Dồi dê là một món ăn lạ miệng, được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng bạn đã thực sự biết chế biến món ăn này đúng cách hay chưa? Liệu dồi dê có thể được chế biến theo những phương pháp nào? Cùng tham khảo 3+ cách chế biến dồi dê ngon từ DOGI FOOD ngay sau đây!
1. Dồi dê món ăn được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay
Không phải ngẫu nhiên mà dồi dê được từ các học sinh, sinh viên đến các gia đình, quán ăn,... yêu thích đến như vậy. Thành phần chính tạo nên dồi dê bao gồm: lòng non, thịt xay, sườn sụn và các loại rau củ kết hợp mang đến hương vị ngon giòn sần sật, quyến rũ bất kỳ thực khách khó tính nào.
Ngày này, dồi dê đã được biến tấu hơn so với loại dồi truyền thống, tạo nên nhiều hương vị khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
2. Đa dạng cách chế biến dồi dê thơm ngon chuẩn vị
Dồi dê có thể được chế biến theo rất nhiều cách khác nhau với thời gian chế biến nhanh chóng. 3+ cách chế biến dồi dê ngon dưới đây là gợi ý để bạn tham khảo.
Dồi dê hấp
Dồi dê hấp là món ăn đỡ ngán nhất trong các cách chến biến dồi dê. So với chiên và nướng thì dồi dê hấp chế biến đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần rã đông và cho vào vỉ hấp từ 3 - 5 phút là có thể thưởng thức ngay.
Để dồi dê hấp kích thích vị giác điều quan trọng nhất nằm ở nước chấm. Bạn có thể chấm với tương ớt, nước sốt me. nước mắm tỏi ớt. Nhưng có lẽ ngon nhất vẫn là kết hợp với mắm tôm - thứ gia vị đặc biệt chỉ riêng có của người Việt Nam.
Dồi dê chiên
Dồi dê chiên là cách làm đơn giản và phổ biến nhất với món ăn này. Cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, lấy dồi dồi dê ra khỏi ngăn đá, rã đông, cho chảo lên bếp, làm nóng dầu.
Để dồi dê nguyên miếng, cho từng miếng dồi vào rán tới khi thấy vàng 2 mặt. Gắp dồi sụn dê ra khỏi chảo, bày ra đĩa, cắt miếng nhỏ hoặc để nguyên tùy sở thích. Dồi dê chiên có màu vàng ươm cùng sự hòa quyện giữa lớp vỏ dai giòn, nhân ngọt thơm tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Lưu ý: dồi dê rất nhanh chín, vì vậy để miếng dồi chín đều, cần chú ý để tránh rán quá lửa, cháy đen làm mất độ ngon của món ăn nhé.
Dồi dê nướng
Dồi dê nướng là món ăn không còn xa lạ, đặc biệt với giới trẻ hiện nay. Các cửa hàng đồ ăn vặt, các quán ăn nhanh đều cho dôi dê vào thực đơn đắt khách nhất. Khác với dồi dê chiên, dồi dê nướng sẽ cầu kỳ hơn một chút nhưng cũng sẽ thú vị.
Rã đông dồi dê theo đúng hướng dẫn. Sau đó xếp từng miếng dồi sụn dê lên vỉ nướng và đặt lên bếp nướng hoặc bếp than. Để tránh nướng không đều, bạn cần xếp để các miếng dồi cạnh nhau có khoảng cách nhỏ, không chèn lên nhau.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu hoặc sử dụng lò vi sóng để làm nóng các sản phẩm dồi dê. Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận trong cài đặt nhiệt độ và thời gian để có món dồi sụn chín tới thơm ngon nhất.
3. Đại lý dồi dê ngon, uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Dồi dê trên thị trường hiện nay có đầy đủ các chủng loại từ phân khúc giá rẻ, bình dân với những loại dồi sụn nướng thủ công, đóng túi bảo quản cấp đông. Sản xuất dồi sụn ngon không thể chỉ dùng những công thức cơ bản, công thức hướng dẫn có mặt tràn lan trên các mạng internet. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những bí quyết khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất hương vị dồi sụn sau sản xuất.
Dồi dê DOGI FOOD làm từ công thức đặc biệt với tỷ lệ rau, thịt, gia vị đậm đà và sụn non cùng với hương liệu tự nhiên. Hiện nay, công ty đang phân phối sỉ lẻ dồi dê cho tập khách đa dạng;
Mức giá cạnh tranh là một ưu điểm vượt trội của dồi dê tại DOGI FOOD so với các thương hiệu khác. Vì là cơ sở sản xuất trực tiếp nên mức giá dồi dê luôn ở mức dễ tiếp cận cho cả những người thu nhập thấp.
