Hà Nội vì sao nên sử dụng găng tay chống hóa chất

  • Vì sao nên dùng găng tay chống hóa chất
Trong quá trình làm việc, chúng ta khó có thể tránh được các tác nhân gây hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe như: hóa chất, dầu nhớt, axit, dung môi,… Nếu như không được trang bị găng tay sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe người lao động.

Chính vì vậy, khi làm việc với các loại hóa chất gây hại, chúng ta cần sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động, trong đó có găng tay chống dầu, chống hóa chất.

Tác hại của dầu nhớt :Dầu là 1 loại hóa chất nếu tiếp xúc trong một thời gian nhất định nó sẽ gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe người lao động. Nếu nhẹ thì bị dị ứng, mẩn đỏ, gây khó chịu. Cũng có thể gặp vấn đề về da nặng hơn như ung thư, an toàn tính mạng bị đe dọa do có sự xâm nhập của hóa chất trong cơ thể.

Hãy bảo vệ đôi tay của bạn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động và năng suất lao động. Hãy lựa chọn 1 đôi găng tay chống hóa chất là giải pháp hoàn hảo. Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với hóa chất đồng thời tạo cảm giác an tâm cho người sử dụng.

  • Lưu ý khi sử dụng găng tay chống hóa chất
Sử dụng găng tay chống dầu đúng cách sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn, cũng như giúp sử dụng găng tay được lâu hơn. đúng cách:

Đọc kỹ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất được in trên bao bì sản phẩm

Rửa tay sạch và làm khô tay trước khi đeo găng

Kiểm tra và chọn loại găng tay vừa với size tay của mình

Đeo một lớp găng tay lót bên trong (nếu cần hoặc bắt buộc)

Kiểm tra thật kỹ xem găng tay sắp mang có bị lỗi, lủng, rách hay hư hỏng, thiếu an toàn không

  • Đeo găng vào tay bằng cách: xắn cổ tay áo bảo hộ lên trên – từ từ đeo găng vào tay, đảm bảo găng tay vừa vặn với bàn tay – kéo cổ tay áo về lại vị trí ban đầu, đeo thêm vòng kẹp găng tay hoặc dán băng keo chống thấm, không cho chất độc hại chảy ngược vào trong
  • Kiểm tra lại găng vừa đeo, đảm bảo găng tay vừa khít cho cả ngón tay và bàn tay. Thực hiện tương tự với găng còn lại, cho tay còn lại.
  • Lưu ý găng tay của chúng tôi có lớp chun bên trên nên ôm khít tay nếu sử dụng lâu không lo bị tuột
  • Địa chỉ mua găng tay chống hóa chất giá rẻ
Hiện nay trên thị trường cũng như các trang thương mại điện tử, nhiều cơ sở bán găng tay chống hóa chất tuy nhiên để mua được găng tay chống dầu chuẩn mà giá rẻ hãy đến với bảo hộ lao động 3a. Chúng tôi rất vui vì được phục vụ quý khách 0983458460 hoặc truy cập web: baoholaodong3.com
 

Đính kèm

Bên trên