Hà Nội Tim Draper: “Giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng 250.000 USD vào cuối năm 2022”Tỷ phú đầu cơ giả mạo hiểm Tim Draper đưa ra dự báo giá Bitcoin sẽ cán mốc 250.000 đô la Mỹ vào cuối năm 2022. Các quỹ đầu tư to cũng đãi đằng niềm tin vào Bitcoin.

Tim Draper – tỷ phú trong giới đầu tư mạo hiểm kiêm nhà đầu cơ Bitcoin – dự đoán vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng 250.000 đô la.

Đây chẳng hề là lần dự báo Việc ban đầu của Tim Draper về ngày mai tăng cường giá của Bitcoin. Vào năm 2014, khi Bitcoin vẫn giao dịch quanh quéo ngưỡng 500 đô la Mỹ, Draper đã “tiên tri” trị giá Bitcoin sẽ đạt mốc 10.000 đô la Mỹ trong vòng 3 năm Tiếp theo.

xem thêm : polygon là gì

Theo CoinDesk, cuối năm 2017, giá Bitcoin thậm chí vượt mốc 10.000 đô la, đạt ngưỡng 18.900 đô la vào ngày 19/12/2017 trước khi lao dốc, trở lại mức thấp nhất 7.270 đô la Mỹ vào đầu năm 2018.

“Có thể tôi sẽ đúng hoặc sai. Tuy nhiên, tôi khá vững chắc xu thế giá của Bitcoin sẽ tăng cường theo hướng đấy. Dự đoán này dựa trên niềm tin rằng Bitcoin sẽ được dùng nhiều hơn”, Tim Draper khẳng định.

Theo CNBC, hiện tại chỉ có 1 vài công ty lớn chấp thuận Bitcoin duyệt áp dụng ví điện tử bên thứ 3 như Microsoft, PayPal, Overstock, Whole Foods, Starbucks và Home Depot. Phổ thông chuyên gia Nhận định Bitcoin là kho lưu trữ trị giá, tương đương vàng và hơn cả loại tiền tệ thường ngày.

Hơn nữa, dự báo của Draper cũng dựa trên nguyên tố giới hạn trong lượng Bitcoin thế giới lúc “chỉ có 21 triệu đồng Bitcoin có thể được khai thác”. Cho tới nay, 18 triệu đồng Bitcoin đã được tìm thấy.

Trong con mắt của Draper, sự xuất hiện của Bitcoin “giống như Microsoft trong thế giới phần mềm hay Amazon trong toàn cầu thương nghiệp điện tử”. Ông tin rằng Bitcoin sẽ trở thành trọng điểm của mọi hoạt động tài chính trong vòng 20-30 năm đến.

không những Draper, những quỹ đầu tư lớn cũng đang đặt niềm tin vào Bitcoin. Theo Financial Times, một cuộc dò xét 100 Giám đốc tài chính của những quỹ đầu cơ cho thấy họ dự định nắm giữ trung bình 7,2% khối tài sản bằng tiền mã hóa trong 5 năm tới. Intertrust ước lượng tỷ lệ đấy có thể tương đương tổng tài sản khoảng 312 tỷ đô la tiền mã hóa.

đường lớn mạnh của Bitcoin như rộng mở hơn với sự xuất hiện của mô phỏng hợp đồng mai sau Bitcoin. Công ty điều hành đầu tư Man Group đang triển khai đàm phán giao kèo ngày mai Bitcoin ưng chuẩn tổ chức AHL. Trong khi đó, năm 2020, quỹ đầu cơ Medallion của Renaissance Technologies cho biết cũng sẽ đầu cơ vào loại hiệp đồng này.

tham khảo thêm : shiba inu

Bitcoin là nguyên tố đóng góp to nhất vào mức vững mạnh trong năm 2021 của quỹ đầu tư Mỹ SkyBridge Capital – có mặt trên thị trường bởi cựu Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci. Quỹ SkyBridge khởi đầu đầu cơ Bitcoin trong khoảng cuối năm 2020 và cắt giảm lượng Bitcoin đang nắm giữ vào tháng 4, ngay trước thời khắc giá Bitcoin lao dốc.

“Các quỹ không chỉ nhận thức rõ rủi ro mà còn cả tiềm năng lâu bền của tiền mã hóa”, Financial Times dẫn lời David Miller – tổng giám đốc tại Quilter Cheviot Investment Management.

tuy vậy, một số quỹ đầu tư vẫn cảnh giác với tiền mã hóa. Financial Times đưa tin Paul Singer – chủ tịch kiêm CEO Elliott Management – chú ý rằng tiền mã hóa có thể trở thành “vụ lừa đảo vốn đầu tư to nhất trong lịch sử”.

Cuộc điều tra của Intertrust cũng cho thấy phần đông giám đốc điều hành các quỹ đầu tư ở Bắc Mỹ, châu Âu và Anh đều ước mong có chí ít 1% danh mục đầu tư là tiền mã hóa. Không chỉ có vậy, dự định tỷ lệ đầu tư vào tiền mã hóa của những quỹ ở Bắc Mỹ là 10,6%, ở Anh và châu Âu là 6,8%.

Tỷ phú Tim Draper: Netflix có thể là cái tên Tiếp theo rót tiền vào Bitcoin
Tỷ phú Tim Draper cho rằng Netflix có thể sẽ là doanh nghiệp trong danh sách Fortune 100 Tiếp đến tìm Bitcoin (BTC) và Amazon sẽ phải bằng lòng đồng coin này.

tham khảo thêm : đào bitcoin trên điện thoại

Trong một tập Podcast Unstoppable vào ngày 28/2, nhà đầu tư nức tiếng dự đoán rằng trong số phần đông những ứng viên tiềm năng, Netflix sẽ là cái tên Tiếp đến đưa BTC vào bảng cân đối kế toán của doanh nghiệp.

Draper: Netflix “có thể là hãng to Tiếp theo gục ngã trước Bitcoin”
“Bạn biết ấy có thể là người nào không? Netflix,” ông kể.

“Tôi cho rằng Reed Hastings [CEO Netflix] là một chàng trai rất thông minh và có phổ biến tư duy thông minh, tôi nghĩ anh đó vẫn giữ dây cương ở Netflix, Bởi thế, tôi quan niệm rằng họ sẽ là tổ chức to Tiếp đến gục ngã.”

Bình luận của Tim Draper xuất hiện lúc dữ liệu mới cho thấy các tổ chức tiếp diễn tậu vào Bitcoin ở mức giá hiện tại, với mức 48.000 USD ghi nhận phổ quát lệnh sắm lớn trên sàn Coinbase Pro trong tuần qua. Các khách hàng lớn như MicroStrategy và Square đều đã tích luỹ thêm BTC vào kho dự trữ của mình.Bên cạnh đó, Draper cũng Đánh giá gã đồ sộ thương nghiệp điện tử Amazon sẽ hỗ trợ tuỳ chọn thanh toán bằng Bitcoin trong tương lai.

“Amazon có thể sẽ sớm bắt đầu hài lòng Bitcoin,” ông đề cập, chú ý rằng người sử dụng đã có thể sắm sản phẩm gián tiếp bằng tiền điện tử trong phổ quát năm qua.

khi mà đó, vào chiều ngày thứ Tư, giá Bitcoin đã hồi phục trở lại và vượt qua ngưỡng 51.000 USD, mức cao nhất diễn ra từ ngày 25/2.

đọc thêm tại : các cách kiếm tiền online uy tín
 
Bên trên