1. Dồi dê món ăn được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay
Không phải ngẫu nhiên mà dồi dê được từ các học sinh, sinh viên đến các gia đình, quán ăn,... yêu thích đến như vậy. Thành phần chính tạo nên dồi dê bao gồm: lòng non, thịt xay, sườn sụn và các loại rau củ kết hợp mang đến hương vị ngon giòn sần sật, quyến rũ bất kỳ thực khách khó tính nào.
2. Đa dạng cách chế biến dồi dê thơm ngon chuẩn vị
Dồi dê có thể được chế biến theo rất nhiều cách khác nhau với thời gian chế biến nhanh chóng. 3+ cách chế biến dồi dê ngon dưới đây là gợi ý để bạn tham khảo.
Dồi dê hấp
Dồi dê hấp là món ăn đỡ ngán nhất trong các cách chến biến dồi dê. So với chiên và nướng thì dồi dê hấp chế biến đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần rã đông và cho vào vỉ hấp từ 3 - 5 phút là có thể thưởng thức ngay.
Để dồi dê hấp kích thích vị giác điều quan trọng nhất nằm ở nước chấm. Bạn có thể chấm với tương ớt, nước sốt me. nước mắm tỏi ớt. Nhưng có lẽ ngon nhất vẫn là kết hợp với mắm tôm - thứ gia vị đặc biệt chỉ riêng có của người Việt Nam.
Dồi dê chiên
Dồi dê chiên là cách làm đơn giản và phổ biến nhất với món ăn này. Cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, lấy dồi dồi dê ra khỏi ngăn đá, rã đông, cho chảo lên bếp, làm nóng dầu.
Để dồi dê nguyên miếng, cho từng miếng dồi vào rán tới khi thấy vàng 2 mặt. Gắp dồi sụn dê ra khỏi chảo, bày ra đĩa, cắt miếng nhỏ hoặc để nguyên tùy sở thích. Dồi dê chiên có màu vàng ươm cùng sự hòa quyện giữa lớp vỏ dai giòn, nhân ngọt thơm tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Lưu ý: dồi dê rất nhanh chín, vì vậy để miếng dồi chín đều, cần chú ý để tránh rán quá lửa, cháy đen làm mất độ ngon của món ăn nhé.
Dồi dê nướng
Dồi dê nướng là món ăn không còn xa lạ, đặc biệt với giới trẻ hiện nay. Các cửa hàng đồ ăn vặt, các quán ăn nhanh đều cho dôi dê vào thực đơn đắt khách nhất. Khác với dồi dê chiên, dồi dê nướng sẽ cầu kỳ hơn một chút nhưng cũng sẽ thú vị.
Rã đông dồi dê theo đúng hướng dẫn. Sau đó xếp từng miếng dồi sụn dê lên vỉ nướng và đặt lên bếp nướng hoặc bếp than. Để tránh nướng không đều, bạn cần xếp để các miếng dồi cạnh nhau có khoảng cách nhỏ, không chèn lên nhau.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu hoặc sử dụng lò vi sóng để làm nóng các sản phẩm dồi dê. Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận trong cài đặt nhiệt độ và thời gian để có món dồi sụn chín tới thơm ngon nhất.
3. Đại lý dồi dê ngon, uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Dồi dê trên thị trường hiện nay có đầy đủ các chủng loại từ phân khúc giá rẻ, bình dân với những loại dồi sụn nướng thủ công, đóng túi bảo quản cấp đông. Sản xuất dồi sụn ngon không thể chỉ dùng những công thức cơ bản, công thức hướng dẫn có mặt tràn lan trên các mạng internet. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những bí quyết khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất hương vị dồi sụn sau sản xuất.
Dồi dê DOGI FOOD làm từ công thức đặc biệt với tỷ lệ rau, thịt, gia vị đậm đà và sụn non cùng với hương liệu tự nhiên. Hiện nay, công ty đang phân phối sỉ lẻ dồi dê cho tập khách đa dạng;
- Phân phối dồi dê cho siêu thị
- Phân phối dồi dê cho nhà hàng, quán nhậu
Mức giá cạnh tranh là một ưu điểm vượt trội của dồi dê tại DOGI FOOD so với các thương hiệu khác. Vì là cơ sở sản xuất trực tiếp nên mức giá dồi dê luôn ở mức dễ tiếp cận cho cả những người thu nhập thấp.
Ngoài ra, hiện nay DOGI FOOD vẫn đang tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm dồi dê trên phạm vi toàn quốc. Khi trở thành đại lý của DOGI FOOD, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả:- Các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc luôn được hưởng chiết khấu cao
- Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi cho đại lý, DOGI FOOD cam kết không bán phá giá.
- Ngoài ra, khi trở thành đại lý, bạn sẽ được hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả, đem về doanh thu cao nhanh chóng nhất.