TQ TOP 5 máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Đáng mua Nhất

seoviet186

Active member
Kangaroo là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực lọc nước, các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo của hãng rất đa dạng với nhiều sản phẩm mang lại nhiều tính năng hiện đại, thông minh và tiện lợi, mỗi sản phẩm lại sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng. Do đó, nhiều khách hàng không biết nên chọn máy lọc nước nóng lạnh nào cho phù hợp và tốt nhất.

Vì vậy Kangaroo 83 Láng Hạ chia sẻ bài viết “TOP 5 máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo đáng mua nhất”, để bạn biết rõ về những tính năng thông minh, ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm, qua đó có cái nhìn tổng quan và có thể tự đánh giá máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo nào phù hợp nhất với mình.

TOP 5 máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Đáng mua Nhất:
Dòng Máy lọc nước Nóng Lạnh Kangaroo được coi là dòng sản phẩm HOT hiện nay bởi không những cung cấp nước nóng nhanh chóng mà còn lọc SẠCH nước như 1 chiếc máy lọc nước cao cấp, thậm chí những dòng mới còn cung cấp NƯỚC KHỎE HYDROGEN, thậm chí là nước Hydrogen ion kiềm rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào đang sở hữu tính năng mà bạn cần nhé.


TOP 5 máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo Đáng mua Nhất
1/ Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG10A8ES:
Là sản phẩm mới nhất nổi bật nhất trong dòng máy lọc nước Nóng Lạnh của Kangaroo, vừa được ra mắt đầu năm 2022. Hơn cả nguồn nước lọc sạch khuẩn, KG10A8ES được nâng cấp tiện nghi sử dụng lên 1 tầm cao mới, không những cung cấp cho người dùng Nước Nóng và Nước Lạnh nhanh chóng mà còn được tích hợp chế độ nước Hydrogen Ion Kiềm Ưu Việt cho sức khỏe. Ngoài ra, Kangaroo KG10A8ES còn sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 • Kangaroo Kg10A8ES 3 IN 1 đa năng, Tích hợp 3 chế độ nước NÓNG – LẠNH – ION KIỀM HYDROGEN, tất cả được lấy trên cùng 1 vòi duy nhất.
 • Nóng nhanh, Lạnh sâu với ng nghệ Block bền bỉ, hiện đại và tiết kiệm điện. Nước lạnh 5 – 7 độ C, nước nóng 92 – 95 độ C đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu
 • ng nghệ điện phân nước RO độc quyền Tạo nước ion kiềm giàu hydrogen đạt độ kiềm tính tối ưu cho sức khỏe
 • Điều khiển 1 van cơ duy nhất giúp lấy nước nhanh chóng.
 • Đèn báo hiển thị chế độ nước, dễ nhận biết trạng thái đang đun nóng hoặc làm lạnh.
 • Thiết kế SLIM cao cấp lấy cảm hứng từ Nhật Bản các màu sắc được phối vô cùng độc đáo mang đến sự trẻ trung – hiện đại, kích thước giảm 50% so với máy truyền thống, KG10A8ES siêu mảnh mai có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào.
 • Thiết kế 1 cửa đóng mở dạng cánh quay chắc chắn, có thể dễ dàng quan sát, hoặc thao tác khi thay thế lõi.
 • Hệ thống 7 lõi lọc mạnh mẽ – Màng RO Vortex độc quyền giảm 75% nước thải. Hệ thống lõi lọc được đúc đồng bộ đảm bảo kín khít. Gạt bỏ lỗi lo tình trạng tái nhiễm khuẩn, triệt tiêu rò rỉ nước.
Máy lọc nước Nóng Lạnh Kangaroo Kg10A8ES lại có mức giá khá là cao – trên dưới 15 triệu đồng. Tuy nhiên, những giá trị sử dụng tiện nghi và cao cấp vượt trội cho mà Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Ion Kiềm Kangaroo KG10A8ES mang lại cho gia đình bạn vượt xa giá thành.

Bạn muốn sở hữu SIÊU PHẨM Máy lọc nước Nóng Lạnh Kangaroo KG10A8ES này chứ?

