HCM Đánh giá chiếc máy tính bảng Lenovo Tab P11 Pro 6/128GB 2020

Một tấm nền OLED 11,5 inch với Dolby Vision, bốn loa Dolby Atmos và khung kim loại – Lenovo Tab P11 Pro nhắm đến các máy tính bảng cao cấp như Apple iPad Pro 11. Trên hết, nó hướng đến mục tiêu thay thế laptop. Máy tính bảng Lenovo Tab P11 Pro 6/128GB 2020 có phong cách thiết kế lấy từ máy tính bảng tốt nhất để tạo cảm hứng: Apple iPad Pro 11 (2020 ) và Samsung Galaxy Tab S7 , máy tính bảng 11,5 inch.

Làm bằng hợp kim nhôm và có kích thước hiển thị 11,5 inch
Ngoại hình và lựa chọn vật liệu của Tab P11 Pro được lấy cảm hứng từ Apple iPad Pro. Lenovo bao bọc máy tính bảng của mình trong một lớp vỏ nhôm thời trang, có kích thước chỉ 5,9 mm ở điểm mỏng nhất và chỉ nặng 485 gram. Điều này làm cho nó thậm chí còn nhẹ hơn so với người anh em của nó, Lenovo Tab P11 , nặng 490 gram, mặc dù sau này chỉ có màn hình 11 inch.

Tab P11 Pro bao quanh màn hình OLED 2560×1600 pixel với viền mỏng 6,9 mm. Điều này mang lại cho nó độ rộng vừa phải để cầm máy tính bảng một cách an toàn trong tay mà không vô tình chạm vào màn hình. Máy tính bảng không có chứng nhận IP.

Có bốn chân cắm ở dưới cùng của máy tính bảng có thể được sử dụng để gắn bàn phím tùy chọn. Bốn loa tương thích Dolby Atmos của JBL là một điểm nổi bật khác. Chúng được phân bổ theo cặp dọc theo mặt trên và mặt dưới của máy tính bảng.

Cấu hình mạnh mẽ
Lenovo cung cấp Tab P11 Pro với 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ uMCP, có thể so sánh với bộ nhớ UFS 2.0 về tốc độ. Ngoài phiên bản Wi-Fi, máy tính bảng 11,5 inch cũng có sẵn trong một biến thể Wi-Fi + LTE.

Camera trước và camera sau sắc nét
Lenovo Tab P11 Pro sử dụng thiết lập camera kép ở cả hai mặt. Có hai camera selfie 8 MP ở phía trước; họ quản lý hiệu ứng bokeh tốt, họ cũng cắt giảm hình ảnh đẹp trong các cuộc gọi điện video và họ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D.

Có một camera chính 13 MP với tính năng tự động lấy nét và đèn flash LED ở phía sau. Ngoài ra, còn có một camera góc rộng 5 MP với tiêu cự cố định và trường nhìn 120 °. Cả camera trước và sau đều có thể quay video ở độ phân giải tối đa 1080p với tốc độ 30 khung hình / giây và mang lại chất lượng ở mức chấp nhận được.

Camera selfie 8 MP cũng được ẩn trong viền màn hình. Giống như ống kính 13 MP ở mặt sau, đó là một thiết lập máy ảnh kép và nó được sử dụng để mở khóa máy tính bảng thông qua nhận dạng khuôn mặt 3D. Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn cũng có thể được sử dụng để xác thực sinh trắc học.

Bảng điều khiển OLED với độ sáng thấp
Tab P11 Pro sử dụng màn hình OLED 2560×1600 pixel, tương ứng với mật độ điểm ảnh 263 PPI. Tỷ lệ khung hình 16:10 của nó làm cho nó lý tưởng cho xem phim trên Netflix và YouTube, nhưng nó cũng có vẻ tốt cho các ứng dụng liên quan đến văn phòng hoặc lướt web, vì không gian dọc tốt hơn so với định dạng 16: 9 cổ điển.

Thời lượng pin
Với những setup như độ sáng tự động hóa, máy hoàn toàn có thể đạt được khoảng chừng 10 giờ bật màn hình hiển thị từ thiết bị. Điều này có nghĩa là nó sẽ trở thành người bạn sát cánh tuyệt vời cho những người mua phải thao tác liên tục.

Khi để qua đêm nó chỉ mất một vài Phần Trăm mà thôi, Chạy thử nghiệm pin trên một video có độ phân giải rất đầy đủ ; sử dụng Wi-Fi ở độ sáng tối đa trong 90 phút, thiết bị giảm từ 100 % xuống 91 %, một thiết bị rất can đảm và mạnh mẽ.

Một bổ trợ mê hoặc nữa là nó gồm có một bộ sạc tương đối nhanh trong hộp. Sạc pin 8.600 mAh là một việc làm đáng kể, thế cho nên loại sạc này gần như là bắt buộc.

Máy tính bảng Lenovo P11 Pro
Khi bạn sử dụng bàn phím rời cho P11 Pro, nó sẽ khởi đầu chính sách "Productivity". Việc kích hoạt chính sách này hầu hết đều hoạt động giải trí tốt, tuy nhiên trong 1 số ít trường hợp, nó gây ra một chu kỳ luân hồi treo ứng dụng vô tận mà chỉ có khởi động lại mới xử lý được.

Với những người muốn sử dụng P11 Pro như một thiết bị để sửa chữa thay thế máy tính hoàn toàn có thể gặp phải một yếu tố lớn hơn là năng lực thích hợp của ứng dụng. Android gần như không tăng trưởng tốt hệ sinh thái ứng dụng cho máy tính bảng như những thiết bị iPad
 

Đính kèm

Bên trên