HCM 7 Cách đeo khẩu trang không bị mờ kính mắt

1. Dùng kẹp, điệm mũi: Nếu kính của bạn bị mờ khi bạn đang đeo khẩu trang, có thể là do khẩu trang của bạn không vừa vặn. Bạn có thể tìm loại khẩu trang có kẹp mũi có thể điều chỉnh được.
2. Rửa bằng nước xà phòng: Nếu bạn có thời gian, hãy phơi khô kính một vài phút. Nếu bạn cần đeo khẩu trang và kính ngay lập tức, hãy nhẹ nhàng lau khô bề mặt bằng một miếng vải mềm và ít xơ.
3. Xịt thấu kính chống mờ: Hãy tìm cho mình loại xịt chống mờ kính có thương hiệu và an toàn. Tránh xa các loại thuốc xịt dùng để làm mờ đèn pha ô tô, Những sản phẩm này không dùng để sử dụng gần mắt và da của bạn.
4. Dán cố định khẩu trang : Nếu da của bạn không quá nhạy cảm, bạn có thể sử dụng keo dán an toàn cho da để giữ khẩu trang của bạn ở đúng vị trí và dán mép trên để ngăn kính của bạn bị phun sương mờ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với phương pháp này. Băng dính – ngay cả loại được thiết kế để sử dụng trong y tế trên da – có thể làm tổn thương vùng da nhạy cảm xung quanh mắt và mũi của bạn.
5. Điều chỉnh khẩu trang phù hợp: Trượt kính xuống mũi một chút để không khí có thể lưu thông nhiều hơn giữa kính và khẩu trang, hoặc đeo kính qua mép trên của khẩu trang.
6. Khăn lau chống mờ kính sử dụng 1 lần: Nếu bạn muốn có một phương pháp nhanh chóng và tiện dụng, hãy cân nhắc mua một số khăn lau chống sương mờ kính.
7. Đeo khẩu trang có đệm định hình mũi
Còn rất nhiều mẹo hay và bổ ích tại trang tin tức của Mắt kính 4Bee. Các bạn có thể tham khảo nhé.
 

Đính kèm

Bên trên