Thu mua thanh lý máy photo máy in cũ uy tín tại TP.HCM

Công ty hàng đầu tại Tp hcm trong lĩnh vực Thanh ly may photocopy tan noi .Do nhu cầu của quý khách hàng muốn thanh lý, bán , trao đổi máy photocopy Cũ , máy hết khấu hao , quý khách không sử dụng , để chặt kho của quý khách . Hotline: 0931 4932 75

Bạn đang có nhu cầu Thanh ly may photocopy nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có được mức giá hợp lý nhất? Hiện nay, trên thị trường xuất hiện quá nhiều đơn vị khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Đừng lo lắng, quý Khách hãy gọi ngay cho Máy photo Linh kien may photocopy ricohĐội ngũ nhân viên tại cửa hàng sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để đánh giá cũng như đưa ra mức giá sản phẩm hợp lý nhất. Thời gian làm việc sẽ diễn ra trong ngày vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc này.

Cam Kết dịch vụ của chúng tôi
– Nếu như quý khách đang có nhu cầu thanh lý với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ đến tận nơi để mua hoặc bạn có thể mang đến cửa hàng với nhiều chính sách hỗ trợ đa dạng.

– Nhận Thu mua tất cả các loại máy Photo máy in của các thương hiệu khác nhau đang có mặt trên thị trường.

– Thu mua máy ở các văn phòng, công ty hoặc gia đình không kể số lượng nhiều hay ít.

– Với số lượng ít, khách hàng có thể chụp ảnh và gửi tới chúng tôi qua gmail để nhận được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

– Khoản thanh toán sẽ được trả cho khách hàng đầy đủ trong 1 lần ngay sau khi nhận hàng thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Chúng tôi cũng sẽ tự thực hiện thao tác tháo dỡ và di chuyển máy mà không thu thêm khoản phí.
 
Bên trên