Hà Nội Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 (Nam Mạng)

simphongthuy

New member
1. Phương diện cuộc sống
Gia chủ tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng thư thả lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tiền tài. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành cũng có ngày hưởng giàu sang, hay con cháu sau này cũng được nhiều lộc báu, kinh doanh được phù trợ và thành công trên sự nghiệp. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Gia chủ tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.
2. Phương diện tình cảm
Theo chiêm tinh học và khoa học huyền bí, tuổi Canh Thân về chuyện tình duyên và hạnh phúc sẽ diễn biến như sau trong cuộc sống. Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời phải ba lần đổi thay về vấn đề tình cảm. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình cảm. Và nếu bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc. Trên đây là số mạng của bạn đối với tình cảm và hạnh phúc căn cứ vào những tháng sanh để quyết định cuộc sống.
3. Phương diện Gia đạo và công danh
Gia đình hay thường xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không thông suốt mà giải quyết thì trong gia đình sẽ bất hòa mãi cho đến khi bạn 50 tuổi. Công việc có phát triển nhưng sụp đổ mau lẹ. Bạn cần chú ý vấn đề công danh của bạn.
4. Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào
- Tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Thủy, gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Khi làm ăn với nhau, mọi sự hanh thông, làm ăn phát đạt.
- Bên cạnh đó tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi kết hợp làm ăn, thường người sinh năm 1980 sẽ hỗ trợ hoặc cấp dưới thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi.
- Hợp người mang mệnh Thổ: Bính Thìn, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Những tuổi này khi hợp tác cùng người sinh năm 1980 được thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp.
5. Sinh năm 1980 hợp màu gì?
Màu bản mệnh hành Mộc: Xanh lá, xanh chuối
Màu tương sinh:
+ Hành Thủy gồm đen, xanh dương, xanh nước biển;
+ Hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.
Màu kỵ:
+ Các màu thuộc hành Kim như: trắng, ghi;
+ Màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đậm
6. Tuổi canh thân hợp số mấy?
- Việc kết hợp số may mắn cho tuổi 1980, người tuổi Canh Thân có thể kích được vận tài lộc mau chóng, đón nhiều may mắn. Đây cũng là một phương pháp giúp giảm trừ vận hạn cho tuổi Canh Thân trong năm 2021.
- Trả lời câu hỏi tuổi canh thân 1980 hợp với số nào để tìm con số hợp tuổi may mắn hỗ trợ cho người sử dụng sinh năm 1980. Cứ sử dụng số hợp tuổi thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Số hợp với tuổi 1980 như có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, kích hoạt năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.
==> >>>>>> Xem số hợp tuổi Canh Thân tại: Tuổi canh thân hợp với số mấy
 
Bên trên