TQ Trào lưu mang tất kết hợp với dép

kjdvn1340

New member
Xu hướng mang tất với dép trở nên phổ biến khiến món phụ kiện được săn lùng, đẩy giá cao trên các web bán lại.

Ngăn kéo để tất thường không được quan tâm. Tuy nhiên, nó hiện là món đồ được quan tâm hàng đầu bởi các tín đồ thời trang để nâng tầm phong cách trong hè này, theo The Guardian.
tất vớ nam
Theo đó, một số loại tất đang được bán với giá cao hơn giá trị ban đầu trên các trang web bán lại.

[IMG]

Đôi tất nằm trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2023 của Dior. Ảnh: Frazer Harrison.

StockX – trang web bán lại nổi tiếng với thời trang dạo phố – báo cáo những đôi tất của Hidden NY được săn lùng nhất. Chúng được mua mới với giá 14 USD và có giá bán lại lên tới 210 USD trên trang web.

Các thương hiệu phổ biến khác bao gồm Bape, Fear of God và Chrome Hearts. Một đôi tất có họa tiết đôi môi được rao bán với giá 250 USD. Trong khi đó, chiếc ba lô Marks & Spencer chỉ có giá 18 USD. tất dài nam

Bella Hadid là một trong những ngôi sao khởi nguồn trào lưu mang tất cao. Ảnh: Gotham.

[IMG]

Bella Hadid là một trong những ngôi sao khởi nguồn trào lưu mang tất cao. Ảnh: Gotham.
Tabi Boots
Tất đã phát triển như một tuyên bố về phong cách trong năm qua, đặc biệt là khi nó được kết hợp với dép hoặc sandal. Những người nổi tiếng như David Beckham, Kanye West, Pharrell Williams, Tyler the Creator và Justin Bieber đã tích cực lăng xê xu hướng này. Nó cũng được nhìn thấy trên sàn catwalk của Dior Men và Ahluwalia.

Trào lưu tất và dép trở nên phổ biến đến mức Bộ trưởng Tài chính Anh Rishi Sunak cũng hưởng ứng. Trong một cuộc họp bàn về ngân sách, Rishi Sunak đã mang đôi dép Palm Angels và tất trắng.

Rishi Sunak gây chú ý khi phối dép giá 120 USD với tất trắng. Ảnh: The Times.

[IMG]

Rishi Sunak gây chú ý khi phối dép giá 120 USD với tất trắng. Ảnh: The Times.

Trong khi đó, Bella Hadid – người mẫu nổi tiếng đi đầu về xu hướng – thường mang tất kéo đến bắp chân, phối cùng quần biker hay đồ tập bó sát.

Jesse Einhorn – nhà kinh tế học cấp cao tại StockX – cho biết: “Tất được người tiêu dùng ưa chuộng vì chúng tiết kiệm hơn áo phông hoặc hoodie quá đắt”.

Doanh số bán tất tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái tại Matchesfashion. Damien Paul – Trưởng bộ phận thời trang nam – cho biết khách hàng đang tìm kiếm những đôi tất in logo như để tuyên bố phong cách.
 
Bên trên