Tham khảo tại đây: maylocnuockangaroo.vn/san-pham/may-loc-nuoc-nong-lanh-hydrogen-kg10a8es/
2/ Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A9S:
Tiếp theo phải kể đến Model KG10A9S, ra mắt cùng thời điểm với Model KG10A8ES năm 2022, cũng hội tụ nhiều tính năng vượt trội, bền bỉ, đa năng với 3 chế độ nước NÓNG – LẠNH – HYDROGEN phục vụ mọi nhu cầu.

 • Kangaroo Kg10A9S 3 IN 1 đa năng, Tích hợp 3 chế độ nước NÓNG – LẠNH – HYDROGEN, tất cả được lấy trên cùng 1 vòi duy nhất. KG10A9S khác với KG10A8ES là chỉ dừng lại ở việc tạo ra nước Hydrogen, còn Kg10A8ES thì tạo được nước Ion Kiềm.
 • Nóng nhanh, Lạnh sâu với ng nghệ Block bền bỉ, hiện đại và tiết kiệm điện. Nước lạnh 5 – 7 độ C, nước nóng 92 – 95 độ C đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu.
 • Tạo nguồn NƯỚC KHỎE HYDROGEN ưu việt tốt cho sức khỏe nhờ ng nghệ khoáng gốm hiện đại.
 • Khác với Kg10A8ES, Kg10A9S sử dụng 2 Van cơ độc lập, bền bỉ, thuận tiện lấy nước Nóng – Lạnh.
 • Đèn báo hiển thị chế độ nước, dễ nhận biết trạng thái đang đun nóng hoặc làm lạnh.
 • Thiết kế SLIM cao cấp, kích thước giảm 50% so với máy truyền thống, KG10A9S siêu mảnh mai có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào.
 • Lấy cảm hứng từ Nhật Bản với họa tiết đẹp mắt, và số 1 trong chữ “K” trên logo Kangaroo, như 1 lời khẳng định vị thế dẫn đầu của Kangaroo với ngành hàng Máy lọc nước tại Việt Nam.
 • Thiết kế 1 cửa đóng mở dạng cánh quay chắc chắn, có thể dễ dàng quan sát, hoặc thao tác khi thay thế lõi.
 • Hệ thống 7 lõi lọc mạnh mẽ – Màng RO Vortex độc quyền giảm 75% nước thải. Hệ thống lõi lọc được đúc đồng bộ đảm bảo kín khít. Gạt bỏ lỗi lo tình trạng tái nhiễm khuẩn, triệt tiêu rò rỉ nước.
 • Công nghệ Ion enchange tích hợp trên lõi số 4 giúp xử lý xử lý đá vôi hiệu quả sẽ đặc biệt phù hợp cho các gia đình có nguồn nước bị nhiễm đá vôi như các gia đình ở Tây Bắc.
Ngoài khác KG10A8ES về thiết kế thì KG10A9ES chỉ dừng lại ở việc tạo ra nước Hydrogen, còn Kg10A8ES thì tạo được nước Ion Kiềm, tuy nhiên nước Hydrogen cũng là loại nước Ưu Việt rất tốt cho sức khỏe mà nhiều ra đình mong muốn – Đặc điểm này cũng khiến giá thành của KG10A9S dễ chịu hơn rất nhiều so với KG10A8ES. KG10A9ES sử dụng 2 van cơ Nóng – Lạnh riêng biệt thay vì 1 van duy nhất so với KG10A8ES. Điểm đặc biệt là KG10A9ES được tích hợp Công nghệ Ion enchange xử lý đá vôi hiệu quả sẽ đặc biệt phù hợp cho các gia đình có nguồn nước bị nhiễm đá vôi như các gia đình ở Tây Bắc.

