Hà Nội Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì nhất?

simphongthuy

New member
Bạn sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ? Bạn muốn tìm hiểu về bản mệnh của mình? Bạn muốn biết tuổi Canh Ngọ hợp màu gì để tăng thêm nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất.

1. Sinh năm 1990 mệnh gì?

Trước khi tìm hiểu tuổi Canh Ngọ mệnh gì, các chuyên gia phong thủy sẽ điểm qua những thông tin chính liên quan tới năm sinh này:
- Theo năm dương lịch, tuổi Canh Ngọ được tính từ ngày 27/1/1990 đến ngày 14/02/1992.
- Năm 1990 là tuổi Ngọ tức con ngựa
- Thiên can của tuổi 1990: Canh
- Địa chi của tuổi 1990: Ngọ
- Mệnh của tuổi 1990: Thổ - Lộ Bàng Thổ hay còn gọi là đất đường đi
Những người tuổi Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ là những người có lập trường rõ ràng, sống theo nguyên tắc, kỷ luật. Họ không thích phá luật dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Điều này khiến họ trở nên cứng nhắc và khó thích nghi hơn. Không những thế, bạn cũng là người có tính kiên nhẫn cao, rất thật thà và có uy tín. Mọi việc giao cho bạn đều được thực hiện một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

2. Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

2.1. Tuổi Canh Ngọ hợp xe màu gì?


Xe cộ là một trong những tài sản lớn trong đời người. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu xe phù hợp sẽ rất quan trọng không chỉ giúp bạn an tâm hơn trong mỗi chặng đường mà còn giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp màu xe gì? Theo ngũ hành tương sinh, tuổi Canh Ngọ hợp màu gì:
  • Màu sắc mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím.
  • Màu sắc mệnh Kim do Thổ sinh Kim: màu trắng, màu xám, màu nâu
  • Màu sắc bản mệnh Thổ do Thổ tương hỗ Thổ: màu vàng nhạt, màu vàng nâu.
2.2. Tuổi Canh Ngọ đeo nhẫn màu gì?

Nhẫn là vật phẩm phong thủy phổ biến được rất nhiều người lựa chọn để mang bên mình hàng ngày. Vậy tuổi Canh Ngọ sẽ hợp đeo nhẫn các màu sau:
  • Màu đỏ, hồng, tím - màu sắc tương sinh sẽ kích thích năng lượng tích cực xung quanh bạn giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Bạn có thể tham khảo các loại nhẫn đính đá ruby, nhẫn thạch anh tím,...
  • Màu vàng , màu nâu đất - màu sắc tương hợp sẽ bổ trợ thêm nhiều thuận lợi trong cuộc sống của bạn khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn đặc biệt có thể gặp được quý nhân phù trợ. Bạn nên tham khảo nhẫn đá hổ phách, nhẫn đá thạch anh vàng,...
2.3. Sinh năm 1990 hợp màu sơn gì?

Các cụ xưa đã có câu “ Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” để chỉ 3 dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, mọi khâu trong quá trình làm nhà đặc biệt là chọn màu sơn sẽ được xem xét và cân nhắc một cách kỹ lưỡng để gia chủ có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đạo yên ấm, con cái ngoan ngoãn, nghe lời.
  • Các màu sơn hợp với tuổi 1990: bạn nên lựa chọn các màu vàng nhạt, vàng chanh, nâu đồng, nâu đất để tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, các màu nóng như màu đỏ, màu cam hay màu tím cũng rất phù hợp với bạn. Tuy nhiên, những màu sắc này khá khó ứng dụng vào cuộc sống. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế để phối màu sao cho vừa hợp phong thủy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
  • Các màu sơn không hợp với tuổi 1990: bạn nên không nên hoặc hạn chế sử dụng các màu sơn xanh lá cây, màu xanh ngọc để tránh gặp phải những khó khăn và phiền toái không đáng có trong cuộc sống.
===>>>> Xem thêm: Sim phong thuỷ hợp tuổi 1990

3. Sinh năm 1990 kỵ màu gì?

Do Mộc khắc Thổ nên những người tuổi Canh Ngọ nên tránh sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh nõn chuối, xanh lá cây, xanh cốm, xanh ngọc, xanh nước biển, màu đen… Điều này sẽ giúp bạn hạn chế những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng không tốt tới mọi mặt trong cuộc sống.
Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới câu hỏi tuổi Canh Ngọ hợp màu gì? Hy vọng bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời cho toàn bộ câu hỏi trên cùng màu sắc hợp phong thủy với bản thân!
 
Bên trên