Địa chỉ mua aptomat mccb schneider chính hãng, giá tốt nhất thị trường

gsitools

Member
MCCB là một thiết bị điện phổ biến và có công dụng chính là ngắt các dòng điện. Vậy bạn đã hiểu rõ về MCCB chưa? Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu chi tiết về MCCB qua bài viết dưới đây.
1. Tìm hiểu aptomat mccb schneider
MCCB Schneider đến từ Châu Âu, không chỉ giúp bảo vệ hiệu quả, nhanh chóng xử lý khi có sự cố xảy ra, mà còn rất bền, tuổi thọ cao. Nhờ vào đó, vị trí MCCB của thương hiệu này vẫn luôn là lựa chọn top đầu trên thị trường hiện nay, trước nhiều đơn vị sản xuất khác.

MCCB là viết tắt của Moulded Case Circuit Breaker, nghĩa là Bộ ngắt mạch vỏ đúc hay còn gọi với tên át khối, aptomat khối. Nó được sử dụng cho các ứng dụng dòng điện cao và có công tắc vận hành bằng tay để ngắt mạch. Nó được sử dụng chủ yếu cho cả yêu cầu công suất đứt thấp và cao, chủ yếu là công nghiệp. Thiết bị điện được đề cập ở đây được sản xuất như một thiết bị bảo vệ điện và được sử dụng để bảo vệ mạch điện khỏi dòng điện quá mức, là nguyên nhân gây ra tình trạng quá tải hoặc ngắn mạch.

MCCB được sử dụng để bảo vệ hệ thống phân phối điện áp thấp, nó có sẵn ở định mức lên đến 2500Amps và 1,1 kV. MCCB bảo vệ mạch khỏi dòng điện sự cố. Nó sử dụng các cơ chế nhiệt và từ tính để phá vỡ các dòng lỗi đó. Cơ chế nhiệt được sử dụng để bảo vệ quá tải trong khi cơ chế từ được sử dụng để bảo vệ ngắn mạch.
Các ứng dụng của MCCB
  • MCCB dùng để đóng cắt, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch từ mạch dòng điện thấp áp sang mạch dòng điện cao áp – cao áp.
  • MCCB được sử dụng trong bảng phân phối nguồn cấp điện như một cầu dao chính.
  • MCCB được sử dụng để bảo vệ các tủ tụ điện cao áp, máy móc điện, Bảng điều khiển trung tâm điều khiển động cơ (MCC).
  • MCCB được sử dụng trong các thiết bị dòng điện cao, máy móc làm công tắc chính.
2. Địa chỉ mua mcccb schneider chính hãng
Công ty TNHH Hoa Hoa là địa chỉ mua mcccb schneider: MCCB GoPact, MCCB Easypac,.... chính hãng. Hiện nay, Hoa Hoa là nhà phân phối chính thức của Schneider Electric tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.
  • 100% hàng chính hãng từ nhà sản xuất
  • Giấy tờ CO, CQ, VAT đầy đủ
  • Chính sách giá cạnh tranh, do không qua trung gian
  • Sẵn kho số lượng lớnMua càng nhiều, chiết khấu càng nhiều
  • Vận chuyển nhanh chóng trong và ngoài nước
CÔNG TY TNHH HOA HOA
Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Schneider, Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal, Thang Máy Hitachi
“Phân Phối Toàn Quốc – Hàng Chính Hãng – Dịch Vụ Tốt”
Địa chỉ:
Số 335 Trương Định - Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội.​
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên