Hà Nội TNG Group cùng người dân tại vùng dịch Covid-19 thị xã Đông Triều vượt khó khăn

Làn sóng thứ ba của đại dịch Covid-19 diễn ra ngay đầu năm 2021 đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân thị xã Đông Triều (Quảng Ninh). Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chính quyền, người dân tại đây đã đồng lòng tuân thủ các biện pháp chống dịch trong đó có việc thực hiện giãn cách xã hội. Dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt và cả nguồn kinh tế của người dân.
Tập đoàn TNG bất động sản hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Nhằm động viên người dân vượt qua khó khăn do dịch, sáng nay, 9/4/2021, đại diện tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã phối hợp cùng UBND thị xã Đông Triều tổ chức chương trình “Hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19 và các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh”. Thông qua chương trình, Tập đoàn mong muốn chia sẻ bớt những khó khăn với người dân thị xã Đông Triều sau quãng thời gian phải thực hiện giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.


Dịp này, đoàn cũng đã phát tâm công đức, ủng hộ kinh phí thực hiện Dự án trùng tu, tôn tạo Di tích lịch sử Quốc gia – Đền An Biên là nơi thờ nữ tướng Lê Chân tại xã Thủy An, thị xã Đông Triều

Đại diện người dân thị xã Đông Triều tiếp nhận tấm lòng của CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, ông Phạm Văn Thành, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều bày tỏ sự cảm ơn và chúc cho Tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.
TNG là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 25 năm xây dựng và phát triển. Tham gia thị trường từ năm 1996, hiện TNG group tham gia hoạt động trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng. Hoạt động “Hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh” nằm trong chương trình hướng về cộng đồng “TNG Chia sẻ yêu thương” được TNG Holdings Vietnam triển khai trong nhiều năm.


TNG tập đoàn trải qua 25 năm xây dựng và phá triển, hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp, cung ứng dịch vụ, chuỗi cửa hàng tiện ích và tài chính – ngân hàng.

Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với hơn 14.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.
 
Bên trên