TQ Web xe đưa tin Aston Martin DB11

tungbc1998

New member
Aston Martin DB11 vừa bị bắt gặp khi đang trên đường vận chuyển về đại lý chính hãng Việt Nam tại TP HCM. Những bức hình về xe đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhiều nguồn tin ô tô cho thấy, nhà phân phối Aston Martin chính hãng tại Việt Nam cũng là đơn vị phân phối xe Bentley và Lamborghini. Mẫu siêu xe Aston Martin BD11 vừa về Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng và sẽ xuất hiện tại lễ khai trương showroom Aston Martin sắp diễn ra.


Dự kiến, Aston Martin Việt Nam khai trương trong quý I/2019 này giúp khách hàng yêu thích thương hiệu Aston Martin sẽ có thêm cơ hội sở hữu xe chính hãng. Hiện tại, các thương hiệu Porsche, Lamborghini​ và Bentley đều phân phối sản phẩm theo diện chính hãng.


Siêu xe Aston Martin DB11 là cái tên quá quen thuộc đối với các tay chơi bởi nó đã ra mắt cách đây 3 năm tại triển lãm Geneva Motor Show 2016 để thực hiện sứ mệnh thay cho "đàn anh" DB9 (2004 - 2016). Mẫu xe này sẽ chinh chiến trong phân khúc Grand Tourer với cấu hình ghế ngồi 2+2 tương tự Bentley Continental GT.​​


Mẫu xe ô tô mới Aston Martin DB11 có 2 lựa chọn về động cơ gồm:


Động cơ V12 tăng áp kép, 5.2L, cho công suất tối đa 600 mã lực, momen xoắn tối đa 700 Nm, đi kèm hộp số tự động ZF 8 cấp. Tiếp đến là động cơ V8 tăng áp kép 4.0L, sản sinh công suất tối đa 503 mã lực, momen xoắn tối đa 675 Nm đi kèm hộp số tự động ZF 8 cấp. Aston Martin DB11 vừa cập bến Việt Nam hiện trang bị động cơ này. Thực tế, Aston Martin lần đầu tiên trang bị động cơ V8 4.0L do Mercedes-AMG phát triển cho dòng sản phẩm DB11.


Bên cạnh 2 phiên bản DB11 V8 và DB11 V12, DB11 còn có nhiều biến thể gồm: DB11 Volante, DB11 AMR, DB11 Superleggera và DBS Superleggera TAG Heuer​


Hiện chưa biết giá bán của chiếc Aston Martin DB11 vừa về Việt Nam. Tại Mỹ, Aston Martin DB11 phiên bản sử dụng động cơ V8 có giá 198.995 USD (4,6 tỷ đồng). Phiên bản sử dụng động cơ V12 có giá cao hơn bản V8 khoảng 18.000 USD.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress kế hoạch sự kiện chỉ định riêng cho đám cưới, WoWpping là cách để đi. Với chín mẫu trang chủ tuyệt đẹp, được xác định trước, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy giao diện khiến bạn quan tâm nhất. Từ đó trở đi, bạn có thể trộn và kết hợp các trang bên trong có sẵn và đi từ đó. Hãy nhớ rằng, bằng cách sử dụng trình tạo trang WPBakery, bạn cũng có thể cải thiện và sửa lỗi cho WoWpping, tùy chỉnh nó theo cách bạn thấy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.


Đến bây giờ có lẽ bạn đã biết rằng bạn sẽ không cần phải viết mã với WoWpping. Điều đó nói rằng, WoWpping là công cụ rất thân thiện với người dùng và người mới bắt đầu, đảm bảo kết quả trông chuyên nghiệp nhất có thể. Không chỉ vậy mà hiệu suất sẽ luôn được duy trì bất kể thiết bị họ sử dụng. Tỏa sáng trực tuyến với WoWpping và tiến tới thành công.


Là chủ doanh nghiệp, bạn nên tiếp xúc trực tuyến. Chà, nếu bạn không, chúng tôi có thể giúp bạn điều đó. Với bất kỳ chủ đề WordPress lập kế hoạch sự kiện hạng nhất nào, giờ đây bạn có thể bắt đầu gây ồn ào trên internet chỉ trong vài phút. Heartbeat và bất kỳ công cụ nào khác trong bộ sưu tập này cung cấp cho bạn để có được quả bóng lăn trong một thời gian ngắn. Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cao tiềm năng của mình và mở rộng phạm vi của bạn, bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện nó.


Điều đặc biệt ở Heartbeat là chuyên môn về đám cưới. Đối với tất cả những người chủ yếu tập trung vào việc lên kế hoạch cho các sự kiện đám cưới, hãy tự tin nói ra bằng cách sử dụng Heartbeat. Bạn có tất cả các chủ đề, mã ngắn, vật dụng và các yếu tố phù hợp tại dịch vụ của mình, cung cấp cho bạn để xây dựng trang mơ ước của bạn.


Lập kế hoạch cho các sự kiện và hội nghị diễn ra đơn giản hơn nhiều với một trang web được cân nhắc kỹ lưỡng. Nhờ Voelas, giờ đây bạn có thể nhận ra một trang web nổi tiếng hàng đầu mà không bị đổ một giọt mồ hôi nào. Voelas là một chủ đề WordPress tháo vát mà những người nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể tận dụng tối đa lợi thế của họ. Thay vì xây dựng một trang web từ hình vuông, giờ đây bạn có thể nhảy lên tàu và tạo sự khác biệt ngay lập tức với Voelas. Hãy đối mặt với nó, bạn có tất cả rất nhiều bố cục và tính năng sẵn sàng để sử dụng.


Vì khi bạn muốn thực hiện bất kỳ điều chỉnh và cải tiến nào, hãy thực hiện mọi thứ đúng cách với trình tạo kéo và thả, Elementor. Bạn cũng có được bảng giá, Cuộc cách mạng trượt, lịch sự kiện, phần tin tức và trang liên hệ hoạt động đầy đủ với Google Maps. Bên cạnh đó, Voelas cũng đáp ứng 100%, phù hợp với trình duyệt web và tải nhanh. Hiệu suất của trang kế hoạch sự kiện mới của bạn sẽ là đặc biệt.
Plugin bảo trì wordpress
 
Bên trên