TQ Ưu, nhược điểm của phun chân mày chạm hạt chị em cần biết

banhvantoi

New member
Có sự vững mạnh của ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay, việc với 1 cặp lông mày đẹp chuẩn ko còn quá khó. Hiện này, sở hữu hơi đa dạng công nghệ thẩm mỹ lông mày như: phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày,… đặc thù là bí quyết phun chân mày chạm hạt mới nhất. Cùng Nhận định phun mày chạm hạt là gì nhé!

Phun mày chạm hạt là gì?
Phun mày chạm hạt hay còn gọi là phun chân mày vi chạm là một trong những khoa học làm đẹp chân mày cao cấp nhất. Đây là bí quyết được các chuyên gia Nhận định với công nghệ khó thực hành và đề xuất tay nghề cao. Bởi nó đề xuất mang độ chuẩn xác, tỉ mỉ cao như tên gọi của nó “chạm hạt”.

công nghệ phun mày chạm hạt là cách dùng đầu kim siêu nhỏ 0.02 mm lướt nhẹ trên vùng da mặt sẽ phun. Từng con đường kim sẽ nhẹ nhàng chạm khắc qua từng vị trí đã được đánh dấu trước đấy. Mực xăm sẽ đi vào từng sợi lông mày được chạm theo cách thức 2 sợi chân mày thật thì đan xen một sợi chân mày vi chạm. Do xúc tiếp trên lớp biểu bì da nên lúc thực hành cực nhẹ nhõm, an toàn, ko gây đau cho người mua.

bí quyết xăm lông mày này tạo điều kiện cho hàng chân mày trở nên sống động và đẹp hơn. Những sợi lông mày với độ mỏng và màu sắc giống như lông mày thật, khiến người đối diện khó phát hiện được. Phun mày tạo hạt này giúp chị em điều chỉnh được dáng chân mày 1 phương pháp dễ dàng. Nó giúp chân mày trở nên kết hợp, nâng cao phần sắc sảo cho đôi lông mày nhưng vẫn giữ được nét đẹp trùng hợp.

phun may cham hat


kỹ thuật phun mày chạm hạt

Phun mày chạm hạt thích hợp có ai?
kỹ thuật phun lông mày vi chạm là phương pháp an toàn, đề nghị độ chuẩn xác, tỉ mỉ cao. Nên phù hợp với mọi khách hàng ngay sở hữu cả các người khó tính nhất. Đặc thù trong các trường hợp sau:

 • Người mang bộ chân mày sở hữu phần đầu chân mày phổ biến, phần đuôi ít, nhạt màu.
 • Người với chân mày mỏng, cách thức xa nhau, lác đác, nhạt màu.
 • Người đứng tuổi bị rụng lông mày hay lông mày yếu.
 • Người sở hữu hình trạng chân mày không cân đối, kết hợp sở hữu tỉ lệ khuôn mặt.
Ưu và nhược điểm của phun mày chạm hạt
điểm tốt của cách phun mày chạm hạt
bí quyết phun lông mày chạm hạt này đem đến những điểm cộng tuyệt vời như sau:

 • kỹ thuật phun mày chạm hạt chỉ tác dụng vào lớp biểu tị nạnh da nên không gây đớn đau. Thời kỳ xảy ra nhanh chóng, nhẹ nhõm, an toàn và ko gây bất kì thương tổn nào cho da.
 • cách thẩm mỹ này phù hợp mang số đông mọi người mang tình trạng như chân mày thưa, nhạt màu, lông mày yếu, hay bị rụng, chân mày ko cân đối,…
 • phương pháp này kết hợp sở hữu công nghệ siêu vi chạm cao cấp tạo hiệu ứng chân mày thiên nhiên và sắc sảo nhất.
 • Phun lông mày hạt giữ màu lâu, ko cần tốn thời kì thêu dệt chân mày phổ thông. Sử dụng mực phun an toàn, không gây hại và không kích ứng da và thời gian bình phục chóng vánh.
 • sử dụng phun chân mày hạt giúp cặp chân mày trở thành chân thực, sống động, nhìn thư thái hơn.
phun may cham hat


Phun mày vi chạm hạt không đau, không cần kiêng cữ

Nhược điểm phun mày chạm hạt
kế bên các ưu điểm tuyệt vời trên thì cách thức phun mày chạm hạt còn có một số giảm thiểu sau:

 • Bạn phải tậu những trọng tâm thẩm mỹ uy tín và mang khoa học chuyên môn cao, giảm thiểu nhầm lẫn với kỹ thuật xăm cũ.
 • nếu bạn có chân mày thưa nhạt, không đủ phổ biến thì lúc phun sẽ mang cảm giác thô cứng, thiếu sự phối hợp.
 • Chỉ thích hợp sở hữu những người thích với bộ lông mày sắc nét và thường xuyên trang điểm.
phun may cham hat


nếu chân mày bạn thưa nhạt thì lúc phun sẽ mang cảm giác thô cứng

Phun mày chạm hạt giá bao nhiêu?
Phun mày vi chạm giá bao nhiêu là thắc mắc được phổ biến chị em đàn bà để ý. Nhà cung cấp này có giá nhàng nhàng trong khoảng 900.000đ – một.500.000đ. Những nơi uy tín, chất lượng thì sở hữu giá nao núng từ một.500.000 tới 4.000.000 triệu đồng. Tùy vào mức độ uy tín của thẩm mỹ viện, hay khoa học máy móc đồ vật tương trợ phun xăm và trình độ chuyên môn của thầy thuốc thực hiện,… giá thành này sẽ có sự chênh lệch tương ứng.

trật tự phun chân mày chạm hạt
Bước 1: rà soát sức khỏe tổng quát. Bác sĩ hay các chuyên gia sẽ tiến hành rà soát sức khỏe, trạng thái lông mày,… để đưa ra biện pháp phù hợp.

Bước 2: Tạo dáng lông mày. Chuyên viên sẽ sử dụng bút để tạo dáng lông mày sao cho phù hợp có hình trạng khuôn mặt. Tiếp theo, sẽ chọn lựa màu chân mày thích hợp mang trạng thái lông mày và màu da hiện tại.

Bước 3: Gây tê và phun lông mày. Trước khi phun khoảng 20 – 30 phút, lông mày sẽ được gây tê. Sau đấy, kỹ thuật viên sẽ dùng bút vi chạm để phun lông mày. Sau rốt, tiến hành rà soát bước rốt cục để đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Bước 4: căn dặn và giải đáp. Sau lúc phun chân mày xong, các bạn sẽ được những y thầy thuốc dặn dò về phương pháp chăm nom lông mày sau phun và chế độ dinh dưỡng khác như: chân mày hạn chế tiếp xúc có nước, không tự bóc lông mày, kiêng một số chiếc thực phẩm, bổ sung những mẫu vitamin C, vitamin E,
 
Bên trên