Bạn thấy Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A9ES phù hợp với mình không?
Thảm khảo tại đây: maylocnuockangaroo.vn/san-pham/may-loc-nuoc-hydrogen-kangaroo-kg10a9s/

3/ Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A6S:
Sau sự đầu tư nhiều năm đầu tư thử nghiệm, Kangaroo đã đưa ra đời Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Kangaroo Kg10A6S – phiên bản tiên phong cho dòng Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Kangaroo kiểu dáng Slim được tích hợp các công nghệ hiện đại, cao cấp. Ngay từ khi mới ra mắt, KG10A6S đã hiên ngang đứng đầu bảng xếp hạng thị trường máy lọc nước nhờ sở hữu những ưu điểm, công nghệ vượt trội:


Giá máy lọc nước Hydrogen Nóng Lạnh Kangaroo KG10A6S cũng rất dễ chịu, chỉ hơn 7 triệu đồng là bạn có thể sở hữu chiếc máy tạo nước Hydrogen tích hợp Nóng Lạnh siêu tiện dụng cùng những tính năng, công nghệ Ưu Việt.

Tham khảo giá máy lọc nước Hydrogen Nóng Lạnh Kangaroo KG10A6S tại đây: maylocnuockangaroo.vn/san-pham/may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen-slim-nong-lanh-kg10a6s/


4/ Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Kangaroo KG10A7S:
Cũng trong Seri dòng Máy lọc nước Nóng Lạnh Hydrogen Kangaroo kiểu dáng Slim được tích hợp các công nghệ hiện đại, cao cấp. KG10A7S ra mắt thị trường từ năm 2021 cũng lập tức thuộc TOP các máy lọc nước được yêu thích nhất. Bởi không những được tích hợp 3 chế độ nước Nóng – Lạnh – Hydroen mà còn hội tụ nhiều tính năng, công nghệ hiện đại người dùng mong đợi.


Giá máy lọc nước Hydrogen Nóng Lạnh Kangaroo KG10A7S khá là mềm chỉ khoảng 6 triệu rưỡi là bạn sở hữu ngay 1 chiếc máy lọc nước nhỏ gọn có tới 3 chế độ nước Nóng – Lạnh – Hydrogen, với 1 núm xoay dạng cơ tiện dụng, đặc biệt là có Công nghệ Ion enchange tích hợp trên lõi số 4 giúp xử lý xử lý đá vôi hiệu quả sẽ đặc biệt phù hợp cho các gia đình có nguồn nước bị nhiễm đá vôi như các gia đình ở Tây Bắc.
Tham khảo giá máy lọc nước Hydrogen Nóng Lạnh Kangaroo KG10A7S tại đây: maylocnuockangaroo.vn/san-pham/may-loc-nuoc-hydrogen-nong-lanh-kangaroo-kg10a7s/
5/ Máy lọc nước Nóng Lạnh Kangaroo KG10A3:
Được ra mắt thị trường trước các model KG10A7S, KG10A6S, Kg10A8ES, KG10A9S, nên không sở hữu những công nghệ hiện đại bằng. Tuy nhiên, chỉ với trên dưới 6 triệu – mức giá khả rẻ cho 1 chiếc máy lọc nước Nóng Lạnh Kangaroo sở hữu những tính năng vô cùng tiện dụng, cũng rất thẩm mỹ và sang trọng.Tham khảo giá máy lọc nước Nóng Lạnh Kangaroo KG10A3 tại đây: maylocnuockangaroo.vn/san-pham/may-loc-nuoc-kangaroo-kg10a3-10-loi-loc-2-voi-nong-lanh/
Với những ưu điểm nêu trên, bạn đã có thể dễ dàng có cái nhìn tổng quan về TOP 5 máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo đáng mua nhất, bán chạy nhất thời gian qua và cũng có thể so sánh các máy này với nhau từ đó có thể chọn được máy lọc nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài 5 máy trên, Kangaroo cũng còn rất nhiều các Model máy lọc nước Nóng Lạnh khác như: KG10A5, KG61A3, KG100HK, KG09A3, KG50SD, …. bạn có thể tham khảo các máy này tại đây: maylocnuockangaroo.vn/tu-khoa/may-loc-nuoc-nong-lanh-KANGAROO để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé.


HỆ THỐNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN KANGAROO TOÀN QUỐC
——————-KANGAROO 83 LÁNG HẠ———————–

Thông tin liên hệ:
Kangaroo 83 Láng Hạ – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
Website: maylocnuockangaroo.vn/
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
✉ Email: Cskhkangaroo@gmail.com
 
Bên trên