặt chiếc bánh mà họ thích đâu.

Những module phù hợp nhất cho thiết kế website bán bánh của bạn

Trang chủ

Đây là module quan trọng khi thiết kế một website cửa hàng bánh – kem. Khoảnh khắc đầu tiên luôn là khoảnh khắc quan trọng nhất. Khách hàng sẽ nhớ mãi ấn tượng đầu tiên của họ về bạn. Chính vì thế việc xây dựng trang chủ website phải thật bắt mắt và nêu bật được những điều đặc biệt mà chỉ cửa hàng bánh của bạn mới có.

Kèm với đó là hình ảnh những chiếc bánh đẹp nhất của cửa hàng bạn. Người yêu bánh không chỉ yêu hương vị mà họ còn là người yêu vẻ đẹp. Điều đặc biệt không thể thiếu là khách hàng phải thấy rõ được thông tin cơ bản về cửa hàng của bạn như: tên tiệm bánh, địa chỉ, số điện thoại, mã số doanh nghiệp (nếu có),…

Module giới thiệu
Module này chính là nơi thể hiện khả năng của cửa hàng trước mặt khách hàng của bạn. Nơi bạn cho khách hàng của bạn thấy tiềm năng, tiềm lực của mình. Cho họ thấy những công nghệ, bí quyết của mình sử dụng khi làm bánh. Đặc biệt là kể cho họ nghe một quá trình lịch sử của những chiếc bánh. Đó sẽ là một câu chuyện họ sẽ nhớ mỗi khi nghĩ về tiệm bánh của bạn.

Danh mục sản phẩm
Đây là Module quan trọng nhất của toàn bộ việc thiết kế website bán hàng. Khách hàng vào website họ sẽ quan tâm đến cửa hàng của bạn có những loại bánh gì. Chính vì thế module này sẽ phải được chú tâm nhất.

Danh mục các loại bánh như: bánh sinh nhật, bánh kem, bánh tiệc cưới, bánh nướng, bánh mì… Phải thật chi tiết, tùy vào cửa hàng của bạn. Việc phân rõ module sản phẩm sẽ giúp bạn phân loại rõ ràng các loại bánh mà bạn có. Giúp bạn dễ dàng quản lý. Còn đối với khách hàng, danh mục này sẽ giúp họ dễ dàng phân loại và nhanh chóng tìm được chiếc bánh mà họ muốn.

Giá đính kèm sản phẩm chính là điều quan trọng mà khách hàng muốn. Họ sẽ dễ dàng tìm được chiếc bánh ưng ý. Hãy thêm vào chức năng lọc, nếu website của bạn có quá nhiều chiếc bánh. Chức năng này giúp cho khách hàng một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt là phải có khả năng phóng to ảnh để khách có thể nhìn một cách rõ ràng, chi tiêt.

Sản phẩm nổi bật
Quần áo có “mốt” thì bánh cũng có “mốt” riêng của bánh. Việc sử dụng module sản phẩm nổi bật sẽ giúp khách hàng có sự gợi ý cũng như chọn lựa dễ dàng hơn. Đặc biệt việc này có mức độ quan trọng cao với cửa hàng của bạn. Sản phẩm nổi bật giúp tiệm bánh của bạn có đặc trưng riêng, lưu trữ những chiếc bánh hoàn hảo nhất, hợp thời nhất. Như vào mùa trung thu hoặc mùa giáng sinh sẽ có những chiếc bánh nổi bật riêng. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng định hình xu hướng cho người dùng, giúp họ có sự lựa chọn và kéo họ theo những chiếc bánh mà mình có.

Khuyến mãi
Đây sẽ là module nằm cạnh module sản phẩm nổi bật. Khách hàng sẽ rất quan tâm đến những sản phẩm đang được khuyến mãi. Điều này sẽ giúp bạn tăng đáng kể doanh thu của mình và đẩy mạnh những sản phẩm ít người mua. Nên đây chắc chắn sẽ là một module cần thiết cho website cửa hàng bánh của bạn.

Tin tức – kinh nghiệm làm bánh, làm kem
Những người yêu bánh, họ luôn mong muốn có thể tự làm một chiếc bánh cho mình, hoặc cho người thân yêu. Đây chắc chắn sẽ là module được nhiều người yêu bánh thích thú. Đây sẽ là nơi bạn chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh đơn giản cho khách hàng của bạn. Điều này không những giúp bạn tương tác với khách hàng mà còn làm tăng sự yêu thích của họ đối với cửa hàng bánh. Bên kệnh đó kênh tin tức – kinh nghiệm làm bánh, làm kem này sẽ là một kênh SEO tốt nhất cho website của bạn. Bạn sẽ vượt lên đối thủ một cách nhanh chóng với module này trong website.

Ngoài ra, website của bạn còn tích hợp thêm một số tính năng như so sánh sản phẩm, lọc danh sách sản phẩm theo ý muốn. Đây là những tính năng quan trọng đối với trải nghiệm của người dùng. Điều này sẽ giúp níu chân khách hàng đến với bạn lâu dài hơn.

Liên hệ LPTech 0963.400.885
 
Bên trên