TQ Địa chỉ nâng mũi an toàn

anhtrantx

Member
Một địa chỉ nâng mũi an toàn không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi ưng ý mà còn đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng sức khỏe. Vậy, nâng mũi ở đâu uy tín và cách nhận biết một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy là gì?

>>>> Bật mí cách làm hồng vùng kín trên diễn đàn tâm sự dao kéoMột địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi ưng ý mà còn đảm bảo chất lượng lâu dài, không ảnh hưởng sức khỏe và tránh được những biến chứng như sẹo xấu, nghiêng vẹo sóng, tụt sóng, nhiễm trùng, đầu mũi bị bóng đỏ… Vậy, nâng mũi ở đâu uy tín và cách nhận biết một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy là gì?

Một địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín chắc chắn phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí cơ bản như sau:

1.1. 1. Được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động


Giấy phép hoạt động (do Sở/ Bộ Y tế cấp) là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá độ uy tín của một cơ sở thẩm mỹ cũng như khẳng định rằng đây chính là một địa chỉ nâng mũi an toàn và đáng tin cậy: dịch vụ được thực hiện hợp pháp, đã được kiểm định, đáp ứng các tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất, quy trình an toàn…

Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh chỉ có khoảng 150 phòng khám, cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động so với con số cả ngàn địa chỉ spa, thẩm mỹ, phòng khám đang hoạt động. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều nơi hiện đang hoạt động trái phép và chưa qua những kiểm định an toàn, nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ thì sẽ “tiền mất tật mang”.1.2. 2. Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tay nghề bác sĩ là điều tiên quyết cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, mang đến kết quả hoàn mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn. Do đó, bạn cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ để nâng mũi.

Một địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín chắc chắn có thể đưa ra được chứng chỉ hành nghề của bác sĩ trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho bạn. Vì thế, bạn đừng ngần ngại hỏi về điều này trước khi quyết định nâng mũi nhé.


1.3. 3. Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

Khi tham khảo về dịch vụ nâng mũi, bạn hãy yêu cầu được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác được tình trạng mũi của bạn và tư vấn phương pháp chỉnh hình cũng như dáng mũi phù hợp. Một địa chỉ nâng mũi uy tín chắc chắn phải đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng.

1.4. 4. Có quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu đầy đủ, an toàn

Quy trình nâng mũi – chăm sóc hậu phẫu đáp ứng tiêu chuẩn Y tế cũng là một tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng và độ uy tín của một cơ sở thẩm mỹ. Thông thường, quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa bao gồm các bước sau đây:

>>>> Bật mí địa chỉ nâng mũi an toàn
 
Bên trên