TQ Vòng Tay Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Là Gì ? Tác Dụng Phong Thủy

chophaochi

New member
Vòng tay tam hợp tỵ dậu sửu được xem là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng cho người tuổi tỵ, dậu, sửu tuy nhiên việc lựa họn màu sắc hợp mệnh cũng như tác dụng phong thủy thực sự của dòng sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ chi tiết nhất để các bạn có thể nắm được nhé.Vòng tay tam hợp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đó có thể là gỗ, đá…và mỗi loại lại có những tác dụng riêng.

Tam hợp là gì ?

Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp.

Tác dụng phong thủy vòng tam hợp

Xua đuổi tà khí, vía xấu

Giúp hút tài lộc, may mắn

Giúp bạn giảm stress, tình thần thoải mái

Với những người tuổi tỵ dậu sửu thì tùy vào mệnh của từng người mà nên lựa chọn màu sắc cho phù hợp với mệnh của mình:

Người mệnh kim: vàng, trắng

Mệnh mộc: đen, xanh nước, xanh lục

Mệnh thủy: trắng, đen

Mệnh hỏa: đỏ, hồng, tím, xanh lục

Mệnh thổ: Vàng, đỏ, hồngĐơn vị cung cấp vòng tam hợp chất lượng

Là một trong những đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và vòng tam hợp nói riêng đá quý Anh Vũ đang trở thành một trong những sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay trên thị trường. Đến với chúng tôi mọi người sẽ được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
 
Bên trên