HCM Vận chuyển hàng nguyên xe tải đi Nha Trang giá rẻ

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng dịch vụ vận tải uy tín đến từ nhà xe Saigon Corp hân hạnh phục vụ khách hàng.

[IMG]


Chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ vận chuyển sau đây:
- Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng xe tải: Có các loại xe tải 1 tấn đến 15 tấn, xe tải nhỏ chuyên trung chuyển hàng hóa trong đường thành phố. Xe tải lớn 8 tấn, 15 tấn chở hàng đường dài đi Nha Trang và các tỉnh. Xe tải lớn đều là xe phủ bạt thuận tiện cho các mặt hàng nặng sử dụng cẩu, bạt phủ kín đảm bảo an toàn tránh ảnh hưởng mưa gió.
- Vận chuyển hàng đi Nha Trang bằng xe container: Saigon Corp sử dụng contailer 40 và 45 chở các loại mặt hàng từ hàng nhỏ nhẹ đến hàng lớn, hàng cồng kềnh, hàng nặng. Có 2 loại thùng hàng là cont thùng kín và cont bạt chuyên chở các loại hàng nặng sử dụng cẩu.
- Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Nha Trang
- Vận chuyển hàng nguyên xe đi Nha Trang

Hiện nay, Saigon Corp đang nhận gửi hàng đi Nha Trang từ miền bắc và miền nam. Cụ thể là nhận gửi hàng từ Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,… ra Nha Trang.
Khu vực miền bắc thì có nhận chuyển hàng đi Nha Trang từ Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,….Và tất nhiên, vẫn theo 2 phương thức là cho thuê xe tải chở hàng với ghép hàng vận chuyển tùy theo lượng hàng cũng như yêu cầu giao nhận của quý khách hàng.
 
Bên trên