HCM Trang trí phòng khách bằng mẫu hồ thủy sinh đặc sắc

Thiết kế hồ thủy sinh http://hocacattuong.com/san-pham/104_ho-thuy-sinh.html được xem là dạng hồ cảnh được khá nhiều gia đình chọn.

Không giống với các loại thiết kế hồ cá cảnh có thể tự mình thiết kế, hồ thủy sinh yêu cầu về kỹ thuật cao hơn do đó việc chọn mua hồ ở những cửa hàng chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết. Hiển nhiên, hồ thủy sinh đẹp thì có rất nhiều kích cỡ để các bạn chọn. Nếu nhà của bạn diện tích rộng, hãy suy nghĩ đến việc chọn hồ có chiều dài hơn 2m chẳng hạn như mẫu hồ thủy sinh vừa được Cát Tường lắp đặt ngay dưới đây. Không gian hồ rộng lớn sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều điểm đặc sắc để thi công hồ thủy sinh đấy nhé!
1. Kích thước hồ thủy sinh

Thiết kế hồ thủy sinh có kích thước vô cùng lớn với các con số là chiều dài 2,2m * rộng 0,5m * cao 0,78m. Ở phía trên hồ thủy sinh sử dụng kính giúp cho các bạn dễ dàng quan sát quang cảnh ở bên trong. Riêng phần kệ gỗ vững vàng phía dưới có tác dụng chịu được sức nặng khá lớn thế nên chủ nhà có thể yên tâm chọn lựa và trang cảnh quan hồ thủy sinh trong nhà theo đúng ý thích của các bạn.Thường khi đến với Cát Tường, đa phần khi khách hàng chọn thi công hồ thủy sinh, chúng tôi liền tư vấn khách lựa chọn dạng hồ dạng tủ gỗ căm xe và có kính cường lực sử dụng loại 19 ly. Những chất liệu thi công đó có độ bền rất cao nhờ đó mà bạn có thể yên tâm vận hành hồ thời gian lâu dài. Chi trả một lần nhưng bù lại dùng được nhiều năm sau đó, rất đáng để mua đúng không nào?
2. Thiết kế hồ thủy sinh ốp gỗ chuyên nghiệp

Trước lúc tiến hành lắp đặt hồ thủy sinh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát trước nơi đặt hồ thủy sinh để hướng dẫn loại hồ hợp nhất.

Tiếp theo, giá trị hồ thủy sinh phụ thuộc vào bước chúng ta trang trí bể như thế nào. Các bạn có thể chọn một trong những kiểu bố trí như là: màu xanh mướt tựa như khu rừng nguyên sinh, “hoang dã” với bố cục sắp xếp theo khuynh hướng nghệ thuật các viên sỏi, hoặc là sinh động hơn bằng cách chọn nuôi thêm một vài loài sinh vật thủy sinh…Cũng y như một số loại hồ cá cảnh khác, các hồ thủy sinh rất dễ bị dơ. Để có thể ngăn ngừa tình trạng này thì biện pháp duy nhất chính là nên lắp đặt bộ lọc hồ thủy sinh phù hợp nhát và cần chăm sóc thay nước hồ theo như định kỳ đã định trước đó.

Sau khi bàn bạc mẫu, hãy lên ý tưởng thiết kế và tiến hành lắp đặt hồ thủy sinh thì vấn đề chăm sóc sau đó cũng hết sức quan trọng và chi phối tới “tuổi thọ” của hồ nước. Khi đã lắp đặt xong các bước thi công hồ thủy sinh thì Cát Tường sẽ hướng dẫn thêm những kiến thức cần biết khi chăm sóc hồ thủy sinh.

Đừng quên liên hệ với Hồ cá Cát Tường để luôn được công ty chúng tôi tư vấn xây hồ thủy sinh đúng chuẩn với giá thành hợp lý nhé!
 
Bên trên