Đèn led pha siêu sáng sử dụng chip gì

đèn led pha: đặc điểm, tính phần mềm so với những dòng đèn khác

Đối với những công trình sở hữu không gian rộng như nhà xưởng; nhà kho thì đòi hỏi phải có nguồn sáng đủ mạnh. nhiều loại đèn như đèn cao áp Metal Halide hay đèn huỳnh quang cũng được sử dụng đa dạng. mặc dù vậy đèn led pha Thành lập và hoạt động với tương đối nhiều điểm mạnh đã dần thay thế sửa chữa các dòng thiết bị chiếu sáng khác


kỹ năng và kiến thức cơ bản về đèn led pha
Đèn highbay là dòng đèn dùng để chiếu sáng từ những chỗ đứng cao. những sản phẩm có công năng trên 100W hay được dùng để chiếu sáng cho nhà xưởng, xí nghiệp có độ cao trần trên 6m. đèn led pha là đèn sử dụng technology led hiện đại với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Phân loại đèn led highbay
tùy thuộc vào phong cách dáng; công năng Đèn led và loại chip đc dùng mà đèn đc chia thành nhiều loại. tuy nhiên, cách phân loại theo chip led sẽ tiện lợi cho chính mình lựa chọn đc dòng sản phẩm thích hợp.

Xem thêm : đèn đường led

Đèn dùng chip COB
Loại đèn này sở hữu chip COB để chiếu sáng. Con chip này đc cấu tạo từ đa dạng chip bé và kết hợp vào một trong những con chip lớn duy nhất. đèn led pha COB phù hợp với những nhu yếu chiếu sáng công nghiệp có giá cả rẻ. mặc dù thế, ánh sáng của đèn phát ra sẽ bị chói nhòe đa dạng và tỏa nhiệt toàn cục cao.


Đèn chip led SMD
sản phẩm này này sử dụng con chip có công nghệ led SMD tân tiến nhất nên sở hữu mức chiếu sáng tốt hơn so với đa số các dòng thiết bị khác. Con chip led SMD dùng kỹ thuật SMT nghĩa là các thành phần linh kiện sẽ được gắn trực tiếp lên mạch điện. Độ hoàn màu của đèn led pha chip SMD cao hơn chip COB khoảng từ 85 đến 90 nên cho chất lượng ánh sáng trắng ấm chân thực.

đèn led pha còn tạo nên ánh sáng dễ chịu, an toàn cho mắt. Độ rọi và góc chiếu sáng rộng giúp tiết kiệm được nhiều năng lực. hơn thế nữa, tuổi thọ của đèn led SMD còn thực sự cao; có thể hoạt động tối đa công suất trong vòng 65000 giờ. mặc dù thế, một điểm yếu là giá thành của đèn SMD sẽ cao hơn.

các ứng dụng của đèn
dùng để làm chiếu sáng nhà xưởng
đèn led pha với rất nhiều ưu điểm vượt trội là phương án chiếu sáng hữu dụng cho nhà xưởng. Ánh sáng tỏa ra đều màu, dễ chịu sẽ khởi tạo điều kiện cho những người lao động làm việc tốt hơn để tăng năng suất. Loại đèn này có thể hoạt động tốt trong môi trường xung quanh khắc nghiệt của nhà xưởng.

Đối với nhà xưởng sở hữu trần nhà cao từ 5 đến 7m; thì đèn có công suất 120W được dùng đa dạng. nếu không gian rộng và cao hơn thì đèn highbay sử dụng con chip SMD 200W với khả năng chiếu sáng mạnh là chọn lựa ấn tượng.
 
Bên trên