Hà Nội Tnr Holdings Vietnam "đánh Thức" Thị Trường Bất Động Sản Nhiều Huyện Thị

Dự án khu đô thị tại các tỉnh thành đã góp phần đáng kể trong việc tạo dựng cảnh quan, thay đổi diện mạo, nâng tầm chất lượng sống cho người dân địa phương. Tập đoàn TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn có quyết định đầu tư mạnh mẽ vào thị trường ngách này.
Mạnh dạn “đánh thức” thị trường mới

Khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang cạn dần nguồn cung, trong khi nhiều công ty bất động sản chuyển sang khai thác thị trường ở các thành phố cấp tỉnh thì vẫn còn một số ít đơn vị bất động sản quyết định đầu tư vào thị trường ngách.

Công ty TNR Holdings Vietnam là một trong số các nhà phát triển bất động sản đã tiên phong khai phá thị trường bất động sản tuyến huyện, thị thay vì các thành phố trực thuộc tỉnh. Đơn cử, thay vì chọn đầu tư vào thành phố Vinh là thủ phủ của tỉnh Nghệ An, đơn vị này đầu tư vào dự án bất động sản tại huyện Diễn Châu (cách thành phố Vinh 36km); hay chọn đầu tư vào huyện Thoại Sơn thay vì thị trường bất động sản quen thuộc của An Giang là Châu Đốc và Long Xuyên...
Phối cảnh một góc dự án TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An)
Mặc dù việc khai thác các thị trường còn đang “say ngủ” khó khăn hơn bộn phần nhưng cũng là cơ hội để các công ty bất động sản nhanh chóng tạo dấu ấn riêng. Với công ty TNR Holdings Vietnam, sau thành công với dòng sản phẩm Gold tại các thành phố lớn, đơn vị này luôn khao khát mang đến cuộc sống phồn vinh, hiện đại cho cư dân tại các huyện thị với triết lý “chú trọng tiện ích cảnh quan” trong các dự án bất động sản tại địa phương.

Thay đổi bộ mặt cảnh quan, cải thiện cuộc sống

Ngay từ thời điểm bắt đầu triển khai chiến lược nói trên, TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã xác định mỗi dự án phải được quy hoạch bài bản, thiết kế cảnh quan độc đáo, tạo điểm nhấn khác biệt với các dự án khác trong cùng phân khúc, nhưng đồng thời, cảnh quan đó phải hài hòa với bản sắc, văn hóa địa phương.

Triết lý đó đã và đang được hiện thực hóa qua các dự án TNR Holdings Vietnam

đơn cử như TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) với điểm nhấn là Công viên Cánh Diều được lấy cảm hứng từ một trò chơi dân gian khá phổ biến nơi đây. Các tiện ích nội khu cũng được thiết kế hướng đến các tiềm năng về du lịch, lễ hội đặc sắc của huyện Thoại Sơn như đài phun nhạc nước Ước mơ, quảng trường Tuổi Thơ,… Hay với dự án TNR Stars Diễn Châu, TNR Holdings Vietnam quy hoạch mật độ xây dựng chỉ hơn 30%, còn lại là diện tích dành cho cảnh quan với điểm nhấn là công viên Năm Châu – nơi hội tụ tất cả các kỳ quan của thế giới về trọn trong vùng đất Diễn Châu.
Còn rất nhiều, rất nhiều các dự án đang được TNR Holdings Vietnam triển khai tại các tỉnh, thành như Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Bình, Trà Vinh… đều thấm nhuần triết lý đó. Phần tiện ích cảnh quan của những dự án khi hoàn thiện sẽ không chỉ nâng tầm chất lượng sống của cư dân mà còn trở thành điểm đến thu hút của người dân các khu vực lân cận, góp phần kiến tạo nên phần diện mạo mới mẻ cho địa phương.
Sự tham gia của các nhà đầu tư lớn như công ty TNR Holdings Vietnam không chỉ mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân bản địa mà còn giúp gia tăng giá trị đầu tư, sinh lời hấp dẫn. Điển hình như dự án TNR Stars Diễn Châu với vị trí chiến lược “cận thủy” khi ôm trọn bởi con sông Bùng đã được giới đầu tư săn đón từ thời điểm chưa ra mắt dự án; TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) nằm đối diện trung tâm hành chính mới của huyện Thoại Sơn, dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch trong khu vực cũng được khách hàng tranh chọn vị trí đẹp… từ đó thể hiện tầm nhìn chiến lược trong đầu tư cũng như tầm nhìn trong triết lý sản phẩm của TNR Holdings Vietnam.

Theo quan niệm của người Việt, nhà là nơi an cư, đó cũng là cơ nghiệp đầu tiên mà mỗi cá nhân luôn phấn đấu để sở hữu. Vì vậy, những căn hộ TNR Holdings Vietnam cung cấp ra thị trường đều tổng thể các yếu tố: đẹp, tiện, giá trị vững bền. Đẹp từ nội thất thiết kế đến cảnh quan bên ngoài, tiện cho sinh hoạt và giao thương. Từ thỏa mãn hai yếu tố trên tức đồng nghĩa giá trị đầu tư được gia tăng cũng như tăng khả năng sinh lời. Điều này lý giải vì sao các dự án được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam luôn có tỉ lệ hấp thụ cao, nhanh chóng mang đến bộ mặt đô thị mới tại các địa phương.
Tập đoàn TNG Holdings Vietnam qua 25 năm đã trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu với phương châm nâng tầm chất lượng cuộc sống toàn dân Việt Nam. Để sở hữu căn hộ TNR Holdings Vietnam ở các dự án chiến lược như dự án TNR Stars Diễn Châu, dự án TNR
 
Bên trên