HCM Vệ sinh và lọc sạch bể hải sản

Hồ hải sản http://hocacattuong.com/san-pham/112_ho-hai-san.html được thiết kế và lắp đặt đúng chuẩn sẽ giúp giữ được sự tươi ngon hấp dẫn của các loài hải sản.
Quy trình vệ sinh bể hải sản chính là một công đoạn vô cùng quan trọng trong việc giữ sự tươi sống của các loài thủy hải sản, đảm bảo cho nhà hàng có luôn được khách hàng yêu thích và tất cả các món ăn tươi ngon cho thực khách. Bể hải sản bắt buộc phải được làm sạch đúng cách để chắc chắn làm việc tốt.

Như vậy cần phải chú ý các việc gì trong quá trình vệ sinh hồ hải sản nhà hàng đây? Hãy liên hệ ngay với Công ty Cát Tường để có dịch vụ vệ sinh thi công bể hải sản uy tín cũng như chất lượng tuyệt vời.
1. Dụng cụ vệ sinh dàn hồ hải sản

Một vài thiết bị nhất định phải có đó chính là dụng cụ lọc, thiết bị máy bơm, thiết bị đèn chiếu sáng bể,… đều cần phải lựa chọn sao cho đúng nhất với bể cá tôm và tất cả các loài thủy hải sản bạn nuôi bên trong hồ. Và đấy cũng là những vật dụng cần được vệ sinh bảo trì và sửa chữa theo định kỳ, để đảm bảo tất cả các công việc diễn ra luôn được hoàn hảo nhất.
Các vật dụng vệ sinh hồ hải sản như là : thiết bị khử Clo, dao cạo rêu, nam châm cọ bể, máy làm sạch đáy bể, vật dụng thay đổi nước bể cá, dụng cụ làm sạch ống nước.....
2. Kiểm tra định kỳ tất cả các dụng cụ của hồ hải sản nhà hàng

Các bạn hãy thường xuyên quan sát bằng mắt thường nhằm mục đích xem xét mọi việc phát sinh chẳng hạn như:
Độ trong của nước ở trong dàn hồ hải sản nhà hàng, xem thử là còn trong không hay đã bị đục vì đồ ăn dư, mọi chất thải của hải sản, các rong rêu tảo xuất hiện để thay nước kịp thời, giảm nguy cơ bị mùi hôi vô cùng khó chịu làm hại đến không khí của quán và tầm nhìn của khách hàng.
Trường hợp có diện tích tương đối thoáng rộng, khách hàng tốt nhất nên chọn theo mẫu thiết kế hồ hải sản nhà hàng vật liệu kính bởi vì có khá nhiều mẫu vừa đẹp sang trọng lại vừa chắc chắn hợp vệ sinh kinh doanh.
Nếu như có không gian kinh doanh hơi nhỏ, các bạn có thể lựa chọn làm hồ thủy hải sản bằng chất liệu inox bởi vì tất cả các dàn bể hải sản có thể ghép chồng ở trên nhau giúp tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn có được sự sang trọng cho nhà hàng của quý khách.
3. Bộ phận lọc nước của thiết kế hồ hải sản nhà hàng

Hệ thống lọc hồ hải sản là điểm chi phối lớn đến thành công của bể hải sản nhà hàng. Lúc mà khách hàng có thiết bị làm sạch nước hiệu quả thì chúng sẽ giúp giảm được nguy cơ chết bất ngờ của hải sản, có thể giúp cho bể thêm bắt mắt, đem tới sức hút mắt của hệ thống hồ hải sản đến khách hàng.
Đó là công việc vô cùng cần thiết trước khi thiết kế thi công hồ hải sản của các bạn. Dù là bạn nuôi bất kỳ loại hải sản gì, các bạn cũng cần dụng cụ lọc bể hải sản và duy trì sự tươi ngon cho những loại hải sản nuôi ở trong bể trong thời gian chờ đợi đến lúc chế biến. Cần xác định chính xác khối lượng nước bể, phần ánh sáng, nồng độ pH, hàm lượng nitrat, có tính mặn trong nước hồ (đối với những hải sản sống ở nước mặn),…
Khi mà bạn nắm chắc kỹ thuật chăm sóc dàn hồ hải sản thì đảm bảo 100% bạn sẽ có một hồ hải sản tốt nhất để nâng tầm uy thế của nhà hàng của các bạn, giúp thực khách có sự cuốn hút và thấy rất ngon miệng, hấp dẫn hơn đối với những đồ ăn tươi ngon.
Lắp đặt hồ hải sản đó là cả quá trình phức tạp mà bắt buộc mỗi công đoạn đều phải thực hiện chu đáo. Do đó để hồ hải sản hoạt động tốt nhất thì ngoài các vật dụng chính bạn nhớ chọn dùng thêm một vài thiết bị phụ kiện chất lượng kèm theo.
Khi bạn có nhu cầu thi công hồ hải sản chuyên nghiệp và cần tư vấn thêm các việc liên quan tới phụ kiện - Hãy liên lạc ngay đến Hồ cá Cát Tường để được tư vấn cụ thể và cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé!
 
Bên trên