TQ tiền ảo pi lên sàn . Làm sao biết Pump và Dump một Altcoin?

Pump là gì?
Pump : nghĩa là “Bơm” trong trade coin người ta gọi là cá mập tiến hành sắm vào rất rất lớn một đồng coin nào ấy nhằm đẩy giá lên cao, nhằm cho các nhà trade coin theo, tới một thời khắc khăng khăng sẽ tiến hành xả có lúc xả về 0 luôn.

tham khảo thêm : tiền ảo pi lên sàn

Dump là gì?
Dump: tức thị “xả” cá mập thực hiện đẩy giá lên một mức nào đấy rồi ồ ạt xả lúc nay đồng coin rớt thê thảm, lúc đó sẽ làm thiệt hại nặng nài nỉ đối với những người trade coin nếu không kịp trở tay.

xem thêm tại : giá trị đồng pi

=> bản tính pumpDump là một hành vi xấu phạm pháp trên thị trường tiền ảo, tuy nhiên cơ quan chức năng không thể kiểm soát được, và nó vẫn diễn ra hàng ngày và tiếp tục về sau . Tuy nhiên bạn cũng có thể lợi dụng PumpDump để lướt sóng , vậy làm sao để nhận diện PumpDump mời bạn đọc tiếp bài viết :

Cách nhận biết Pump Và Dump
Cũng không khó lắm để trông thấy PumpDump cho lắm: Việc đầu tiên cá mập (những người phong lưu, không ít tiền) có vố lớn sẽ tiến hành thao túng thị trường, để làm được điều này họ sẽ tung tin đồn tốt về loại coin ấy ra thị phần, bằng cách kích thích loại coin đấy lên. Sau khi tin đồn lan rộng, trị giá của coin sẽ tăng lên, bản thân bạn là những “pumper” và những “dumper” . Sau lúc coin đã chạm đến mức mong ước cá mập sẽ thực hiện xả coin ào ạt. Gây sụt giảm nghiêm trọng thị phần coin. Dưới đây là biểu đồ PumpDump trong vòng 3 ngày :

  • Mũi tên đâu tiên từ bên trái sang là lúc cá mập đang Pump đẩy coin lên giá, và tiến hành tung tin đồn tốt về loại coin này.
  • Mũi tên thứ 2 trong khoảng trái sang là những “Pumper” chính là các bạn đang thực hiện
lúc cá mập đã rút ra an toàn, sự hoảng loạn bắt đầu, giai đoạn bán phá giá diễn ra, coin giảm xuống dưới đáy thị trường, cuối cùng chúng ta phải bán dưới đáy gọi là “cắt lỗ

đọc thêm tại : mua coin bằng visa

Làm sao để Pump và Dump một Altcoin
Đối với người mới khởi đầu, các bạn cần phải chọn sàn phân phối tiền điện tử to nơi sẽ sẩy ra Pump với Dump đây là nơi có tính thanh khoản lớn nhất. Hiện tại, những sàn đa dạng nhất là Binance, CoinEx, Huobi, …

trong khi bơm tiền xu trên sàn phân phối chính, các bạn cũng cần theo dõi những đồng tiền khác – nếu như các bạn không làm vậy, thì ai đấy sẽ chen lấn các bạn và giết thịt bơm của bạn.

phương pháp đơn thuần – các bạn sắm và không giống như những gì mọi người nghĩ – bạn ko cần một bot hay thậm chí đa dạng account. Phần lớn những đàm phán cho phép bạn tự tậu / bán trên cùng một account – vấn đề của các bạn là các bạn làm điều ấy và trả phí cho họ.

tham khảo thêm : đào tiền ảo bằng điện thoại

Chính vì vậy, về mặt kỹ thuật, trước khi bơm khởi đầu các bạn đặt lệnh bán của bạn lây lan trên đại lý phân phối.

Ở bên trái bạn bắt đầu đặt tậu đơn đặt hàng và trong 90% các bạn nỗ lực tậu đồng tiền của bạn trở lại. Tất nhiên khoảng 10-20% sẽ là đồng coin khác. Thỉnh thoảng thậm chí có thể là 50% – số đông phụ thuộc vào bao lăm phần trăm các bạn muốn bơm giá.

chú ý: để Pump và Dump bạn cần có vốn hóa thị phần rất lớn mới có thể làm được .

Lời kết
Qua bài viết bạn đã hiểu được Pump là gì?Dump là gì?, và những phương pháp Pump, Dump trong alcoin, bạn có thể lợi dụng Pump và dump để lướt sóng . lưu ý : đừng tham lam quá kẻo thành quá cố :D. Chúc các bạn kiếm được thật phổ biến tiền trong khoảng việc trade coin nhé.
 
Bên trên