Hà Nội Thiết Mộc Lan gốc có 2 nhánh - Megabiz green

thaovnhd

New member
Cây thiết mộc lan gốc có 2 nhánh dáng cổ thụ đẹp nằm ở phần gốc. Đây là gốc cây to lâu năm mọc thêm 2 nhánh mầm với tán lá xanh mướt mang lại vẻ đẹp vững chắc cho cây cảnh.
Đặc điểm của cây Thiết Mộc Lan gốc có 2 nhánh
Cây Thiết Mộc Lan gốc có 2 nhánh chỉ có 1 gốc duy nhất và các nhánh mọc ra từ 1 gốc duy nhất này. Cây Thiết Mộc Lan gốc có tác dụng lớn trong việc thanh lọc không khí, tạo vẻ xanh tươi, thoáng mát trong không gian sống và làm việc. Do đó, được dân văn phòng đặc biệt ưa chuộng.
Thiết mộc lan gốc thuộc cây nội thất phong thủy, mang đến sự phát tài, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Đặc điểm nổi bật của cây đẹp nằm ở phần gốc, cây Thiết Mộc Lan được trồng lâu năm những gốc cây to mọc thêm nhánh mầm với tán lá xanh mướt mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho cây cảnh.

Ý nghĩa Thiết Mộc Lan
Theo quan niệm ngũ hành, cây Thiết Mộc Lan gốc thích hợp với hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà vì đây là những hướng hội tụ nhiều ánh sáng. Mặc khác, cây Thiết Mộc Lan gốc cũng đại diện cho Mộc trong ngũ hành. Chính vì vậy, loại cây này là biểu tượng của vượng khí và may mắn cho không gian sống.
Đối với cây Thiết Mộc Lan gốc, nếu trong chậu có 2 nhánh rẽ ra từ 1 gốc sẽ tượng trưng cho lộc phát.
Cách trồng chăm sóc cây thiết mộc lan
Cách chăm sóc cây thiết mộc lan giúp cây sinh trưởng tốt trong văn phòng:
- Ánh sáng: Nên trưng cây Thiết Mộc Lan ở gần cửa kính, cửa sổ, sảnh lớn hoặc hành lang để có ánh sáng khuyếch tán vừa đủ.
- Nước: Là loài cây thân gỗ nên nhu cầu nước tưới trung bình, lại để trong nhà nên bạn chỉ cần tưới vừa phải cho cây. Hàng tuần tưới 2-3 lần đều quanh gốc với lượng nước từ 0,5-1 lít tùy kích thước chậu. Khi thấy mặt chậu se khô hãy tưới. Thường xuyên chú ý quan sát gốc cây để tránh cây bị thối gốc.
- Phân bón: Hàng tháng bạn nên bón phân nhả chậ để kích thích rễ phát triển, mỗi chậu chọc khoảng 10-15 lỗ tùy kích thước chậu. Mỗi lỗ từ 5-7 hạt , giữa gốc và thành chậu. Độ sâu mỗi lỗ khoảng 1cm, sau đó lấp đất lên để phân không bị bốc hơi rồi tưới nước bình thường. Khi cây phát tài bị xấu yếu, ta hòa loãng phân theo tỷ lệ 8:1 nước:phân để tưới vào gốc.

Liên Hệ Mua Chậu cây Thiết mộc lan cho văn phòng gia đình
Hotline : 0849058866
Website thế giới cây xanh megabiz green: www.thegioicayxanh.org
 
Bên trên