TQ TNR Holdings Vietnam khởi động dự án quản lý nguồn lực ERP SAP S/4HANA

(Xây dựng) - Ngày 12/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) đã chính thức khởi động dự án quản lý nguồn lực ERP SAP S/4HANA bao gồm các quy trình chuẩn cho ngành Bất động sản.

Lễ khởi động diễn ra dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo cùng toàn bộ thành viên Ban dự án quản lý nguồn lực ERP thuộc TNR Holdings Vietnam, lãnh đạo SAP Việt Nam và Công ty hệ thống thông tin FPT (FPT IS) - đối tác triển khai dự án và dự kiến sẽ chính thức vận hành sau 6 tháng triển khai.

Đây là dự án chuyển đổi số quy mô lớn của TNR Holdings Vietnam, đồng thời là một trong các dự án chuyển đổi số đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản, được chính thức công bố trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu, bất chấp những khó khăn mà đại dịch Covid-19 mang lại.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Vân Hà - Chủ tịch TNR Holdings Vietnam khẳng định, việc triển khai dự án SAP S/4HANA là một bước tiến lớn trong hành trình chuyển đổi số của đơn vị và là cơ sở để TNR Holdings Vietnam đẩy mạnh việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa hoạt động doanh nghiệp, từng bước khẳng định vị thế Nhà phát triển các dự án bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

“Với quy mô ngày càng mở rộng, ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam nhận thức rõ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản lý và vận hành các dự án – vốn là quy trình then chốt trong ngành bất động sản”, bà Phạm Thị Vân Hà cho biết.

“Điều này đã thôi thúc chúng tôi thay thế toàn bộ hệ thống nghiệp vụ hiện tại bằng giải pháp SAP S/4HANA - giải pháp tích hợp đầy đủ các quy trình chuẩn của ngành bất động sản đã được triển khai thành công tại rất nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới và khu vực.

Bằng việc hợp nhất toàn bộ hoạt động của công ty vào một hệ thống duy nhất là SAP S/4HANA, chúng tôi tin rằng TNR Holdings Vietnam sẽ rút ngắn thời gian triển khai nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dự án, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, việc chuyển đổi số trên nền tảng SAP S/4HANA còn giúp chúng tôi sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới với chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, đưa các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam”.

Được phát triển bởi Tập đoàn SAP - nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP và các giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh hàng đầu thế giới - SAP S/4HANA là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới nhất giúp các doanh nghiệp vận hành đơn giản trong nền kinh tế số nhiều biến động.
 
Bên trên