Hải Phòng Đi chơi nên chọn những loại nước hoa như thế nào?

nuochoa95

Member
Nước hoa có rất nhiều loại, có nước hoa dành cho đi làm, có nước hoa dành cho các buổi đi tiêc nhà hàng sang trọng, có cả nước hoa dành cho những buổi đi chơi nữa. Vậy chúng ta cần chọn nước hoa như thế nào để phù hợp với những cuộc vui chơi với bạn bè, gia đình? Nước hoa 95 sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết để chọn nước hoa đi chơi thoải mái và dễ chịu nhất nhé.

Muốn chọn nước hoa để đi chơi các bạn cần xác định rõ thời tiết và những địa điểm, hoàn cảnh mình sẽ tới để chọn cho mình một chai nước hoa phù hợp nhất.

Nên chọn những loại nước hoa phù hợp với thời tiết của buổi đi chơi
Nếu vào thời tiết nắng nóng thì các bạn nên chọn cho mình những chai nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng và thanh mát. Với hương thơm nhẹ nhàng bạn và ngay cả những người xung quanh của chúng ta khi cảm nhận hương thơm này sẽ thấy dễ chịu, điều này sẽ khiến cho cuộc vui chơi của chúng ta được khéo dài hơn, không gây cảm giác khó chịu đối với người xung quanh.

Một số chai nước hoa bạn nên có khi đi chơi vào mùa hè:
  • Các bạn nam chúng ta có thể tham khảo một số chai nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng như:
Chanel Bleu EDT

Dolce & Gabbana Light Bleu Pour Homme EDT

Acqua Di Gio Pour Homme

Mancera Cedrat Boise

Hugo Boss Bottled EDT

  • Các bạn nữ có thể tham khảo qua các chai nước hoa sau đây:
Miss Dior Blooming Bouquet

Versace Bright Crystal

Dolce & Gabbana Light Bleu EDT

Chanel Chance Eau Tendre

Valentina EDP

Ngoài ra vào buổi tối thời tiết mát mẻ, hoặc se lạnh các bạn có thể lựa chọn những chai nước hoa có hương thơm trầm và độ lưu hương lâu, chúng sẽ giúp bạn có một cuộc chơi bền mùi và thu hút được sự chú ý đối với những người xung quanh hơn.

Những chai nước hoa dành cho đi chơi tối:
  • Nước hoa nam:
Chanel Bleu EDP

Invictus EDP


Dolce & Gabbana The One EDT

Ultra Male

Mochino Toy Boy

Amber Oud Gold Edition Al Haramain

  • Nước hoa nữ:

Gucci Bloom

Signorina Misteriosa

Good Girl Glorious Gold EDP

Tresor Midnight Rose

Khi xịt nước hoa các bạn nên điều chỉnh mùi hương sao cho phù hợp
Khi đi chơi, bạn cần lưu ý đến hoàn cảnh, nơi bạn sẽ đến. Nếu như bạn đi chơi tại những nơi đông người thì đừng xịt nước hoa quá đậm, vì trong không gian kín mùi của nước hoa lúc này có thể sẽ làm phiền những người xung quanh.Điều chỉnh mùi hương sao cho phù hợp

Khi xịt nước hoa đối với những loại nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng chúng ta có thể xịt từ 4 – 5 sốt. Còn đối với những loại nước hoa có hương đậm, dành cho đi chơi buổi tối thì các bạn nên xịt từ 2 - 3 sốt, lúc đó bạn sẽ có một hương thơm vừa đủ, không quá nồng để gây cảm giác khó chịu cho người xung quanh.

Trên đây là cách để bạn có thể lựa chọn cho mình một chai nước hoa phù hợp cho bạn đi chơi. Hãy tham khảo để có thêm kinh nghiệm nhé!....

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với shop để được tư vấn thêm về mùi hương của từng loại phù hợp với tích cách của mỗi người sử dụng nhé. Ngoài ra các sản phẩm shop đăng bán trên website là giá của lọ chiết 10ml. Như vậy, khách hàng muốn mua lọ to 30ml, 50ml hoặc fullsize thì nhắn tin hoặc gọi điện cho shop.

Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Hotline: 0388.007.336

Địa chỉ: 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng
 
Bên trên