• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

HCM TOP 2 khóa vân tay hiện đại nhất từ Hàn Quốc - KeyWe và EPIC

Gokeyless

Member
Khi bạn muốn mua khóa vân tay, bạn cần xem xét thiết kế mẫu mã ở ưu tiên đầu tiên và sau đó là chức năng của khóa cửa điện tử căn hộ. Bởi vì tất cả những gì bạn cần là sử dụng vân tay và sử dụng tính năng khóa cửa tự động.
TOP 2 khóa vân tay hiện đại nhất từ Hàn Quốc - KeyWe và EPIC


GoKeyless giới thiệu đến Quý khách hàng khóa cửa vân tay KeyWe Brian 6100 – khóa cửa điện tử phù hợp cho căn hộ sang trọng và đẳng cấp của bạn.
Đây là một trong những loại khóa cửa vân tay Push – Pull kéo đẩy đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường cho phép bạn quét vân tay ở đầu tay đẩy cửa của ổ khóa vân tay.
TOP 2 khóa vân tay hiện đại nhất từ Hàn Quốc - KeyWe và EPIC

Khóa vân tay EPIC Shine hàng đầu Hàn Quốc, như bạn có thể thấy hình trên, nó hoàn toàn phù hợp với thiết kế gỗ tối hoặc sáng. Quan trọng nhất là có được khóa kỹ thuật số cổng phù hợp với thiết kế này hay không
Sẽ có một trường hợp, bạn không biết màu sắc của khóa số phù hợp với loại cửa nào. Đừng lo lắng, GoKeyless cung cấp khóa cửa điện từ qua điều khiển qua app điện thoại thông minh EPIC Shine. Mặt gương cửa khóa vân tay cửa gỗ phù hợp với tất cả các loại cửa chính căn hộ gia đình bạn, giá cả phải chăng hơn so với khóa số kéo đẩy với chế độ bảo hành 1 + 2 năm
Tại thị trường Việt Nam, GoKeyless là đại lý khóa vân tay với bề mặt gương nên nó thuộc loại độc nhất và chưa hỏng một chiếc nào trong số 1000 chiếc khóa bán ra nên nó khá ổn định.
Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào để có được một khóa điện tử thông minh cho ngôi nhà của bạn, có thể ghé thăm Hệ thống cửa hàng GoKeyless của chúng tôi để trải nghiệm, hoặc liên hệ Hotline: 0869972222 hoặc website: gokeyless.vn
Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của Quý khách hàng.
 
Bên trên