TQ Thuoc Acriptega 50mg/300mg/300mg

Có nhiều người luôn tỏ ra băn khoăn và lo lắng khi cần mua Acriptega trực tuyến qua mạng. Việc lựa chọn một địa chỉ mua thuốc ARV đáng tin cậy, đặc biệt là Acriptega, là điều mà nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn một địa chỉ mua thuốc ARV, đặc biệt là Acriptega, uy tín và chất lượng? Khi sử dụng Acriptega để điều trị HIV, cần lưu ý điều gì?

Thuốc Acriptega là gì?
Thuốc Acriptega là một trong những loại thuốc ARV nổi tiếng nhất của Mylan cho đến nay. Đây là loại thuốc kết hợp ba hoạt chất để tạo thành một phác đồ điều trị HIV toàn diện. Bởi vì nó là một loại thuốc kháng virus, được sử dụng để điều trị các bệnh lý mạn tính, việc sử dụng nó yêu cầu tuân thủ và điều trị bằng ARV suốt đời.

Tên đầy đủ của thuốc ARV Acriptega là Acriptega 50mg/300mg/300mg Mylan, được đóng gói trong hộp 30 viên.

Thuốc Acriptega 50mg/300mg/300mg MYLAN 30 viên được sản xuất ở đâu?
Thuốc Acriptega được sản xuất tại Ấn Độ bởi công ty MYLAN. Đây là một trong những công ty dược lớn nhất tại Ấn Độ, chuyên sản xuất các loại thuốc đặc trị. Công ty Mylan nổi tiếng với việc nhanh chóng mua bản quyền và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc. Họ đã sản xuất nhiều loại thuốc chữa trị nhiều căn bệnh như ung thư, viêm gan B, viêm gan C, HIV, và COVID-19.

Thành phần của Acriptega 50mg/300mg/300mg MYLAN 30 viên?
Thuốc này bao gồm ba thành phần hoạt chất:

  • Tenofovir 300mg
  • Lamivudin 300mg
  • Dolutegravir 50mg
Chỉ định của thuốc Acriptega 50mg/300mg/300mg MYLAN 30 viên?
Thuốc Acriptega được chỉ định điều trị trong các trường hợp sau:

  • Nhiễm HIV/AIDS ở người lớn, không phụ thuộc vào giai đoạn lâm sàng hoặc số lượng CD4.
  • Điều trị phòng ngừa tiếp xúc với HIV sau khi có hành vi nguy cơ, được gọi là PEP.
Cơ chế tác dụng của thuốc Acriptega 50mg/300mg/300mg MYLAN 30 viên?
Lamivudine và tenofovir hoạt động bằng cách ức chế sự sao chép ngược của HIV-1 (RT), dẫn đến sự chấm dứt của chuỗi DNA. Cả hai chất này đều có hiệu quả chống lại HIV-1 và HIV-2, cũng như chống lại virus viêm gan B. Do đó, cả hai hoạt chất này cũng được sử dụng trong điều trị viêm gan B mạn tính.

Dolutegravir ức chế enzyme integrase của HIV bằng cách kết hợp với vị trí hoạt động của integrase và ngăn chặn bước chuyển của việc tích hợp Deoxyribonucleic acid retrovirus (DNA), điều này là cần thiết cho chu kỳ sao chép HIV.

Dược động học của thuốc Acriptega 50mg/300mg/300mg MYLAN 30 viên?
Lamivudine: Thuốc này hấp thu nhanh sau khi uống, với sinh khả dụng từ 80-85%. Thể tích phân bố của nó là 1,3 L/kg. Lamivudine được tiết ra chủ yếu dưới dạng không đổi qua thận, và thời gian bán thải là từ 5 đến 7 giờ.

Tenofovir disoproxil fumarate: Thuốc được hấp thu nhanh chóng và chuyển hóa thành tenofovir. Tỉ lệ hấp thu ở trạng thái đói là 25%. Việc sử dụng Tenofovir disoproxil fumarate cùng với một bữa ăn chứa nhiều chất béo sẽ tăng sinh khả dụng qua đường uống. Thể tích phân bố của tenofovir ổn định xấp xỉ 800 ml/kg. Tenofovir được tiết ra chủ yếu qua thận, khoảng 70-80% liều thuốc được tiết ra dưới dạng không đổi trong nước tiểu, và thời gian bán thải cuối cùng là từ 12 đến 18 giờ.

Dolutegravir: Thuốc được hấp thu nhanh sau khi uống, với Tmax trung bình sau khoảng 2-3 giờ. Việc sử dụng cùng với thức ăn có thể tăng hoặc giảm tốc độ hấp thu của dolutegravir. Sinh khả dụng tuyệt đối chưa được xác định, và tỷ lệ liên kết với
 
Về giá cả, Acriptega 50mg/300mg/300mg MYLAN có mức giá tham khảo dao động tùy theo thời điểm và nhà cung cấp. Liên hệ Nhà Thuốc An An để được tư vấn báo giá mới nhất.
 
Bên trên